Thứ tư, 13/05/2015 - 09:56

Hội thảo ngày 16/5: “Làm chủ kỹ năng Coaching - Hướng đi mới của nhà quản lý và nhân sự hiện đại”

Nhiều nhà quản lý đã phải kêu trời vì thất thoát doanh thu do nhân viên không được huấn luyện dẫn đến làm sai, hỏng việc và hậu quả là đánh mất hợp đồng, buộc doanh nghiệp phải chi nhiều triệu đồng để đền bù thiệt hại cho khách hàng.

Khi doanh nghiệp thiếu ý thức đầu tư cho lực lượng kế cận và chưa đánh giá đúng tầm quan trọng của việc huấn luyện nhân viên thì cái giá phải trả ắt sẽ còn cao hơn rất nhiều.
Hội thảo16/5: “Làm chủ kỹ năng Coaching - Hướng đi mới của nhà quản lý và nhân sự hiện đại”

Theo bà Nguyễn Thanh Thủy, Chuyên gia cố vấn Nhân sự và Tuyển dụng người đã có hơn 15 năm kinh nghiệm chia sẻ “Trong một tổ chức, nếu thiếu kỹ năng huấn luyện ở cấp quản lý, nhân viên sẽ không tìm thấy tiếng nói chung với Nhà Lãnh đạo và họ không tìm thấy lộ trình phát triển của mình trong tổ chức, dẫn đến nhân tài chán nản, thiếu động lực làm việc, gây ảnh hưởng đến hiệu suất lao động và ảnh hưởng không tốt kết quả kinh doanh của toàn doanh nghiệp. ”.

Vậy Nhà Lãnh đạo, Quản lý giỏi sẽ phải làm thế nào để phát huy tối đa năng lực nhóm làm việc của mình?

Làm thế nào để huấn luyện và dẫn dắt nhân viên của mình biết cách gánh vác trách nhiệm và làm tốt nhiệm vụ được giao?

Làm thế nào để phát triển nhân viên khi họ còn nhiều hạn chế?

Trăn trở trước hiện trạng này, các Nhà Quản lý và Nhân sự (HR) hàng đầu tại Việt Nam sẽ có cuộc Hội thảo về chủ đề nóng này tại chương trình “Leadership Coaching Mastery – Làm chủ Kỹ năng huấn luyện” vào 1:30’ chiều Thứ Bảy, ngày 16/5/2015 tại Tầng 2, VCCI Tower (mới), số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội.

Hội thảo với sự huấn luyện trực tiếp của Diễn giả - Chuyên gia huấn luyện và đào tạo cấp cao đến từ Singapore – Ông Isa Jamaluddin.

Theo Chuyên gia Coaching Isa Jamaluddin, diễn giả của hội thảo này cho biết “Tại Singapore và các nước trong khu vực Châu Á, Coaching đã được coi là nhóm kỹ năng tối quan trọng của người lãnh đạo và họ không xem đó là một kỹ năng “tùy chọn”. Bởi ứng dụng kỹ năng coaching, nhà quản lý sẽ giúp doanh nghiệp tránh được rất nhiều “ổ gà”, đó là những “lỗ hổng” về kiến thức và kỹ năng của nhân viên mà họ cần được học hỏi trong công việc từ người lãnh đạo của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ”.

Hội thảo16/5: “Làm chủ kỹ năng Coaching - Hướng đi mới của nhà quản lý và nhân sự hiện đại”

Bà Đỗ Thanh Tâm, Giám đốc Tổ chức Đào tạo Growth Catalyst Vietnam chia sẻ “Xác định huấn luyện là kỹ năng then chốt của nhà lãnh đạo sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm và tối đa hóa được lợi nhuận và năng suất lao động. Nhưng nhà lãnh đạo cũng cần nhìn nhận, Huấn luyện – Coaching chính là cả một quá trình cam kết của doanh nghiệp và lãnh đạo chứ không phải việc chỉ ngày một, ngày hai”.

Để mở rộng chủ đề về Lãnh đạo và Kỹ thuật Huấn luyện Coaching, dưới góc nhìn của các CEO, Nhà Lãnh đạo/ Quản lý và người làm nhân sự chuyên nghiệp có thể đăng ký tham dự Hội thảo ngay qua website http://gcv.edu.vn/hr-learning-event-345-vn/

Hội thảo “Leadership Coaching Mastery – Làm chủ Kỹ
  năng Huấn luyện”

Hội thảo “Leadership Coaching Mastery – Làm chủ Kỹ năng Huấn luyện”

Hướng đi mới của Nhà Quản lý và Nhân sự hiện đại

Thời gian: 13h30 – 16h30 Thứ Bảy, ngày 16/5/2015

Địa điểm: Tầng 2, Tháp VCCI (mới), Số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội

Click để đăng ký: Làm chủ kỹ năng Coaching – Hướng đi mới của Nhà Quản lý và Nhân sự hiện đại

Email: public2@gcv.edu.vn / Hotline: 0962280888

Diễn giả: Mr. Isa Jamaluddin

· Senior Coach, Tổ chức World Institute Action Learning Coaching USA (WIAL)

· Chuyên gia đào tạo và cố vấn quản lý hàng đầu Singapore với hơn 30 năm kinh nghiệm đào tạo, huấn luyện, cố vấn quản trị Doanh nghiệp trong khu vực Châu Á

· Chuyên gia huấn luyện cấp cao các chương trình đào tạo của Chính phủ Singapore

· Giám đốc điều hành Tổ chức Giáo dục Compas Singapore

· Giảng viên cấp cao của Tổ chức Đào tạo Growth Catalyst Vietnam

Hội thảo Nhân sự HR Learning Event nằm trong chuỗi sự kiện được tổ chức của Growth Catalyst Vietnam và các tổ chức đào tạo hàng đầu tại Singapore. Chương trình hướng tới mục tiêu nâng cao năng lực lãnh đạo, cập nhật những xu thế mới về đào tạo của thị trường Châu Á và Quốc tế tới đội ngũ Quản lý và Nhân sự cấp cao tại Việt Nam.

Chương trình từng bước đã khẳng định được uy tín và chất lượng trong cộng đồng nhân sự và lãnh đạo tại Việt Nam, đồng thời thu hút được sự đồng hành của nhiều tổ chức và doanh nghiệp uy tín như Hội đồng Anh – British Council, nhãn hàng được người tiêu dùng Việt yêu thích như CANIFA, Fusion Body, The Cliff Resort”. Được biết, chương trình cũng là điểm cầu nối giữa giới nhân sự Việt Nam với những hoàn cảnh khó khăn, cần sự trợ giúp đặc biệt của cộng đồng nằm trong Chương trình phẫu thuật từ thiện “Thiện Nhân và những người bạn”.