Thứ ba, 13/03/2018 - 13:53

Bùi Anh Tuấn tiết lộ về mối tình đơn phương trong ngày Vanlentine trắng

Dân trí

Trong buổi ra mắt MV “Nói với em rằng...” dịp Valentine trắng, Bùi Anh Tuấn đã chia sẻ khá nhiều về những ngày tháng đã qua. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên nam ca sĩ trẻ chia sẻ về mối tình đơn phương của mình.

Nam ca sĩ cho biết, thời gian qua cậu không hẳn chạy trốn mà vẫn đi hát và tham gia các dự án âm nhạc. Tuy nhiên, do không chơi mạng xã hội nên cậu không tương tác được thường xuyên với mọi người. Với Bùi Anh Tuấn, đó là một sự thiệt thòi lớn với những người hoạt động nghệ thuật như cậu.

Bố mẹ Bùi Anh Tuấn và fan hâm mộ.
Bố mẹ Bùi Anh Tuấn và fan hâm mộ.

Bản thân Bùi Anh Tuấn cũng thấy mình trưởng thành hơn khi vượt qua những vấp ngã của tuổi trẻ. Đặc biệt, cậu luôn cảm thấy ấm áp khi bên cạnh luôn có sự bảo bọc của bố mẹ và gia đình.

Nhiều người nói Bùi Anh Tuấn nhận được quá nhiều sự chăm sóc và bảo bọc của gia đình nên không chịu lớn nhưng kỳ thực cậu luôn suy nghĩ nhiều về những người thân. Dù chưa làm được những điều to tát để báo hiếu hai đấng sinh thành nhưng cậu vẫn luôn cố gắng để không làm cho bố mẹ buồn.

Nhắc đến mẹ, nam ca sĩ cho biết: “Điều em quý nhất ở mẹ của mình đó là sự hiền lành. Em luôn muốn có người bên cạnh và mẹ là người phụ nữ đồng hành ấm áp ấy. Mẹ luôn đi theo em tất cả mọi nơi, bất cứ lúc nào.

Dù mẹ chưa bao giờ chán nản hay than thở nhưng nhìn mẹ mỗi ngày rong ruổi theo con, em sợ mẹ mệt. Để bản thân tự bước đi mà không bỡ ngỡ, em đã sắp xếp và tập quen dần với việc tự lập. Để rồi, lỡ một ngày nào đó bố mẹ không theo mình nữa, em sẽ không hụt hẫng và bơ vơ”.

Năm 2018, Bùi Anh Tuấn mong muốn cho ra mắt khán giả nhiều sản phẩm chất lượng cũng như những dự án âm nhạc của riêng mình. Bên cạnh đó, giọng ca “Nơi tình yêu bắt đầu” sẽ thử sức ở những vai trò mới và lĩnh vực khác như làm giám khảo chương trình truyền hình hoặc trải nghiệm với những series sitcom thực tế. Tất cả sẽ đánh dấu sự quay trở lại một cách nghiêm túc của Bùi Anh Tuấn với mong muốn đóng góp cho nền âm nhạc giải trí ngày càng tốt đẹp hơn.

Bùi Anh Tuấn bảnh bao và thư sinh trong lần trở lại.
Bùi Anh Tuấn bảnh bao và thư sinh trong lần trở lại.

Liên quan đến ca khúc “Nói với em rằng…”, nhạc sĩ Tiến Minh cho biết, đó là bài hát anh viết dựa trên những lời tâm sự thật lòng của Bùi Anh Tuấn về mối tình đơn phương mà cậu đã trải qua trong một buổi “trà dư tửu hậu”.

“Toàn bộ nội dung và lời bài hát được anh Tiến Minh sáng tác dựa trên câu chuyện có thật của Tuấn. Chính vì vậy, Tuấn tìm thấy được sự đồng cảm trong ca khúc này. Qua ca khúc này, Tuấn được thể hiện tình cảm của mình với cô gái ấy, người con gái mà Tuấn thầm thương”, Bùi Anh Tuấn chia sẻ.

bui anh tuan 3

Các nghệ sĩ và diễn viên tham gia MV.

Trong MV này, Bùi Anh Tuấn trở thành một anh chàng phục vụ sân khấu (Backstage) đem lòng yêu thầm cô ca sĩ xinh đẹp và nổi tiếng mà hàng đêm anh vẫn ngắm nhìn phía sau sân khấu. Công việc hàng ngày của chàng phục vụ là kéo màn cho ca sĩ biểu diễn. Vì hoàn cảnh và địa vị xã hội khác nhau, anh chàng chỉ dám thương thầm trộm nhớ, chưa một lần dám bước tới tỏ bày.

Điều rất đặc biệt là “Nói với em rằng…” quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng và "hot" nhất trong thời gian gần đây. Nổi bất là sự có mặt của NSND Hoàng Dũng, diễn viên Hồng Đăng, Chí Nhân, Minh “tít”, Dũng “hớn”...

Hà Tùng Long