Nhà dân đang ở 20 năm bỗng dưng bị san phẳng ngay tại TP.HCM!

Dân trí Trong lúc gia đình ông Quang đi vắng, một nhóm người ngang nhiên ập vào đập phá, san phẳng căn nhà rộng 130m2  cùng nhiều tài sản. Dù thời điểm phát hiện sự việc, gia đình ông Quang cầu cứu khẩn cấp chính quyền địa phương nhưng căn nhà và tài sản vẫn bị huỷ hoại toàn bộ.

Người dân “tố” bị chiếm đất, huỷ hoại tài sản

Nhà dân đang ở 20 năm bỗng dưng bị san phẳng ngay tại TP.HCM! - 1

Căn nhà, nơi cư ngụ của vợ chồng ông Thạch Quang trước và sau khi bị san phẳng.

Theo đơn phản ánh của ông Thạch Quang (SN 1966, ngụ quận 8), gia đình ông vừa bị một nhóm người của Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Lê Thành (Cty Lê Thành) hủy hoại tài sản và xâm phạm chỗ ở nghiêm trọng tại khu đất có địa chỉ kế 172/183/79 An Dương Vương, phường 16, quận 8, TP.HCM. Ngay khi sự việc xảy ra, gia đình ông trình báo công an, chính quyền địa phương nhưng không được hỗ trợ.

Ông Quang trình bày, khoảng 14h ngày 14/5 trong lúc cả gia đình đi vắng, Cty Lê Thành đã cho khoảng 30 người đến tự ý phá hàng tào, phá khóa cửa xông vào nhà đập phá tài sản. Đồ đạc của gia đình ông Quang bị ném hết ra ngoài và toàn bộ nhà cửa, vườn tược gia đình ông đều bị san phẳng.

"Khoảng 15h tôi đi làm về thì toàn bộ căn nhà tôi đã bị phá nát, san phẳng. Căn nhà này gia đình tôi đã ở từ năm 2001 và mới sửa lại hết hơn 30 triệu đồng. Sau khi bị đập phá, giờ 4 người trong gia đình tôi phải đi tá túc nhờ nhà người thân. Ngoài căn nhà, phần diện tích vườn của chúng tôi chăn nuôi nhiều gia cầm và khoảng 100 cây ăn trái đang cho thu hoạch đều bị chặt phá. Tổng thiệt hại ước tính khoảng 100 trăm triệu đồng”, ông Quang chia sẻ.

Nhà dân đang ở 20 năm bỗng dưng bị san phẳng ngay tại TP.HCM! - 2

Vợ chồng ông Quang bên trong căn nhà đã bị ủi đổ.

Theo hồ sơ ông Quang cung cấp, diện tích đất gia đình ông đang ở là hợp pháp và không tranh chấp với ai từ năm 2001 đến nay. Cụ thể, năm 1998, gia đình ông Khưu Văn Hưng (SN 1955) và vợ là bà Huỳnh Thu Nga (SN 1956, ngụ 11) nhận chuyển nhượng phần đất có diện tích 1.504m2, thửa đất số 267, tờ bản đồ số 4 (phường 16, quận 8) của bà Nguyễn Thị Hai (SN 1930, người địa phương). Năm 2000 vợ chồng ông Hưng, bà Nga tiếp tục mua của gia đình bà Hai tổng diện tích khoảng hơn 1.862m2 thuộc một phần thửa đất 168, 267 và trọn thửa 288, tờ bản đồ số 4, phường 16, quận 8. Tổng diện tích gia đình ông Hưng, bà Nga nhận chuyển nhượng từ năm 1998 - 2000 khoảng 3.366m2.

Năm 2001, ông Hưng, bà Nga xây dựng một căn nhà có diện tích khoảng 130m2 trên phần đất mua của bà Hai ( căn nhà nằm trên thửa đất số 42, tờ bản đồ số 36, Bản đồ địa chính phường 16, quận 8) với cấu trúc tường gạch, mái tole. Sau đó, vợ chồng ông Hưng cho ông Thạch Quang (bà con của gia đình ông Hưng) ở và ông Quang có trách nhiệm trông coi, quản lý và giữ gìn toàn bộ khu đất này.

Nhà dân đang ở 20 năm bỗng dưng bị san phẳng ngay tại TP.HCM! - 3

Cơ quan chức năng đã tiếp nhận đơn tố cáo về hàn vi huỷ hoại tài sản.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, gia đình ông Hưng, ông Quang đã gọi điện báo cho UBND, công an phường 16 (quận 8) để yêu cầu xử lý. Tuy vây, khi đến hiện trường, cán bộ UBND phường lại yêu cầu ông Quang phải làm đơn trình báo rồi sau đó xử lý sau. Ngày 23/4, gia đình ông Quang đã gửi đơn tố cáo đến UBND phường 16, UBND quận, Công an quận 8 và nhiều cơ quan ban ngành để làm rõ.

Đang thoả thuận đã đến chiếm đất?

Nhà dân đang ở 20 năm bỗng dưng bị san phẳng ngay tại TP.HCM! - 4

Khu đất xảy ra vụ việc.

Theo tìm hiểu của PV Dân trí, gần đây gia đình của ông Hưng, bà Nga bán cho ông Lê Hữu Nghĩa, Tổng Giám đốc Cty Lê Thành 4 mảnh đất với tổng diện tích là 2.863m2, gồm: 1.504m2 (tại thửa 267, tờ bản đồ số 4), 160m2 (tại thửa 43, tờ bản đồ 36), 459m2 (tại thửa số 457, tờ bản đồ số 36) và 740m2 (thửa 33, tờ bản đồ số 36). Đối với phần diện tích còn lại là 476m2, trước đây thuộc hành lang bảo vệ kênh rạch thì các bên đang chưa thống nhất được giá chuyển nhượng.

Theo ông Hưng, do Cty Lê Thành trả giá quá thấp nên ông không đồng ý bán, trong khi các bên đang thoả thuận thì bất ngờ xảy ra sự việc nêu trên.

Liên quan đến vụ việc này, ông Lê Hữu Nghĩa, Tổng Giám đốc Cty Lê Thành cho biết: "Tôi khẳng định đây là đất của tôi mua chứ không phải đất của công ty. Tôi đã mua nguyên khu đất của bà Nga, trên khu đất có 4 sổ. Chúng tôi đã thỏa thuận mua giá đất ở là 35 triệu/m2, đất nông nghiệp là 18 triệu/m2. Phần đất dư ra vài trăm m2, không nằm trong chủ quyền của bà Nga, bà Nga nói cho tôi không tính tiền, có xác nhận của phòng công chứng".

Về việc người dân “tố” hành vi huỷ hoại tài sản, ông Nghĩa lí giải: "Ngày 14/5, trên khu đất tôi đã mua, tôi để rất nhiều đồ có giá trị để chuẩn bị xây dựng công trình gần đó. Do vậy, tôi cho nhân viên rào khu đất đó lại. Ở đó có một cái chòi nhưng do không sử dụng nên tôi cho anh em phá bỏ, gỡ đường dây điện cho an toàn. Đây là đất của tôi và tôi có quyền sử dụng nó vào mục đích của tôi chứ không hủy hoại tài sản của ai cả".

Trao đổi với PV Dân trí, lãnh đạo UBND phường 16 (quận 8) cho biết, hiện UBND phường đã nhận được đơn phản ánh về sự việc từ gia đình ông Hưng, bà Nga, ông Quang. Tuy nhiên do gia đình ông Hưng, bà Nga đang đi nước ngoài chưa về nên chưa thể xử lý sự việc. Trong tuần sau, khi ông Hưng, bà Nga về địa phương, UBND phường sẽ mời các bên liên quan lên làm việc".

Đáng chú ý, khi nhận tin trình báo của người dân, lãnh đạo UBND phường 16 chỉ cử một cán bộ địa chính phường xuống hiện trường làm việc mà không phải lực lượng công an. Lãnh đạo UBND phường 16 cho biết, khi nhận được tin báo và cử cán bộ xuống thì phía ông Nghĩa đã thực hiện xong các các công việc và rào chắn khu đất, do đó, cán bộ phường mới hướng dẫn người dân làm làm đơn và hồ sơ lên phường để giải quyết.

Đại diện Công an quận 8 cũng xác nhận, đơn vị này đã nhận đơn tố cáo của người dân về vụ việc trên, tuy nhiên do mới tiếp nhận nên công an quận cần có thời gian xác minh cụ thể để làm rõ.

Báo Dân trí sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Trung Kiên – Xuân Hinh

MỚI NHẤT
Nghệ An: Bị “kết án” thương binh giả, người cựu binh "đội đơn" kêu cứu
Nghệ An: Bị “kết án” thương binh giả, người cựu binh "đội đơn" kêu cứu

(Dân trí) - Bất ngờ bị “kết án” là thương binh giả, người cựu binh năm xưa đang mang trong mình những mảnh đạn cùng với hàng tá hồ sơ, giấy tờ chứng nhận thương tật nhiều năm ròng rã “đội đơn” đến các cơ quan cầu cứu. Hàng loạt lá đơn cầu cứu chính đáng của ông đến nay vẫn chưa được giải quyết.

Thứ năm, 30/05/2019 - 07:55

Kiên Giang: Người dân "mỏi cổ" chờ đền bù sau 20 năm bị huyện lấy đất!
Kiên Giang: Người dân "mỏi cổ" chờ đền bù sau 20 năm bị huyện lấy đất!

(Dân trí) - Sau nhiều năm, ông Hương vác đơn đòi đền bù, hỗ trợ cho hàng ngàn mét đất mà huyện Kiên Lương đã lấy từ 1999, đến 7/2018, Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang chỉ đạo huyện Kiên Lương kiểm tra để có hướng giải quyết cho ông Hương. Nhưng đến nay, ông Hương vẫn mỏi cổ chờ… đền bù.

Thứ năm, 30/05/2019 - 07:25

“Đại gia” làm nhiều nhà dân bị lún, nứt tiếp tục chiếm đất công xây dựng trái phép
“Đại gia” làm nhiều nhà dân bị lún, nứt tiếp tục chiếm đất công xây dựng trái phép

(Dân trí) - Sau khi vụ hàng loạt nhà dân quanh dự án trên “đất vàng” đường Lý Thường Kiệt, TP Huế bị lún, nứt kinh hoàng được PV phản ánh, kết quả người dân được đền bù, mới đây, “đại gia” của dự án này lại tiếp tục lấn chiếm đất công để xây dựng công trình trái phép ở 1 địa điểm khác.

Thứ năm, 30/05/2019 - 07:20

Kết đắng của nhóm côn đồ nổi máu “yêng hùng” tấn công tổ CSGT trên Quốc lộ 1A
Kết đắng của nhóm côn đồ nổi máu “yêng hùng” tấn công tổ CSGT trên Quốc lộ 1A

(Dân trí) - Lập kế hoạch tấn công lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ trên Quốc lộ 1A tại xã Quang Thịnh - Lạng Giang (Bắc Giang), nhóm côn đồ gửi xe máy rồi đi bộ mang theo gạch đá đáp vỡ kính chắn gió xe ô tô tuần tra kiểm soát của tổ công tác.

Thứ tư, 29/05/2019 - 03:46

Sự thật phơi bày vụ thông thầu tại Sơn La: Phó giám đốc Sở ra "tối hậu thư" kỳ quặc!
Sự thật phơi bày vụ thông thầu tại Sơn La: Phó giám đốc Sở ra "tối hậu thư" kỳ quặc!

(Dân trí) - Trao đổi với phóng viên Dân trí qua điện thoại, ông Phạm Văn Thuỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La cho biết, lãnh đạo tỉnh đã có ý kiến chỉ đạo Sở VHTT&DL làm rõ trách nhiệm, tổ chức cá nhân có sai sót trong vụ mở thầu thiếu trung thực tại Sở này.

Thứ tư, 29/05/2019 - 12:14

“Tín hiệu” mới vụ thu “trắng” gần 3000m2 đất của dân, chính quyền bị tuyên thua “trắng bụng”
“Tín hiệu” mới vụ thu “trắng” gần 3000m2 đất của dân, chính quyền bị tuyên thua “trắng bụng”

(Dân trí) - Ra quyết định thu hồi gần 3000m2 đất “mồ hôi nước mắt” của dân mà không bồi thường một đồng tiền nào, UBND TP Hạ Long đã bị TAND tỉnh Quảng Ninh chỉ ra hàng loạt sai phạm, đồng thời kết luận thu hồi đất của dân không đúng pháp luật. Sau khi Báo Dân trí thông tin, UBND phường Cao Xanh vừa có giấy mời người dân đối thoại.

Thứ tư, 29/05/2019 - 08:04

Hoãn xử 2 nguyên cán bộ quản lý thị trường trong vụ nghi án “giải cứu phân bón rởm”
Hoãn xử 2 nguyên cán bộ quản lý thị trường trong vụ nghi án “giải cứu phân bón rởm”

(Dân trí) - Ngày 27/5, TAND TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) mở phiên tòa xét xử vụ án “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong thi hành công vụ” đối với 2 nguyên cán bộ quản lý thị trường tỉnh Sóc Trăng. Tuy nhiên, sau phần thủ tục, HĐXX đã hoãn phiên tòa.

Thứ tư, 29/05/2019 - 07:16

Vụ án thuỷ điện Sơn La: Hơn 600 hộ dân đều sai sao chỉ bắt mình hộ dân Đèo Văn Ban đi tù?
Vụ án thuỷ điện Sơn La: Hơn 600 hộ dân đều sai sao chỉ bắt mình hộ dân Đèo Văn Ban đi tù?

(Dân trí) - Cơ quan tố tụng tỉnh Sơn La cáo buộc, hộ dân Đèo Văn Ban tự ý kê khống đất lấy số tiền đền bù hơn 1,2 tỉ đồng. 16 bị cáo còn lại hầu hết là cán bộ, lãnh đạo huyện Mường La, Sở Tài chính, Sở TN&MT vi phạm quy định quản lí kinh tế dẫn đến việc bồi thường "thừa" cho hộ Đèo Văn Ban.

Thứ tư, 29/05/2019 - 07:14

Gây sai phạm chết 3 cháu bé, tuyên bố không một lời xin lỗi: Thế là xong (?!)
Gây sai phạm chết 3 cháu bé, tuyên bố không một lời xin lỗi: Thế là xong (?!)

(Dân trí) - Dù Sở Xây dựng tỉnh Bắc Giang đã kết luận rõ công trình sai phạm của Trường cao đẳng kỹ thuật công nghiệp khiến 3 cháu bé tử vong, thế nhưng, lãnh đạo trường này đến tận gia đình nạn nhân khẳng định không xin lỗi khiến dư luận phẫn nộ. Cục trẻ em (Bộ LĐTBXH) đã chỉ đạo, yêu cầu Sở LĐTB&XH tỉnh Bắc Giang phải phối hợp làm rõ sự việc.

Thứ tư, 29/05/2019 - 06:51

Điều “kì lạ” trong vụ án thuỷ điện Sơn La!
Điều “kì lạ” trong vụ án thuỷ điện Sơn La!

(Dân trí) - Bị cáo Đèo Văn Ban - người dân duy nhất được bồi thường hơn 1,2 tỉ đứng trước HĐXX đã kêu oan và đề nghị toà trả tự do. Luật sư chỉ ra rằng, Đèo Văn Ban là người dân nhưng cơ quan tố tụng lại truy tố bị cáo tội cố ý làm trái… như người có chức vụ là một điều "kì lạ".

Thứ ba, 28/05/2019 - 01:47

"Đánh ghen" thế nào cho văn minh và đúng pháp luật?
"Đánh ghen" thế nào cho văn minh và đúng pháp luật?

(Dân trí) - Pháp luật Việt Nam không quy định khái niệm thế nào là đánh ghen và đánh ghen bị xử lý như thế nào. Tuy nhiên, thông qua hành vi đánh ghen có thể xác định một số yếu tố để đánh giá mức độ hành vi như thế nào để có biện pháp xử lý phù hợp.

Thứ ba, 28/05/2019 - 07:50

3 phút cùng luật sư: Để trẻ em làm Youtube như thế nào thì không phạm luật?
3 phút cùng luật sư: Để trẻ em làm Youtube như thế nào thì không phạm luật?

(Dân trí) - Việc để trẻ em trong độ tuổi dưới tuổi lao động làm Youtube và kiếm tiền từ đó có bị xem là vi phạm luật lao động hay không?

Thứ ba, 28/05/2019 - 07:43

ĐÁNG QUAN TÂM
Bài 6: Huyện Phú Quốc vẫn “im tiếng” về nội dung Báo Dân trí phản ánh?
Bài 6: Huyện Phú Quốc vẫn “im tiếng” về nội dung Báo Dân trí phản ánh?

(Dân trí) - Liên quan đến bài phản ánh “Lộ rõ chứng cứ “quan huyện” cấp đất sai đối tượng, trái pháp luật”, Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang yêu cầu UBND huyện Phú Quốc trả lời cho báo Dân trí chậm nhất vào 24/5. Nhưng đến nay báo Dân trí vẫn chưa nhận được văn bản trả lời .

Thứ hai, 27/05/2019 - 07:56

Đắk Nông: Đường chưa làm xong đã hỏng, dân nghi xi măng kém chất lượng
Đắk Nông: Đường chưa làm xong đã hỏng, dân nghi xi măng kém chất lượng

(Dân trí) - Nhằm phục vụ bà con nhân dân trong thôn, đầu năm 2019, thôn Nam Tiến (xã Nâm Nung, huyện Krông Nô) được nhà nước hỗ trợ xây dựng một con đường chiều dài 1,1km. Tuy nhiên, vừa thi công được hơn 300m, con đường đã hư hỏng khiến người dân nghi ngờ xi măng có vấn đề.

Thứ hai, 27/05/2019 - 07:53

Xét xử vụ án thuỷ điện Sơn La: Cựu phó giám đốc Sở tố Viện kiểm sát “vô cảm” với dân
Xét xử vụ án thuỷ điện Sơn La: Cựu phó giám đốc Sở tố Viện kiểm sát “vô cảm” với dân

(Dân trí) - Bước sang ngày thứ 6 phiên toà xét xử vụ án thuỷ điện Sơn La, các bị cáo nguyên là lãnh đạo UBND huyện Mường La, Sở TN&MT, Sở Tài chính đều phản cung và tố vụ án có vi phạm tố tụng.

Thứ hai, 27/05/2019 - 07:50

Hai nguyên cán bộ quản lý thị trường trong nghi án "giải cứu phân bón rởm" chuẩn bị hầu toà!
Hai nguyên cán bộ quản lý thị trường trong nghi án "giải cứu phân bón rởm" chuẩn bị hầu toà!

(Dân trí) - Liên quan đến vụ nghi án “giải cứu phân bón rởm” ở tỉnh Sóc Trăng, theo nguồn tin của PV Dân trí, TAND TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) đã có quyết định đưa ra xét xử vụ án “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.

Chủ nhật, 26/05/2019 - 07:05

Ra quân giải tỏa nuôi thủy sản trái phép trên danh thắng Quốc gia đầm Ô Loan!
Ra quân giải tỏa nuôi thủy sản trái phép trên danh thắng Quốc gia đầm Ô Loan!

(Dân trí) - Nhiều năm qua, danh thắng Quốc gia đầm Ô Loan (Tuy An, Phú Yên) bị lấn chiếm đến 1/4 diện tích mặt nước để nuôi trồng thủy sản trái phép. Những hoạt động này đã làm biến dạng và ô nhiễm nghiêm trọng môi trường ở đầm Ô Loan. Ngày 24/5, UBND huyện Tuy An đã đồng loạt ra quân giải tỏa, tiêu hủy các dụng cụ khai thác và nuôi trồng thủy sản trái phép trên đầm.

Chủ nhật, 26/05/2019 - 07:03

Xử phạt 1,6 tỷ, tước giấy phép doanh nghiệp bị dân lập “trận địa” cọc tre chặn tàu cát!
Xử phạt 1,6 tỷ, tước giấy phép doanh nghiệp bị dân lập “trận địa” cọc tre chặn tàu cát!

(Dân trí) - Chiều 24/5, thông tin mới nhất từ UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết đã ban hành quyết định xử phạt công ty TNHH MTV Xây dựng Giao thông Tuấn Hải về hành vi khai thác khoáng sản quá ranh giới độ sâu cho phép.

Thứ bảy, 25/05/2019 - 08:45

Vụ 3 cháu bé chết oan ức: Đến tận gia đình nạn nhân để khẳng định không xin lỗi!
Vụ 3 cháu bé chết oan ức: Đến tận gia đình nạn nhân để khẳng định không xin lỗi!

(Dân trí) - Có mặt tại gia đình cháu bé tử vong dưới công trình sai phạm của trường Cao đẳng kỹ thuật công nghiệp, ông Đặng Thanh Thuỷ - Hiệu trưởng, Phó bí thư Đảng uỷ trường này khẳng định không phải đến để xin lỗi mà chỉ đến để động viên và nghe nguyện vọng khiến gia đình nạn nhân sững sờ, phẫn nộ.

Thứ bảy, 25/05/2019 - 07:07

Nhịp cầu bạn đọc số 10: Đề nghị xem xét kiến nghị của doanh nghiệp về việc nộp thuế tại TP.HCM
Nhịp cầu bạn đọc số 10: Đề nghị xem xét kiến nghị của doanh nghiệp về việc nộp thuế tại TP.HCM

(Dân trí) - Tuần qua, báo Dân trí nhận được nhiều đơn thư của bạn đọc gửi về tòa soạn, phản ánh một số vấn đề khúc mắc về giải quyết chế độ lương và bảo hiểm xã hội cho nhân viên, khiếu nại việc xây dựng nhà văn hóa thôn ở huyện Mê Linh lấn chiếm đất của người dân... Báo Dân trí đã chuyển nội dung đơn của bạn đọc đến các cơ quan chức năng để giải quyết

Thứ sáu, 24/05/2019 - 02:56

Bố mẹ giáo dục con bằng đòn roi, hãy coi chừng bị xử tù như chơi!
Bố mẹ giáo dục con bằng đòn roi, hãy coi chừng bị xử tù như chơi!

(Dân trí) - Người bố đánh đập dã man con gái mới 8 tuổi ở Thanh Hóa đã bị xử phạt vi phạm hành chính 2,5 triệu đồng và tước quyền nuôi con. Dù xuất phát từ mục đích giáo dục con nhưng nếu gây ra hậu quả khiến cho con cái đau đớn về thể xác, tinh thần thì bố mẹ hoàn toàn có thể bị xử lý hình sự về hành vi ngược đãi, hành hạ con.

Thứ sáu, 24/05/2019 - 06:24

Ngỡ ngàng một vụ "hành dân" điển hình tại TP Vũng Tàu!
Ngỡ ngàng một vụ "hành dân" điển hình tại TP Vũng Tàu!

(Dân trí) - Việc người dân thắng kiện được một cơ quan Nhà nước là không nhiều nhưng để thi hành bản án đã có hiệu lực của Toà thì vô cùng gian nan khi chính những cán bộ phải phục vụ dân lại quay sang “hành dân”. Điển hình là vụ việc của gia đình nông dân ở TP. Vũng Tàu.

Thứ sáu, 24/05/2019 - 06:21

Phú Yên: Chỉ đạo kiểm điểm UBND xã vì để lấn chiếm đất, rừng phòng hộ làm hồ nuôi tôm
Phú Yên: Chỉ đạo kiểm điểm UBND xã vì để lấn chiếm đất, rừng phòng hộ làm hồ nuôi tôm

(Dân trí) - UBND tỉnh Phú Yên vừa có văn bản chỉ đạo UBND huyện Tuy An tổ chức kiểm điểm nghiêm túc trách nhiệm của UBND xã An Ninh Đông trong việc để xảy ra tình trạng lấn chiếm đất rừng phòng hộ làm hồ nuôi tôm trái phép trong thời gian dài.

Thứ năm, 23/05/2019 - 07:27

Sóc Trăng: Cô giáo bị "tố" đến nhà đánh chị chồng chính thức xin lỗi!
Sóc Trăng: Cô giáo bị "tố" đến nhà đánh chị chồng chính thức xin lỗi!

(Dân trí) - Liên quan đến vụ cô giáo bị “tố” xuyên đêm băng đồng đến nhà đánh chị chồng xảy ra tại thị xã Ngã Năm (tỉnh Sóc Trăng), chiều ngày 20/5, tại trụ sở Công an thị xã Ngã Năm, trước sự hiện diện của các cơ quan chức năng địa phương, cô giáo Nguyễn Thị Hồng Tươi đã chính thức nhận lỗi khi đến nhà đánh chị chồng.

Thứ năm, 23/05/2019 - 07:26