Thứ tư, 19/10/2016 - 10:00

Cùng đếm ngược đến Monsoon by Tuborg 2016

Chỉ còn 2 ngày nữa là không gian rộng lớn tại Hoàng Thành Thăng Long sẽ được bao phủ bởi âm thanh và biển người yêu nhạc vì đã chính thức bước vào 3 ngày liên tiếp của lễ hội gió mùa Monsoon by Tuborg 2016- hành trình nghe và cảm nhận.

Các bạn trẻ Hà Thành chắc hẳn rất háo hức cho sự kiện lần này. Nếu ai còn chưa rinh được vé tham dự thì có lẽ sẽ cần tìm kiếm gấp trước khi chương trình cháy vé đấy.

Đại nhạc hội gió mùa Monsoon luôn là một điểm đến “chuẩn không cần chỉnh” cho các tín đồ yêu nhạc bởi Monsoon không pha trộn, không chạy theo thị trường. Monsoon giúp mang tới cho người nghe những giá trị âm nhạc thuần khiết nhất, có thể nói lễ hội đã mang âm nhạc của cả thế giới đến Việt Nam và luôn kết hợp thêm các thông điệp ý nghĩa giúp phát triển nhận thức và văn minh trong xã hội.

Đặc biệt năm nay, Monsoon đã có sự đồng hành cùng Tuborg - nhãn hiệu bia cao cấp thuộc tập đoàn Carlsberg, Đan Mạch. Tuborg luôn mang một giá trị là gắn liền với âm nhạc và các cuộc vui bạn bè đã được giới trẻ tại hơn 70 quốc gia trên thế giới yêu thích và lựa chọn trong các bữa tiệc xôm tụ. Vì vậy, lễ hội Monsoon by Tuborg 2016 hứa hẹn sẽ là cuộc vui bùng nổ bằng sự kết hợp hài hòa của âm nhạc đỉnh cao và sự vui thích, độc đáo lại cực “sành điệu” khi giật nắp Tuborg – open for fun cùng bạn bè.

Ông Tayfun Uner, Tổng Giám đốc Carlsberg Việt Nam trong buổi họp báo.
Ông Tayfun Uner, Tổng Giám đốc Carlsberg Việt Nam trong buổi họp báo.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc tại sao Monsoon và Tuborg lại quyết định hợp tác tới 5 năm kể từ năm nay thì hãy cùng nhìn lại hành trình Tuborg chinh phục giới trẻ bằng âm nhạc và những nỗ lực vì cộng đồng của mình nhé.

Từ năm 2002, Tuborg đã trở thành đối tác chiến lược của lễ hội Roskilde - một trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất ở Đan Mạch và Châu Âu - mang những trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao tới người hâm mộ. Ngoài ra, Tuborg cũng tự hào tổ chức lễ hội âm nhạc “Greenfest” tại Đông Âu quy tụ hàng vạn tín đồ yêu nhạc cùng nhau tận hưởng những giai điệu thăng hoa. Tuborg chính là chất xúc tác hoàn hảo kết nối giới trẻ lại gần nhau bằng âm nhạc và những cuộc vui bất tận.

Tuborg đồng hành cùng Monsoon 2016.
Tuborg đồng hành cùng Monsoon 2016.

Dự án xã hội tại Monsoon by Tuborg năm nay được tài trợ bởi Quỹ Tuborg – được thành lập vào năm 1931 tại Đan Mạch với mục đích bảo trợ các tổ chức và dự án có sự tham gia của những tình nguyện viên nhiệt huyết trong các lĩnh vực âm nhạc, thể thao, nghệ thuật biểu diễn, môi trường, giáo dục và các sáng kiến phát triển xã hội. Quỹ Tuborg đưa các tình nguyện viên, các doanh nghiệp và công chúng đến gần nhau hơn, tạo nền tảng cho một tương lai phát triển bền vững, tất cả vì mục tiêu mang thêm nhiều giá trị lợi ích cho cộng đồng và xã hội.

Lấy nguồn cảm hứng từ Quỹ Tuborg cũng như thấu hiểu giới trẻ là những người có thể tạo ra ảnh hưởng và những thay đổi tích cực trong thói quen tham gia giao thông của người Việt. Tuborg mong muốn truyền tải thông điệp mạnh mẽ “ Đã uống bia, rượu - không lái xe” trong mùa lễ hội gió mùa năm nay.

Nhằm tuyên truyền, quảng bá thông điệp này tới người dân, năm nay Monsoon 2016 by Tuborg sẽ cung cấp xe buýt miễn phí theo đó những người tham gia lễ hội âm nhạc Monsoon 2016 by Tuborg sẽ được thoải mái “Open for fun” cùng Tuborg và không phải lo lắng về việc uống bia rượu và lái xe. Chi tiết về các tuyến đi của xe buýt và điểm đón trả khách sẽ có trên website chính thức của chương trình và quyển thông tin.

Hãy vui chơi có trách nhiệm cùng Monsoon by Tuborg bằng cách:

- Dùng xe buýt đón trả khách miễn phí của lễ hội làm phương tiện di chuyển.

- Không uống bia, rượu nếu bạn dưới 18 tuổi.

Hãy cập nhật thông tin về các sự kiện âm nhạc hấp dẫn của Tuborg tại: www.facebook/TuborgVietnam , www.carlsbergvietnam.vn.