Nghệ An: Cán bộ địa chính xã bị dân tố "vòi" tiền khi làm sổ đỏ?

Dân trí Để làm được một chiếc sổ đỏ cho gia đình nhiều người dân phải nạp cho cán bộ địa chính xã từ 1 triệu đến 7 triệu đồng. Điều đáng nói, số tiền này được cán bộ địa chính xã “ẻm” vào túi cá nhân, nhiều gia đình mất tiền mà sổ đỏ cũng chẳng thấy ở đâu.
>>Vụ học sinh lớp 11 bị kết tội “Cướp tài sản”: “Xử như vậy sẽ tác hại rất lớn!”
>>VKSND Tối cao yêu cầu làm rõ vụ học sinh lớp 11 bị kết tội “Cướp tài sản” ở Hà Tĩnh
>>Vụ học sinh bị kết tội “Cướp tài sản”: Một bản án thiếu tính nhân văn!

Dân tố cán bộ xã nhận tiền để làm sổ đỏ.

Thu tiền làm sổ đỏ của dân … bất hợp pháp?

Những ngày gần đây, PV báo Dân trí nhận được đơn tố cáo cũng như nhiều thông tin phản ánh rất bức xúc của nhiều hộ dân tại xã Quang Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) “tố” cán bộ địa chính xã đã “ăn tiền” bỏ túi riêng khi làm sổ đỏ.

Qua phản ánh cũng như đơn thư, PV Dân trí đã vào cuộc tìm hiểu, điều tra việc dân tố cán bộ ở xã này thực hư thế nào và được biết, thời gian gần đây trên địa bàn xã Quang Thành nhu cầu làm sổ đỏ là rất nhiều. Cũng vì thế mà nhiều người dân đã trực tiếp “liên hệ” với cán bộ địa chính xã để được làm sổ đỏ càng sớm càng tốt.

Nghệ An: Cán bộ địa chính xã bị dân tố "vòi" tiền khi làm sổ đỏ? - 1

Đơn tố cáo của anh Thái Văn Hạnh gửi tới báo Dân trí. Trong đơn này anh Hạnh tố cáo ông Nguyễn Tiến Đồng đã nhận 7.000.000 triệu đồng khi làm sổ đỏ.

Đơn tố cáo của anh Thái Văn Hạnh gửi tới báo Dân trí. Trong đơn này anh Hạnh tố cáo ông Nguyễn Tiến Đồng đã nhận 7.000.000 triệu đồng khi làm sổ đỏ.

Thế nhưng, thay vì hướng dẫn cho người dân, cán bộ địa chính đã nhận một số tiền của người dân khi làm sổ đỏ.

Theo đơn tố cáo của anh Thái Văn Hạnh, ở xóm Thị Tứ, xã Quang Thành thì trong năm 2012 gia đình anh có nhu cầu làm sổ đỏ nên đã liên hệ với ông Nguyễn Tiến Đồng (nguyên cán bộ địa chính xã từ năm 2006-2013) để làm sổ đỏ. Biết nhu cầu của anh Hạnh nên ông Đồng đã gởi ý:

“Nếu gia đình anh chị làm sổ đỏ thì chi phí khoảng 7 triệu đồng (bảy triệu đồng) chỉ trong vòng 2 tháng là có sổ ngay. Tin vào lời ông Đồng nên tôi đã đi vay mượn khắp nơi đưa cho ông ấy số tiền trên. Thế nhưng mãi 2 năm sau gia đình tôi mới nhận được sổ đỏ”, anh Hạnh cho biết.

Để làm được sổ đỏ, người dân phải bỏ ra khá nhiều tiền.
Để làm được sổ đỏ, người dân phải bỏ ra khá nhiều tiền.

Danh sách những người phải nạp tiền cho cán bộ xã mới được làm sổ đỏ.
Danh sách những người phải nạp tiền cho cán bộ xã mới được làm sổ đỏ.

Không những thế, sau khi làm sổ đỏ cho gia đình anh Hạnh xong, ông Đồng còn đòi anh Hạnh đưa thêm 2 triệu đồng nữa nhưng anh không chấp nhận?

Cùng chung cảnh như gia đình anh Hạnh, có gia đình anh Thái Văn Lương, ở thôn Quang Long. Năm 2010, gia đình anh Lương cũng có nhu cầu làm sổ đỏ nên đã liên hệ với ông Đồng và phải nộp cho ông này số tiền là 3,8 triệu đồng.

“Sếp cũ, sếp mới”… làm việc giống nhau?

Sau khi ông Nguyễn Tiến Đồng chuyển công tác khác (chuyển sang phụ trách xây dựng), thì chị Nguyễn Thị Thu đảm trách công việc này. Điều đáng nói, cũng như “sếp cũ” của mình, bà Nguyễn Thị Thu cũng đi theo lối “ngựa quen đường cũ”.

Cũng vì thế mà trong thời gian gần đây nhiều người dân ở xã Quang Thành đã “tố” chị Nguyễn Thị Thu (hiện là cán bộ địa chính xã Quang Thành) tiếp tục nhận tiền của nhiều người dân để làm sổ đỏ.


Ông Nguyễn Tiến Đồng nguyên cán bộ địa chính xã.

Ông Nguyễn Tiến Đồng nguyên cán bộ địa chính xã.

Một người dân (xin được dấu tên) ở xóm Thị Tứ cho biết: “Khoảng 3 tháng trước anh và nhiều người dân có nhu cầu làm sổ đỏ nên được chị Thu thông báo lên xã nạp 1.000.000 triệu đồng. Số tiền này không có hóa đơn thu mà chỉ ghi vào sổ lưu của xã và người dân ký là xong. Khi chúng tôi hỏi lý do thì cán bộ không giải thích rõ ràng”.

Còn anh Nguyễn Văn Bá, ở xóm Trung Bắc bức xúc: “Cách đây 3 tháng tôi có lên xã làm sổ đỏ tách bìa đất và gặp chị Thu rồi nạp số tiền 2.000.000 triệu đồng nhưng đến nay sổ đỏ vẫn chưa nhận được”. Theo điều tra của PV Dân trí, thì trong một tờ giấy ghi lại những gia đình làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) có ghi rõ tên từng hộ gia đình đã nạp tiền cho 2 cán bộ xã nói trên để được làm sổ đỏ rất cụ thể về số tiền.

Cán bộ bị dân tố lấy tiền làm sổ đỏ chống chế.

Trước những bức xúc của người dân PV Dân trí đã có buổi làm việc với ông Nguyễn Tiến Đồng và bà Nguyễn Thị Thu. Thế nhưng tại buổi làm việc hai người này đã từ chối tất cả và không thừa nhận việc này.

Có hay không, việc cán bộ địa chính làm sổ đỏ cho dân để lấy tiền? - PV hỏi. Ông Nguyễn Tiến Đồng trả lời: “Không có chuyện tôi nhận tiền của người dân, nếu ai tố cáo thì đưa giấy tờ và bằng chứng đây?”.

Bà Nguyễn Thị Thu cán bộ địa chính xã.
Bà Nguyễn Thị Thu cán bộ địa chính xã.

Còn bà Nguyễn Thị Thu thì dứt khoát chối “tội”, bà Thu cho rằng khi lập hồ sơ xã đã huy động cán bộ, công chức trong Ủy ban cả ngày thứ 7 và Chủ nhật để lập hồ sơ cho kịp thời.

Trao đổi với PV ông Hoàng Văn Bảy - Chủ UBND xã Quang Thành cho biết: “Về phía chính quyền không chỉ đạo cán bộ địa chính làm việc này nên ông không nắm rõ...”.

Được biết xã Quang Thành là một xã nghèo nằm ở phía Tây của huyện Yên Thành. Cuộc sống của người dân nơi đây chỉ dựa vào nông nghiệp nên đời sống của nhân dân còn gặp rất nhiều khó khăn, nhiều gia đình có nhu cầu làm sổ đỏ để vay vốn ngân hàng để có vốn làm ăn, phát triển kinh thế… Thế nhưng trước “vấn nạn” này liệu những người dân nghèo ở mảnh đất Quang Thành này đến bao giờ mới đòi lại được công bằng?

Việc làm trái với pháp luật, trái lương tâm đã bị chính người dân làm đơn tố cáo cán bộ địa chính xã “khuất tất ăn tiền” của dân liệu sẽ được xử lý như thế nào?. Câu hỏi này, chúng tôi xin gửi về UBND huyện Yên Thành, cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An.

Dân trí sẽ thông tin đến độc giả về vụ việc đến bạn đọc.

Nguyễn Tú

MỚI NHẤT
Công an được giữ phương tiện gây tai nạn trong bao lâu?
Công an được giữ phương tiện gây tai nạn trong bao lâu?

(Dân trí) - Theo luật sư, trong trường hợp xảy ra tai nạn giao thông, cơ quan công an chỉ có thể giữ phương tiện gây tai nạn trong vòng 7 ngày; trong trường hợp phức tạp có thể kéo dài nhưng tối đa không quá 30 ngày.

Thứ hai, 05/09/2016 - 07:37

Vụ áp thuế oan 5,7 tỷ: Không thể coi thường dân và “qua mặt” Chính phủ!
Vụ áp thuế oan 5,7 tỷ: Không thể coi thường dân và “qua mặt” Chính phủ!

(Dân trí) - “Coi thường kỷ cương, phép nước, xem nhẹ sự chỉ đạo của Chính phủ thì sao có thể là công bộc phục vụ dân được. Dù có là ai thì cũng nên cho nghỉ để dân bớt khổ cũng như tăng thêm niềm tin của người dân. Nhân dân mong Thủ tướng xử lý nghiêm các quan “hành dân” tại Lâm Đồng. Không thể để tình trạng coi thường dân và “qua mặt” Chính phủ diễn ra”, bạn đọc Dân trí chia sẻ.

Thứ hai, 05/09/2016 - 07:30

Vụ học sinh bị kết tội “Cướp tài sản”: “Cần xem xét lại toàn bộ vụ án, tránh oan sai”
Vụ học sinh bị kết tội “Cướp tài sản”: “Cần xem xét lại toàn bộ vụ án, tránh oan sai”

(Dân trí) - Sau khi VKSND Tối cao yêu cầu VKSND cấp cao tại Hà Nội và VKSND tỉnh Hà Tĩnh xem xét lại vụ án “Cướp tài sản” liên quan đến em Lê Văn Khánh (học sinh lớp 11 ở Hà Tĩnh) kêu oan, đang gây bức xúc dư luận, PV Dân trí đã có buổi làm việc với luật sư Nguyễn Văn Chiến - Đại biểu Quốc hội khóa XIV, Phó Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Chủ nhiệm Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội về vấn đề này.

Thứ hai, 05/09/2016 - 06:30

Kiên Giang: Nhếch nhác khu lấn biển TP Rạch Giá
Kiên Giang: Nhếch nhác khu lấn biển TP Rạch Giá

(Dân trí) - Khu lấn biển TP Rạch Giá là một điểm nhấn của tỉnh Kiên Giang. Sau khi được hình thành, nhiều công trình mọc lên với vẽ sang trọng, đẹp mắt. Tuy nhiên, hiện nay khi đặt chân đến khu phố này có nhiều hình ảnh làm “xốn” mắt khách tham quan.

Chủ nhật, 04/09/2016 - 08:09

Lùm xum vụ cấp phép cho doanh nghiệp nuôi hổ tại Nghệ An
Lùm xum vụ cấp phép cho doanh nghiệp nuôi hổ tại Nghệ An

(Dân trí) - Chi cục Kiểm lâm tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan quản lý CITES Việt Nam từ ngày 23-30/7, đã cho Công ty TNHH Bạch Ngọc Lâm nhập về Khu sinh thái Hòn Nhạn 9 cá thể hổ từ Cộng hòa Séc và Bỉ.

Chủ nhật, 04/09/2016 - 08:07

Vụ tẩu tán tài sản né thi hành án: Ngành chức năng bất lực đùn đẩy trách nhiệm?
Vụ tẩu tán tài sản né thi hành án: Ngành chức năng bất lực đùn đẩy trách nhiệm?

(Dân trí) - Đã hơn 1 tháng, từ ngày gia đình ông Hùng tìm ra tàu cá BĐ- 96578 TS được vợ chồng Lê Văn Tiến- Trần Thị Lân (ở xã Hoài Hương, huyện Hoài Nhơn, Bình Định) tẩu tán trong thời gian dài để né thi hành án, nhưng đến nay vụ việc vẫn bỏ ngỏ.

Chủ nhật, 04/09/2016 - 08:01

Vụ tìm công lý 35 m2 đất: Gia đình liệt sĩ cầu cứu đến lãnh đạo Trung ương
Vụ tìm công lý 35 m2 đất: Gia đình liệt sĩ cầu cứu đến lãnh đạo Trung ương

(Dân trí) - Sau thời gian dài “gõ cửa” khắp nơi tìm công lý 35 m2 đất đền ơn, thậm chí gửi cả tâm thư cầu cứu Bộ trưởng TNMT nhưng không có kết quả, con gái liệt sĩ Phạm Hữu Hằng đã gửi đơn kêu cứu khẩn cấp đến nhiều bộ ngành Trung ương để đòi lại công bằng cho gia đình.

Chủ nhật, 04/09/2016 - 07:56

24 hộ dân mòn mỏi nhiều năm trong hành trình xin chứng nhận sở hữu nhà
24 hộ dân mòn mỏi nhiều năm trong hành trình xin chứng nhận sở hữu nhà

(Dân trí) - 24 hộ dân thuộc phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội phản ánh quá trình mòn mỏi nhiều năm vẫn chưa xin được chứng nhận sở hữu nhà. Đến nay đã 5 người già do tuổi cao, sức yêu chết đi mà vẫn chưa xong hành trình xin được bàn giao nhà, chưa được cấp Giấy chứng nhận.

Thứ bảy, 03/09/2016 - 04:02

Đất đứng tên người dân, sổ đỏ cấp cho xã: Văn phòng Chính phủ đề nghị giải quyết!
Đất đứng tên người dân, sổ đỏ cấp cho xã: Văn phòng Chính phủ đề nghị giải quyết!

(Dân trí) - Liên quan đến vụ “đất đứng tên người dân, sổ đỏ cấp cho xã” tại huyện Thạnh Trị (tỉnh Sóc Trăng), mới đây, Văn phòng Chính phủ có văn bản chuyển đến UBND tỉnh Sóc Trăng để xem xét, giải quyết theo quy định của pháp luật.

Thứ bảy, 03/09/2016 - 07:25

Phó hiệu trưởng bị tố sai phạm vẫn được giao điều hành trường: UBND tỉnh sẽ chỉ đạo xử lý
Phó hiệu trưởng bị tố sai phạm vẫn được giao điều hành trường: UBND tỉnh sẽ chỉ đạo xử lý

(Dân trí) - Liên quan đến vụ phó hiệu trưởng Trường THCS Vĩnh Mỹ A (huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu) bị "tố" có nhiều sai phạm nhưng vẫn được giao điều hành trường, ngày 1/9, ông Nguyễn Tấn Khương - Chánh văn phòng UBND tỉnh Bạc Liêu cho biết, tỉnh sẽ tham mưu chỉ đạo ngành chức năng xử lý.

Thứ bảy, 03/09/2016 - 07:23

Đắk Lắk: Gần 40 nhân viên nguy cơ mất việc, nghi ngờ lộ đề thi công chức
Đắk Lắk: Gần 40 nhân viên nguy cơ mất việc, nghi ngờ lộ đề thi công chức

(Dân trí) - Vừa qua, một số cán bộ nhân viên công tác tại các UBND xã thuộc huyện Krông Năng (Đắk Lắk) đã gửi đơn cầu cứu đến các cơ quan chức năng phản ánh về những bất công trong kỳ thi công chức vừa qua của huyện, đẩy những cán bộ làm việc hàng chục năm tại các cơ quan này đứng trước nguy cơ thất nghiệp.

Thứ sáu, 02/09/2016 - 07:34

Bình Định: Dân cản không cho thi công cầu vì làm nứt nhà
Bình Định: Dân cản không cho thi công cầu vì làm nứt nhà

(Dân trí) - “Hôm đó hai bà cháu đang ở nhà đang ăn cơm thì nhà rung chuyển mạnh, lớp áo trên trần nhà rơi xuống chén cơm, mất hồn bà cháu ôm nhau chạy ra khỏi nhà vì sợ nhà sập…”, bà Đỗ Thị Kim Em, một người dân có nhà bị nứt bức xúc.

Thứ sáu, 02/09/2016 - 07:31

ĐÁNG QUAN TÂM
Người dân 3 xã đi chung con đường… “nát như tương”
Người dân 3 xã đi chung con đường… “nát như tương”

(Dân trí) - Chỉ dài 6km nhưng con đường liên xã tại huyện Gia Viễn và Nho Quan (Ninh Bình) lại trở nên “cực hình” đối với người dân 3 xã mỗi lần đi qua đây. Từng lớp “ổ voi, ổ gà” nối tiếp nhau khiến con đường trở nên nham nhở, có đoạn “nát như tương”.

Thứ năm, 01/09/2016 - 07:39

Em vợ Bí thư xã "lĩnh" 2 suất xây nhà tình thương: Đơn vị vận động tài trợ bị “qua mặt”!
Em vợ Bí thư xã "lĩnh" 2 suất xây nhà tình thương: Đơn vị vận động tài trợ bị “qua mặt”!

(Dân trí) - Ngày 31/8, trao đổi với phóng viên Dân trí, ông Nguyễn Sỹ Hùng, Phó Giám đốc Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Tiền Giang cho biết, không hề biết ông Ngô Tấn Sĩ đã nhận một suất xây dựng nhà tình thương nên mới vận động thêm 40 triệu nữa để xây nhà cho ông Sĩ.

Thứ năm, 01/09/2016 - 07:29

Vụ áp thuế 5,7 tỷ: Hết hạn báo cáo Thủ tướng, quan “hành dân” nhận “án phạt” nào?
Vụ áp thuế 5,7 tỷ: Hết hạn báo cáo Thủ tướng, quan “hành dân” nhận “án phạt” nào?

(Dân trí) - Tưởng chừng kết quả xử lý trách nhiệm vụ áp thuế oan 5,7 tỷ đồng đối với cụ bà 75 tuổi sẽ được công khai như lời hứa của nhiều lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng, thực tế mọi thông tin đang bị “ém” một cách khó hiểu, dù hạn cuối cùng báo cáo vụ việc lên Thủ tướng Chính phủ đã hết.

Thứ năm, 01/09/2016 - 07:17

Nhà cổ, nhà cũ!
Nhà cổ, nhà cũ!

(Dân trí) - Bảo tồn nhà cổ là một nhu cầu, một ứng xử văn hóa, lịch sử cần thiết cho con người. Nhưng cũng cần phân biệt rạch ròi: bảo tồn nhà cổ và cải tạo, xây mới nhà cũ. Ngay chính những căn nhà cổ, cũng cần phân biệt cái nào có là có giá trị “đặc trưng”, “hiếm quý” cần bảo tồn hay không.

Thứ năm, 01/09/2016 - 06:00

Vụ mẹ kế đánh con riêng tàn tệ vì 1 nghìn đồng: Sắp nâng cao cấp độ phạt với hành vi bạo hành trẻ em
Vụ mẹ kế đánh con riêng tàn tệ vì 1 nghìn đồng: Sắp nâng cao cấp độ phạt với hành vi bạo hành trẻ em

(Dân trí) - Vì con riêng không mang về trả lại 1.000 đồng người mẹ kế đã nhẫn tâm đánh cháu tàn tệ. Bị cáo đã phải đối mặt với án phạt đích đáng về tội tội “cố ý gây thương tích”. Luật sư cho biết, theo Luật trẻ em 2016 có hiệu lực từ ngày 01/06/2017 có thêm điểm mới về cấp độ phòng ngừa và hỗ trợ trẻ

Thứ tư, 31/08/2016 - 09:06

Công dân đề nghị thông tin minh bạch vụ án “Làm, sử dụng con dấu giả của tổ chức" tại Hải Phòng
Công dân đề nghị thông tin minh bạch vụ án “Làm, sử dụng con dấu giả của tổ chức" tại Hải Phòng

(Dân trí) - Vụ án “Làm, sử dụng con dấu giả của tổ chức” xảy ra tại Công ty cổ phần cung ứng tàu biển Hải Phòng được Cơ quan CSĐT Công an TP Hải Phòng ra quyết định Khởi tố vụ án từ tháng 6/2012. Sau đó cơ quan này ra quyết định tạm đình chỉ vụ án. Tuy nhiên, hơn 4 năm trôi qua, những người gửi đơn tố cáo vẫn đang chờ đợi thông tin chính thức từ Công an TP Hải Phòng về vụ án.

Thứ tư, 31/08/2016 - 08:53

Trụ sở tiền tỷ xây xong bỏ hoang: Hoãn tòa vì đại diện UBND TX Vĩnh Châu... "bí" câu trả lời!
Trụ sở tiền tỷ xây xong bỏ hoang: Hoãn tòa vì đại diện UBND TX Vĩnh Châu... "bí" câu trả lời!

(Dân trí) - Liên quan đến nhiều trụ sở cơ quan Nhà nước ở thị xã Vĩnh Châu (tỉnh Sóc Trăng) xây dựng xong phải bỏ hoang vì không có lối vào do thu hồi đất của dân không đúng quy định nên bị dân khởi kiện, TAND tỉnh Sóc Trăng đã mở phiên xử phúc thẩm nhưng phải hoãn vì phía nguyên đơn đưa ra hàng loạt câu hỏi nhưng đại diện UBND thị xã Vĩnh Châu không trả lời được.

Thứ tư, 31/08/2016 - 08:05

Công ty HUDS bị tố thu giữ tài sản của dân: “Hành vi phạm luật!”
Công ty HUDS bị tố thu giữ tài sản của dân: “Hành vi phạm luật!”

(Dân trí) - “Việc công ty HUDS viện dẫn điều 9.3 của Hợp đồng do họ lập (Hợp đồng theo mẫu) là hoàn toàn sai trái bởi xét về tính pháp lý của hợp đồng này là không có hiệu lực pháp lý, hợp đồng vô hiệu không thực hiện theo đúng trình tự thủ tục, quy định của pháp luật. Vì vậy, việc công ty này cưỡng chế tài sản của dân là phạm luật”, luật sư Lê Văn Thiệp nhận định.

Thứ tư, 31/08/2016 - 07:33

Kỳ lạ em vợ Bí thư xã được "chia" cùng lúc 2 suất xây nhà tình thương!
Kỳ lạ em vợ Bí thư xã được "chia" cùng lúc 2 suất xây nhà tình thương!

(Dân trí) - Sau khi phản ánh khuất tất trong xây dựng nhà tình nghĩa tại xã An Hữu (Cái Bè), phóng viên Dân trí tiếp tục nhận phản ánh của bạn đọc về trường hợp em vợ Bí thư Đảng ủy xã Hậu Mỹ Bắc A (Cái Bè, Tiền Giang) nhận 2 suất xây dựng nhà tình thương khiến dư luận bức xúc.

Thứ tư, 31/08/2016 - 07:10

Hà Nội: Công dân tố cáo Công ty HUDS thu giữ tài sản trái pháp luật
Hà Nội: Công dân tố cáo Công ty HUDS thu giữ tài sản trái pháp luật

(Dân trí) - Báo Dân trí nhận được Đơn tố cáo của anh Đồng Văn Vinh (SN 1986) cho rằng Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ nhà ở và khu đô thị (HUDS) đã huy động người cưỡng chế thu giữ tài sản trị giá nhiều tỷ đồng của anh trái luật. Trong khi đó, Công ty HUDS cho rằng chỉ di dời khối tài sản này theo hợp đồng đã ký kết.

Thứ ba, 30/08/2016 - 10:28

Nhịp cầu bạn đọc số 23: Đề nghị làm rõ kêu oan của em học sinh bị kết tội "Cướp tài sản" tại Hà Tĩnh
Nhịp cầu bạn đọc số 23: Đề nghị làm rõ kêu oan của em học sinh bị kết tội "Cướp tài sản" tại Hà Tĩnh

(Dân trí) - Mẹ của bị cáo vừa qua tuổi 16 gửi đơn kêu cứu cho rằng con trai đã bị kết án oan sai, phải ngồi tù vì tội cướp tài sản là do quá trình điều tra của cơ quan chức năng thiếu công tâm.

Thứ ba, 30/08/2016 - 08:00

Cà Mau: Chủ tịch huyện bị tố xác nhận “khống” trên phần đất đang tranh chấp
Cà Mau: Chủ tịch huyện bị tố xác nhận “khống” trên phần đất đang tranh chấp

(Dân trí) - Người tố cáo cho rằng, nếu tính diện tích thực thì phần đất đang tranh chấp nằm trong thửa đất của mình, nhưng Chủ tịch UBND huyện Cái Nước đã xác nhận “khống” khiến họ thua kiện.

Thứ hai, 29/08/2016 - 12:10