Thứ ba, 19/06/2012 - 15:42

Uyên Linh - Hồ Trung Dũng có “Giấc mộng đêm hè” tại Hà Nội

Dân trí

Quán quân Vietnam Idol Uyên Linh sẽ song ca những bài hát trữ tình Việt Nam và quốc tế như “Yêu thương mong manh”, “Besame Mucho”, “Feeling good” cùng Hồ Trung Dũng trong đêm nhạc “Giấc mộng đêm hè” diễn ra tối ngày 24/6 tại The Rooftop, Hà Nội.

Đây là chương trình nằm trong series “Âm nhạc trên tầng cao” do nhạc sĩ Huy Tuấn và ban nhạc Anh em thực hiện.

Trong giai đoạn nền âm nhạc có những bước thay đổi từng ngày như hiện nay, chương trình “Âm nhạc trên tầng cao năm 2012” vẫn định hướng đi theo con đường như những ngày đầu ra đời, đó là mang đến cho người yêu âm nhạc một sân khấu âm nhạc thực thụ với chất âm nhạc đẳng cấp, tự nhiên, mộc mạc không phô trương hào nhoáng.

Trải qua 8 số âm nhạc, khi thì sôi động trẻ trung, khi thì nồng nàn ấm áp, “Âm nhạc trên tầng cao” cũng đã định hướng được một phong cách riêng và được một số lượng khán giả ủng hộ.
 
Lần đầu tiên, Uyên Linh và Hồ Trung Dũng thực hiện đêm nhạc riêng Giấc mộng đêm hè

Lần đầu tiên, Uyên Linh và Hồ Trung Dũng thực hiện đêm nhạc riêng "Giấc mộng đêm hè"

Trong đêm nhạc Giấc mộng đêm hè lần này, chương trình sẽ giới thiệu những giai điệu mượt mà qua các ca khúc Cám ơn tình yêu, Người hát tình ca, Sao chẳng về với anh, Chỉ là giấc mơ... do nữ ca sĩ Uyên Linh - Quán quân Việt Nam Idol 2010 trình bày. Còn chàng giảng viên thanh nhạc Hồ Trung Dũng sẽ mang đến những giai điệu trầm lắng qua những ca khúc của Trịnh Công Sơn, Phạm Duy.

Đặc biệt, hai ca sĩ sẽ song ca những bài hát trữ tình Việt Nam và quốc tế như Yêu thương mong manh, Besame Mucho, Feeling good. Trong chương trình lần này, ngoài những ca khúc quen thuộc kể trên, Uyên Linh còn gây ấn tượng bất ngờ cho khán giả qua một loạt các ca khúc quốc tế đang được giới trẻ yêu thích của Adele và Alicia Keys.

Đêm nhạc Giấc mộng đêm hè diễn ra tối ngày 24/6 tại The Rooftop, Hà Nội. 

H.T