Nghệ An:

Hàng trăm hộ dân nơm nớp lo sợ vì nhà bị lún, nứt do thi công Quốc lộ 1A

Dân trí Hàng trăm hộ dân sống nơm nớp trong lo sợ vì nhà mình bị lún, nứt toác do ảnh hưởng từ quá trình thi công quốc lộ 1 A. Mặc dù nhà cửa bị hư hại nặng, nhưng họ cho rằng mức hỗ trợ nhận được là không thỏa đáng, có những hộ còn bị “lãng quên”.
>>Nghệ An: Bất cập tiền hỗ trợ thiệt hại do thiên tai

Làm xong đường “quên” hỗ trợ 

Tuyến quốc lộ 1A qua địa bàn tỉnh Nghệ An đã chính thức thông xe từ nhiều tháng qua. Thậm chí có những vị trí sau khi đưa vào sử dụng đã có biểu hiện hư hỏng và đã được sửa chữa. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại vẫn còn rất nhiều hộ dân sống bên cạnh tuyến đường có nhà cửa bị hư hỏng nặng do ảnh hưởng từ quá trình thi công nhưng vẫn chưa nhận được khoản hộ trợ mà trước đó đơn vị thi công đã hứa hẹn. 

Những hộ may mắn được nhận đền bù thì cho rằng mức hỗ trợ từ nhà thầu, đơn vị thi công là không thỏa đáng so với những thiệt hại mà họ phải gánh chịu.
 

Bà Nguyễn Thị Mai (SN 1962, ở xóm Ngọc Tân, xã Diễn Ngọc, Diễn Châu, Nghệ An) bức xúc: “Từ khi đơn vị thi công bắt đầu lu đường thì nhà thôi rung lên ầm ầm, tường nhà cũng bắt đầu xuất hiện những vết nứt rồi cứ rộng dần. Không chỉ tường nhà bị nứt, mà phần nền cũng đã xuất hiện nhiều vị trí sụt rất nguy hiểm. Nhưng gia đình tôi chỉ nhận được khoản hỗ trợ 3.050.000 đồng thì làm sao mà sửa chữa được”. 

Bà Nguyễn Thị Tuyết chỉ vào những vết nứt lớn
Bà Nguyễn Thị Tuyết chỉ vào những vết nứt lớn trên tường nhà mình, bà cho biết mình rất lo sợ mỗi khi phải bước vào chính căn nhà của mình.
.
Bà Nguyễn Thị Tuyết (SN 1971) lo lắng: “Các anh nhìn thấy rõ đó, tường nứt ra như sắp sập đến nơi rồi làm sao chúng tôi giám ở trong nhà mà buôn bán làm ăn được. Bây giờ cũng chỉ có nước đập ra xây lại chứ sửa chữa cũng không thể khắc phục được”.
Bà Nguyễn Thị Tuyết chỉ vào những vết nứt lớn
"Với 7 triệu đồng thì dù có tự bỏ thêm nhiều tiền gia đình tôi cũng không thể sữa chữa được những hư hỏng này", bà Tuyết cho biết.

Theo quan sát của Phóng viên tại gia đình bà Tuyết có 2 vết nứt lớn xé đôi bức tường nhà. Thậm chí có vết nứt rất rộng có thể bỏ lọt bàn tay. Dưới phần nền nhà cũng xuất hiện nhiều vết nứt xé bong lớp nền. Bà Tuyết cho biết thêm: những vết nứt này bắt đầu xuất hiện từ tháng 6/2014 và không ngừng lan rộng ra sau đó cùng với quá trình thi công tuyến quốc lộ 1A. 

Mặc dù bị hư hại rất nặng nhưng gia đình bà chỉ nhận được mức đền bù là 7.000.000 đồng và cho rằng mức đền bù trên là không thỏa đáng: “Với 7 triệu đồng thì gia đình tôi không thể khắc phục được những hư hại này. Nếu có bỏ thêm tiền mà sửa chữa cũng không được vì gần như toàn bộ căn nhà đều bị nứt cả phần nền rất nguy hiểm”. 
Có những vết nứt lớn có thể bỏ lọt bàn tay.
Có những vết nứt lớn có thể bỏ lọt bàn tay.

Trong khi đó tại hộ gia đình ông Phan Văn Hồng (SN 1956) chúng tôi cũng ghi nhận rất nhiều điểm phía trong gia đình ông bị hư hại nặng. Tuy nhiên theo như lời ông Hồng dù ông đã trực tiếp trình báo với đơn vị thi công nhưng đến thời điểm hiện tại gia đình ông vẫn chưa nhận được bất kỳ khoản hỗ trợ nào. 

“Gia đình tôi bị nứt khắp nơi. Khi bắt đầu nứt tôi đã trực tiếp ra trình báo với đơn vị thi công nhưng sau đó không thấy họ quay lại. Từ đó gia đình tôi cũng chỉ biết sống trong lo sợ và chờ đơn vị thi công đến để kiểm tra nhưng dường như họ đã “quên” và không thấy quay lại”, ông Phan Văn Hồng cho biết. 
Có những vết nứt lớn có thể bỏ lọt bàn tay.
Ông Phan Văn Hồng cho biết gia đình mình chưa nhận được bất kỳ khoản hỗ trợ nào, dù trước đó ông đã trực tiếp trình báo đến đơn vị thi công.

Sẽ nhanh chóng tiến hành hỗ trợ cho người dân 

Trao đổi với PV ông Đinh Đăng Khánh - Phó giám đốc Ban quản lý dự án Công trình giao thông Nghệ An cho biết: “Do ảnh hưởng trong quá trình thi công quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn tỉnh Nghệ An hiện tượng nhà của các hộ dân bị nứt xuất hiện vào khoảng tháng 5 - 6/2014. Ngay sau đó chủ đầu tư đã phối hợp cùng đơn vị bảo hiểm và địa phương tiến hành kiểm tra, đánh giá mức tác động và nhanh chóng hỗ trợ cho người dân". 

Ông Khánh cũng cho biết thêm: "Đến cuối năm 2014 trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã có 407 hộ dân được chi trả tiền hỗ trợ. Hầu hết các hộ dân đều thống nhất với mức hỗ trợ được nhận. Sau đó có thêm những hộ dân mới phát sinh thì sẽ tiếp tục kiểm tra, xác minh và hoàn thiện quy trình hỗ trợ cho người dân”. 
Phần nền nhà cũng xuất hiện nhiều vết nứt lớn, kéo dài.
Phần nền nhà cũng xuất hiện nhiều vết nứt lớn, kéo dài.

Cũng theo ông Khánh, việc hỗ trợ cho người dân được tiến hành theo quy trình rất chặt chẽ. Việc chậm chi trả là do người dân có những nơi không thống nhất với mức hỗ trợ bên cạnh đó là có thêm nhiều trường hợp mới phát sinh. 

"Những hộ nào nếu có nhà cửa bị hư hỏng, ảnh hưởng cần làm đơn đề nghị được hỗ trợ lên chính quyền địa phương. Sau đó địa phương sẽ thống kê và gửi tới nhà thầu để được nhận hỗ trợ", ông Khánh nói.
 
Phần nền nhà cũng xuất hiện nhiều vết nứt lớn, kéo dài.
Tính đến cuối năm 2014, trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã có 407 hộ dân nhận được hỗ trợ, nhưng theo phản ánh của rất nhiều hộ dân đều cho rằng mức hỗ trợ không thỏa đáng với những thiệt hại mà họ đã phải gánh chịu.

Theo tìm hiểu của PV Dân trí, khi những hộ dân có công trình, nhà cửa bị ảnh hưởng do quá trình thi công thì sẽ làm đơn đề nghị hỗ trợ đến chính quyền địa phương. Sau đó chủ đầu tư sẽ mời đơn vị bảo hiểm về kiểm tra, đánh giá mức thiệt hại. 

Việc đánh giá mức độ hư hại sẽ do một đơn vị độc lập được bảo hiểm mời về làm việc. Tránh việc làm sai, thiếu cho những người dân. Từ cơ sở trên sẽ có mức hỗ trợ theo đơn giá được tính trước. 
Phần nền nhà cũng xuất hiện nhiều vết nứt lớn, kéo dài.
Dù đã tự bỏ tiền sửa chữa tuy nhiên những vết nứt tại phần tường nhà ông Hồng vẫn không thể khắc phục.

Ông Trần Quang Dần - Giám đốc Ban điều hành dự án quốc lộ 1A thuộc Ban Quản lý dự án 85 cho biết: “Trên toàn tuyến dài 4,6km do Ban QLDA 85 làm chủ đầu tư trước đó vào cuối năm 2014 đã tiến hành chi trả hỗ trợ cho 10 hộ dân. Sau đó có thêm 42 hộ dân khác tại đại bàn xã Quỳnh Giang và thị trấn Cầu Giát tiếp tục có đơn đề nghị hỗ trợ do nhà cửa bị hư hỏng. Ngay sau đó đơn vị bảo hiểm cũng đã tiến hành kiểm tra, đánh giá mức thiệt hại và sẽ chi trả cho người dân trong thời gian sớm nhất”. 

Mỗi ngày trôi qua hàng trăm hộ dân vẫn phải nơm nớp lo sợ sống ngay trong chính ngôi nhà của mình. Họ rất mong chủ đầu tư cũng như các cơ quan chức năng sớm có biện pháp hỗ trợ phù hợp để có đủ kinh phí sữa chữa và an tâm sinh sống làm việc.

Nguyễn Tình - Nguyễn Duy    
MỚI NHẤT
38 lần đập phá nhà người khác: "Quá coi thường pháp luật nên cần bắt giam ngay"
38 lần đập phá nhà người khác: "Quá coi thường pháp luật nên cần bắt giam ngay"

(Dân trí) - Liên quan đến vụ 2 phụ nữ 38 lần đập phá tài sản nhà người khác, luật sư Nguyễn Thị Thanh Tân cho rằng, hành vi của 2 bị can quá coi thường pháp luật nên phải bắt giam ngay chứ không cần phải xin ý kiến của Thường trực Huyện ủy, Tỉnh ủy.

Thứ ba, 21/04/2015 - 07:08

Bài 12: Sở Xây dựng "thúc" làm rõ nguyên nhân nước thải nhấn chìm nhà 146 Quán Thánh
Bài 12: Sở Xây dựng "thúc" làm rõ nguyên nhân nước thải nhấn chìm nhà 146 Quán Thánh

(Dân trí) - Sau khi UBND TP. Hà Nội có ý kiến chỉ đạo “giải cứu” cụm dân cư ngập chìm trong ô nhiễm, xú uế ở số 146 phố Quán Thánh, Sở Xây dựng tiếp tục ban hành công văn chỉ đạo Công ty Thoát nước phối hợp với quận Ba Đình khẩn trương “truy tìm” nguyên nhân.

Thứ ba, 21/04/2015 - 06:28

Choáng với tư vấn kiếm tiền tỷ "dễ như bỡn" tại công ty kinh doanh đa cấp
Choáng với tư vấn kiếm tiền tỷ "dễ như bỡn" tại công ty kinh doanh đa cấp

(Dân trí) - Trong buổi hội thảo có hàng chục người tham dự, nhân viên của Công ty Everrichs Global đã có màn thuyết trình mời gọi tham gia vào các dự án kinh doanh của công ty này với hứa hẹn kiếm tiền tỷ dễ như bỡn khiến những người tham gia không khỏi choáng váng, vỗ tay liên tiếp.

Thứ hai, 20/04/2015 - 09:12

TP. Hải Dương trả lời vụ chậm truy tặng danh hiệu “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng”
TP. Hải Dương trả lời vụ chậm truy tặng danh hiệu “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng”

(Dân trí) - Về việc gia đình cụ Phạm Thị Én gửi đơn phản ánh chậm được giải quyết chế độ ưu đãi trường hợp truy tặng danh hiệu “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng”, UBND TP. Hải Dương đã có văn bản gửi báo Dân trí và Sở Lao động TB&XH trả lời vụ việc trên.

Thứ hai, 20/04/2015 - 08:33

Hà Tĩnh: Cán bộ xã bị tố làm sai còn đánh dân nhập viện
Hà Tĩnh: Cán bộ xã bị tố làm sai còn đánh dân nhập viện

(Dân trí) - Không chỉ không thông báo cưỡng chế, nhiều cán bộ thực hiện công vụ ở xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn còn lợi dụng quyền hạn đánh đập khiến anh Nguyễn Văn Lai (xóm Hồ Sen, xã Sơn Tây) bị thương phải nhập viện.

Thứ hai, 20/04/2015 - 07:53

 Trường trung cấp dạy nghề Bình Thạnh: Giáo viên phải “ký khống” nhận thù lao
Trường trung cấp dạy nghề Bình Thạnh: Giáo viên phải “ký khống” nhận thù lao

(Dân trí) - Gần 4 năm qua, cứ sau mỗi kỳ sát hạch lái ô-tô, một số giáo viên phải ký nhận 200.000-400.000 đồng/người/kỳ. Nhưng thực tế, chẳng ai trong số họ được nhận đồng bạc nào. “Gõ cửa” 2 nơi đều không nhận được lời giải thích. Bức xúc, giáo viên đã cầu cứu đường dây nóng báo Dân trí.
 >>  TP HCM: Dấu hiệu bất thường của sản phẩm cá viên trứng cút trong siêu thị

Thứ hai, 20/04/2015 - 07:49

Đồng Nai: Xây cầu trái phép, chặn dòng chảy Suối Chùa
Đồng Nai: Xây cầu trái phép, chặn dòng chảy Suối Chùa

(Dân trí) - Dân trí nhận được đơn kêu cứu của dân phường Long Bình - Đồng Nai về việc một cây cầu xây dựng không phép, ngăn chặn dòng chảy của Suối Chùa gây ngập cho khu dân cư. Dù người dân phản ánh với chính quyền cả hơn năm qua, nhưng sự việc vẫn "án binh bất động".

Thứ hai, 20/04/2015 - 07:05

Khốn khổ vì “thần chết” treo lơ lửng trên đầu: Ngành điện ra công văn thoái trách nhiệm
Khốn khổ vì “thần chết” treo lơ lửng trên đầu: Ngành điện ra công văn thoái trách nhiệm

(Dân trí) - Ngày 18/4, bà Nguyễn Thị Bé (ngụ tỉnh Bến Tre) cho biết đã nhận công văn trả lời khiếu nại từ Tổng công ty Điện lực miền Nam. Tuy nhiên, điều hết sức phi lý là đường dây đi qua đất thổ cư nhưng ngành điện trả lời không ảnh hưởng đến việc… làm vườn.

Chủ nhật, 19/04/2015 - 06:02

38 lần phá nhà người khác: Đã khởi tố nhưng bắt giữ phải chờ chỉ đạo từ Tỉnh ủy
38 lần phá nhà người khác: Đã khởi tố nhưng bắt giữ phải chờ chỉ đạo từ Tỉnh ủy

(Dân trí) - Liên quan đến vụ 2 phụ nữ 38 lần đập phá nhà người khác, đại diện Công an huyện Giá Rai (Bạc Liêu) cho biết, vụ việc đang chờ ý kiến từ Thường trực Tỉnh ủy Bạc Liêu để có hướng xử lý.

Chủ nhật, 19/04/2015 - 05:09

Hậu Giang:Nhiều giáo viên bức xúc vì bị “bỏ sót”chế độ trợ cấp của Chính phủ
Hậu Giang:Nhiều giáo viên bức xúc vì bị “bỏ sót”chế độ trợ cấp của Chính phủ

(Dân trí) - Một số cán bộ, viên chức đang công tác ở một số sở, ngành của Hậu Giang, bức xúc phản ánh với Dân trí về việc tỉnh này thực hiện chính sách cho cán bộ, viên chức ở các xã có điều kiện KT-XH đặc biệt khó khăn theo nghị định 116 của Chính phủ quá chậm.

Thứ bảy, 18/04/2015 - 07:46

TP HCM: Dấu hiệu bất thường của sản phẩm cá viên trứng cút trong siêu thị
TP HCM: Dấu hiệu bất thường của sản phẩm cá viên trứng cút trong siêu thị

(Dân trí) - Thời gian qua, trên thị trường có bán sản phẩm đóng gói cá viên trứng cút với nhiều điểm bất thường. Theo phản ánh từ bạn đọc qua đường dây nóng báo Dân trí, chúng tôi đã mua gói sản phẩm này từ kệ hàng của một siêu thị lớn và phát hiện rất nhiều điểm “nghi ngờ”!?

Thứ bảy, 18/04/2015 - 07:21

Thừa Thiên - Huế: Ai “bảo kê” cho doanh nghiệp khai thác cát lậu?
Thừa Thiên - Huế: Ai “bảo kê” cho doanh nghiệp khai thác cát lậu?

(Dân trí) - Trong hơn 1 năm qua, tại điểm bãi bồi Khe Băng thuộc sông Bồ, đoạn qua phường Hương Vân (Thị xã Hương Trà), 1 doanh nghiệp ngang nhiên khai thác cát lậu trái phép. Dù có nhiều ý kiến của người dân lên cơ quan chức năng nhưng không ai giải quyết.

Thứ bảy, 18/04/2015 - 07:21

ĐÁNG QUAN TÂM
Một công dân khởi kiện quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng
Một công dân khởi kiện quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng

(Dân trí) - Thấy quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng đã ban hành giải quyết khiếu nại không đúng sự thật, làm thiệt hại đến kinh tế cũng như tinh thần của mình, ông Nguyễn Văn Khuyến đã khởi kiện ra tòa.

Thứ bảy, 18/04/2015 - 06:17

Bạc Liêu: 2 phụ nữ ngang nhiên đập phá nhà người khác 38 lần
Bạc Liêu: 2 phụ nữ ngang nhiên đập phá nhà người khác 38 lần

(Dân trí) - Tại huyện Giá Rai (Bạc Liêu), 2 phụ nữ ngang nhiên đập phá nhà hàng xóm 38 lần và đã bị khởi tố hành vi “hủy hoại tài sản người khác”. Công an tỉnh Bạc Liêu đã chỉ đạo Công an huyện Giá Rai xử lý nhưng đến nay vẫn…dậm chân tại chỗ.

Thứ sáu, 17/04/2015 - 06:01

Kiên Giang: Canh tác gần 30 năm, bỗng 60 ha đất “lọt” vào quỹ đất của xã
Kiên Giang: Canh tác gần 30 năm, bỗng 60 ha đất “lọt” vào quỹ đất của xã

(Dân trí) - Anh em bà Bình bức xúc khi hơn 60ha đất khai phá từ 1989 bỗng “lọt” vào quỹ đất của xã Kiên Bình. Nhưng khi bà Bình khiếu nại, bà mới biết UBND tỉnh có quyết định lấy đất lập quỹ từ 2002 nhưng 10 năm sau địa phương mới đưa ra quyết định này?

Thứ sáu, 17/04/2015 - 05:35

UBND huyện Bảo Thắng hồi âm vụ công dân không biết chữ “tố” bị giả chữ ký
UBND huyện Bảo Thắng hồi âm vụ công dân không biết chữ “tố” bị giả chữ ký

(Dân trí) - Về vụ ông Lương Văn Môn ở xã Gia Phú nhiều lần tố cáo bị giả mạo chữ ký trong danh sách nhận tiền đền bù dự án Apatit, dựa trên kết quả xác minh của Công an, UBND huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai đã có văn bản hồi âm giải thích rõ vụ việc trên.

Thứ sáu, 17/04/2015 - 05:21

 Trải lòng chua xót của 12 hộ dân “ngập chìm” trong ô nhiễm, xú uế giữa thủ đô
Trải lòng chua xót của 12 hộ dân “ngập chìm” trong ô nhiễm, xú uế giữa thủ đô

Gần hai năm ngập chìm trong ô nhiễm, xú uế, cụm dân cư 146 phố Quán Thánh đã gửi đi hàng chục lá đơn đến các cấp, nhưng đến nay lời kêu cứu vẫn chưa được giải quyết khiến 12 hộ dân phải sống vật lộn trong “xóm nước đen” giữa Thủ đô.

Thứ sáu, 17/04/2015 - 05:20

Vụ “ém nhẹm” bản án: Tuyên hủy bản án sơ thẩm của TAND huyện Đức Phổ
Vụ “ém nhẹm” bản án: Tuyên hủy bản án sơ thẩm của TAND huyện Đức Phổ

(Dân trí) - Chiều ngày 15/4, Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Ngãi tuyên án hủy bản án sơ thẩm số 01/2013/KDTM-ST ngày 26/3/2013 của Tòa án nhân dân huyện Đức Phổ về tranh chấp tín dụng giữa hộ ông Nguyễn Văn Út và Vietcombank Quảng Ngãi.

Thứ sáu, 17/04/2015 - 05:12

Hà Nội: Xuất hiện những "vết nứt" lạ dưới chân cầu Am
Hà Nội: Xuất hiện những "vết nứt" lạ dưới chân cầu Am

(Dân trí) - Cầu Am bắc qua sông Nhuệ đường Vạn Phúc (quận Hà Đông, TP. Hà Nội) đang có những dấu hiệu của việc nứt nẻ khiến dư luận, người dân tham gia giao thông nghi ngại.

Thứ sáu, 17/04/2015 - 01:07

Bán đấu giá tài sản nhà nước hàng chục tỷ, quên dán thông báo tại trụ sở UBND phường?
Bán đấu giá tài sản nhà nước hàng chục tỷ, quên dán thông báo tại trụ sở UBND phường?

(Dân trí) - Tài sản nhà đất tại số 120 Quán Thánh (Ba Đình - Hà Nội) do Tổng Cty Vật tư nông nghiệp (Vigecam) Bộ NN & PTNT quản lý, sử dụng được giao cho Cty CP đấu giá Thành An bán đấu giá với giá khởi điểm 49 tỷ 885 triệu đồng. Tuy nhiên, điều khó hiểu là thông báo bán đấu giá không hề được dán công khai tại trụ sở UBND phường Quán Thánh. Và kết quả chỉ có 2 người tham gia.

Thứ năm, 16/04/2015 - 09:26

Vụ bán đất trong hành lang thoát lũ: Chính quyền xử lý kiểu "đánh trống bỏ dùi"?
Vụ bán đất trong hành lang thoát lũ: Chính quyền xử lý kiểu "đánh trống bỏ dùi"?

(Dân trí) - Các hộ dân không chỉ hoàn thiện một hai phòng để lấy chỗ ở mà đã xây dựng xong cả ngôi nhà, mở dịch vụ kinh doanh. Chính quyền xã “phớt lờ” chỉ đạo của thành phố khiến việc xây dựng nhà ở vi phạm luật tại xã Hoằng Anh vẫn đang được tiếp diễn.

Thứ năm, 16/04/2015 - 08:14

Tòa án tỉnh Vĩnh Phúc “phản hồi” công văn của Viện KSND tối cao
Tòa án tỉnh Vĩnh Phúc “phản hồi” công văn của Viện KSND tối cao

(Dân trí) - Liên quan đến Công văn số 1131/VKSTC - V5 của Viện KSND tối cao gửi báo Dân trí cho biết TAND tỉnh Vĩnh Phúc chưa chuyển hồ sơ vụ tranh chấp của bà Nguyễn Thị Tính theo đề nghị của Viện KSND tối cao, Tòa án Vĩnh Phúc đã “phản hồi” khẳng định thực hiện đúng chỉ đạo.

Thứ năm, 16/04/2015 - 07:47

Huế: Gần 200 hộ dân phản ánh công ty Trùng Phương thi công QL 1A làm nứt nhà
Huế: Gần 200 hộ dân phản ánh công ty Trùng Phương thi công QL 1A làm nứt nhà

(Dân trí) - 196 hộ dân tại huyện Phong Điền (tỉnh Thừa Thiên Huế) vừa có phản ánh theo mẫu hướng dẫn phiếu báo của huyện về việc Công ty TNHH Trùng Phương thi công mở rộng Quốc lộ 1A đã làm nhà dân bị rạn nứt.

Thứ năm, 16/04/2015 - 06:31

Nghệ An: Xe chở phân bò của doanh nghiệp rơi vãi trên tỉnh lộ, người dân khốn đốn
Nghệ An: Xe chở phân bò của doanh nghiệp rơi vãi trên tỉnh lộ, người dân khốn đốn

(Dân trí) - Xe chở phân tươi từ trang trại bò, chạy theo tỉnh lộ 534 làm rơi vãi dọc đường khiến người dân sinh sống hai bên đường bức xúc phản đối, còn người đi đường liên tiếp trượt ngã.

Thứ năm, 16/04/2015 - 05:55