Nhịp cầu bạn đọc số 14: Lấy vợ sinh con vẫn được cấp chứng nhận độc thân?

Dân trí Báo Dân trí tiếp tục nhận được nhiều đơn thư khiếu nại của bạn đọc trên cả nước phản ánh về những oan sai, vi phạm liên quan đến các thủ tục giải phóng mặt bằng, Luật hôn nhân gia đình, quyền lợi của người lao động chưa được đảm bảo…
>>Nhịp cầu bạn đọc số 13: Bị đe doạ, xúc phạm kéo dài, người dân khẩn thiết kêu cứu
>>Nhịp cầu bạn đọc số 12: Tác giả bài thuốc quý từ sâm ngọc linh xin xét lại giải thưởng Hồ Chí Minh
>>Nhịp cầu bạn đọc số 11: Cán bộ xã bức xúc lên chức bị giảm lương tại Bắc Giang

Báo Dân trí nhận được đơn khiếu nại của chị Dư Thị Oanh, trú tại số 1 phường Đông Chương, TP Thanh Hóa liên quan đến vụ việc chị Oanh và anh Nguyễn Hữu Tường đã đăng ký kết hôn với nhau tại UBND xã Đông Cương, TP Thanh Hóa và đã có con chung. Đến năm 2007 anh Tường chuyển vào miền Nam sinh sống và tiếp tục cưới vợ, sinh thêm 2 con. Theo đơn của chị Oanh, anh Tường đã vi phạm Luật hôn nhân gia đình; vi phạm điều 147 Bộ luật Hình sự  "chế độ một vợ, một chồng”. Thậm chí anh Tường còn dọa sẽ giết chị Oanh khi biết chị sẽ tố cáo sự việc.

Chị Oanh đề nghị làm rõ cá nhân, cơ quan nào cấp giấy chứng nhận độc thân cho anh Nguyễn Hữu Tường để anh Tường tiếp tục đăng ký kết hôn.

Báo Dân trí trân trọng chuyển đơn khiếu nại trên của chị Oanh đến UBND, cơ quan công an và các cơ quan chức năng huyện Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu giải quyết sự việc; trả lời đơn thư bạn đọc theo quy định pháp luật.

Báo Dân trí nhận được đơn khiếu nại của bà Nguyễn Thị Đào sinh năm 1963 và chồng là Vũ Hữu Chung, sinh năm 1958, ở tổ 1 khu Liên Phương, phường Phương Đông, TP Uông Bí, Quảng Ninh với nội dung tranh chấp quyền sử dụng đất đai tại địa chỉ nói trên.

Báo Dân trí trân trọng chuyển đơn của bà Đào đến UBND phường Phương Đông, TP Uông Bí, Quảng Ninh và các cơ quan chức năng xem xét, trả lời đơn thư bạn đọc theo quy định của pháp luật.

Báo Dân trí nhận được đơn khiếu nại của bà con xã viên HTX gốm Quyết Thắng với nội dung liên quan đến quyền sử dụng đất tập thể tại khu đất số 158 Lò Chum. Theo đơn của bà con, trong nhiều năm qua UBND tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định thu hồi khu đất nói trên để xây dựng Trung tâm Văn hóa Thể dục Thể thao của phường Trường Thi, song gần 20 năm nay khu đất vẫn chưa được đưa vào sử dụng mà đang cho thuê làm sân bóng thu tiền.

Báo Dân trí trân trọng chuyển đơn trên đến UBND tỉnh Thanh Hóa và các cơ quan chức năng xem xét, trả lời đơn thư bạn đọc theo quy định của pháp luật.

Báo Dân trí nhận được đơn khiếu nại của ông Trần Văn Trúc, ngụ tại số nhà 138C, tổ 5, ấp Tân Qưới Đông, xã Trường An, TP Vĩnh Long liên quan đến quyền sử dụng 6.729,2m2 đất gắn liền với nhà diện tích 56m2 và toàn bộ cây trồng lâu năm. Theo đơn của ông Trúc, hiện khu đất này đã bị chính quyền tỉnh Vĩnh Long cưỡng chế thu hồi mà không có quyết định cưỡng chế cũng như kê biên bồi thường hỗ trợ tái định cư.

Báo Dân trí trân trọng chuyển đơn trên đến UBND xã Trường An và các cơ quan chức năng xem xét, trả lời đơn thư bạn đọc theo quy định của pháp luật.

Báo Dân trí nhận được đơn khiếu nại của ông, bà Vũ Doanh Đích và Khương Thị Thanh Tâm, trú tại Đội 5, xã Nghĩa Đồng, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định đề nghị xem xét theo thủ tục giám đốc thẩm đối với bản án số 189/2014/HC –PT ngày 11/11/2014 liên quan đến quyền sử diện tích đất ao tại thửa đất số 846, tờ bản đồ số 3, Bản đồ xã Nghĩa Đồng lập năm 1986.

Báo Dân trí trân trọng chuyển đơn trên đến UBND huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định và các cơ quan chức năng xem xét, trả lời đơn thư bạn đọc theo quy định của pháp luật.

Báo Dân trí nhận được đơn khiếu nại của bà Nguyễn Thị May, sinh năm 1946, tại thôn Mỹ Hà, xã Chu Điện, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang. Đơn của bà May khiếu nại về liên quan đến vụ việc bị một nhóm người cấu kết với cán bộ địa chính xã làm giả hồ sơ, chiếm đoạt quyền sử dụng đất. Vụ việc đã được cơ quan điều tra huyện Lục Nam giải quyết. Tuy nhiên, theo bà May, kết quả điều tra của cơ quan công an là chưa đúng sự thật.

Báo Dân trí trân trọng chuyển đơn trên đến UBND xã Chu Điện, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang và các cơ quan chức năng xem xét, trả lời đơn thư bạn đọc theo quy định của pháp luật.

Báo Dân trí nhận được đơn kêu cứu của tập thể công nhân công ty TNHH MTV dầu khí khoan biển PVD, trụ sở 43A đường 30/4 phường 9 - Vũng Tàu. Theo đơn kiến của tập thể công nhân, do biến động về giá dầu nên công tác khoan giảm sút dẫn tới tình trạng mấy trăm công nhân không có việc làm. Hiện số công nhân này đang phải nghỉ việc nhưng chưa được hưởng các chính sách theo quy định đối với người lao động.

Báo Dân trí trân trọng chuyển đơn trên đến Công ty TNHH MTV dầu khí khoan biển PVD và các cơ quan chức năng xem xét, trả lời đơn thư bạn đọc theo quy định của pháp luật.

Báo Dân trí nhận được đơn khiếu nại của ông Vũ Đức Thiện, trú tại tổ 5 Thị Trấn Sa Pa, huyện Sa Pa tỉnh Lào Cai liên quan đến thông báo của UBND tỉnh Lào Cai số 226/TB-VPUBND về việc thu hồi khu đất 1,6 hecta do gia đình ông Thiện đang sử dụng để phục vụ công tác Giải phóng mặt bằng.

Báo Dân trí trân trọng chuyển đơn của ông Thiện đến UBND tỉnh Lào Cai và các cơ quan chức năng xem xét, trả lời đơn thư bạn đọc theo quy định của Pháp luật.

Báo Dân trí nhận được đơn khiếu nại của bà Trần Thị Ba, hiện thường trú tại 77 (bên trái) Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TP Hồ Chí Minh liên quan đến vụ việc gần 2 năm nộp đủ tiền mua tài sản là căn nhà số 19 (phía trước) Bùi Thị Xuân, P Bến Thành, Q1,TP. HCM trong phiên đấu giá ngày 29/12/2014 do Cty TNHH Dịch vụ đấu giá Vạn Thành An tổ chức. Đến nay bà Ba vẫn chưa được cơ quan thi hành án bàn giao tài sản, gây thiệt hại nặng nề về quyền lợi tài chính cho gia đình bà Ba

Báo Dân trí trân trọng chuyển đơn của bà Ba đến Chi cục thi hành án Dân sự Quận 1, UBND Q1 và các cơ quan chức năng liên quan xem xét, trả lời đơn thư bạn đọc theo quy định pháp luật.

Thanh Trầm (tổng hợp)

MỚI NHẤT
Vụ áp thuế oan 5,7 tỷ: UBND tỉnh Lâm Đồng hứa công khai xử lý sai phạm!
Vụ áp thuế oan 5,7 tỷ: UBND tỉnh Lâm Đồng hứa công khai xử lý sai phạm!

(Dân trí) - Liên quan đến việc làm rõ những sai phạm của tổ chức, cá nhân trong vụ áp thuế oan 5,7 tỷ đồng đối với cụ bà 75 tuổi, cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng vẫn đang làm rõ và hứa sẽ công khai thông tin xử lý sai phạm. Bước đầu hình thức khiển trách và cảnh cáo lãnh đạo Phòng TN&MT huyện đã được UBND huyện Đức Trọng đưa ra.

Thứ bảy, 23/07/2016 - 06:31

Số phận hàng chục người dân tại biển số nhà 146 Quán Thánh sẽ đi về đâu?
Số phận hàng chục người dân tại biển số nhà 146 Quán Thánh sẽ đi về đâu?

(Dân trí) - Nhiều năm đã trôi qua, hơn 10 hộ dân với cả người già và trẻ em tại biển số nhà 146 Quán Thánh - Ba Đình (Hà Nội) vẫn đang bị "bức tử" bởi tình trạng ô nhiễm. Sau loạt bài điều tra của Báo Dân trí, dù Thanh tra TP Hà Nội đã có kết luận chỉ rõ hàng loạt sai phạm từ tháng 11/2015 nhưng dù “mỏi miệng” kêu cứu, số phận hàng chục con người vẫn chìm trong sự im lặng đáng sợ.

Thứ sáu, 22/07/2016 - 03:50

18 tháng kháng cáo chưa giải được “oan tình”
18 tháng kháng cáo chưa giải được “oan tình”

(Dân trí) - Cho rằng bị “cài bẫy”, anh P nhanh chóng có đơn kháng cáo lên tòa án cấp trên với mong muốn lớn nhất là được giải nỗi “oan tình”. Nhưng đã gần 18 tháng trôi qua, kể từ ngày xảy ra vụ án, mối quan hệ bất chính của anh với người phụ nữ có chồng và 3 con vẫn là một ẩn số…

Thứ sáu, 22/07/2016 - 09:56

Vụ 1.200m2 đất dân thành đất công: Chưa bồi thường cho dân đã thi công!
Vụ 1.200m2 đất dân thành đất công: Chưa bồi thường cho dân đã thi công!

(Dân trí) - Sau khi chuyển đất của bà Nguyễn Thị Tuyết (đã mất) thành đất công, cho đến ngày 19/7, UBND phường Quảng Phú tổ chức xây dựng nhà văn hóa, trong khi chưa đền bù cho gia đình bà Tuyết một đồng nào.

Thứ sáu, 22/07/2016 - 07:05

Vụ tìm công lý 35 m2 đất: Con liệt sĩ gửi tâm thư cầu cứu Bộ trưởng!
Vụ tìm công lý 35 m2 đất: Con liệt sĩ gửi tâm thư cầu cứu Bộ trưởng!

(Dân trí) - Cho rằng chính quyền địa phương tắc trách khiến gia đình có nguy cơ mất thửa đất đền ơn, con gái liệt sĩ Phạm Hữu Hằng đã viết tâm thư cầu cứu Bộ trưởng Bộ Tài nguyên - Môi trường, hi vọng giữ lại được nơi thờ tự người có công với Tổ quốc trước ngày lễ tri ân 27/7.

Thứ năm, 21/07/2016 - 08:30

2 phụ nữ 38 lần phá nhà hàng xóm:Viện KSND "bất ngờ" đình chỉ vụ án!
2 phụ nữ 38 lần phá nhà hàng xóm:Viện KSND "bất ngờ" đình chỉ vụ án!

(Dân trí) - Sau một thời gian “im hơi lặng tiếng”, mới đây, Viện KSND huyện Giá Rai (nay là thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu) có quyết định đình chỉ vụ án “Hủy hoại tài sản” liên quan đến 2 phụ nữ hàng chục lần phá nhà hàng xóm là Châu Thị Ba và Nguyễn Thị Liên.

Thứ năm, 21/07/2016 - 08:26

Hàng loạt cơ quan Trung ương "thúc" xử nghiêm vụ lừa nữ Việt kiều mua đất "ma"
Hàng loạt cơ quan Trung ương "thúc" xử nghiêm vụ lừa nữ Việt kiều mua đất "ma"

(Dân trí) - Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã ra Quyết định khởi tố vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản trong vụ việc bà Đoàn Thị Minh Loan, Việt kiều Đức kêu cứu bị lừa mua đất ảo tại dự án Thanh Hà A. Tuy nhiên, đã hơn nửa năm trôi qua, bà Loan vẫn chưa nhận được thông tin khởi tố bị can. Hàng loạt cơ quan Trung ương đề nghị phải khẩn trương xử lý dứt điểm sự việc.

Thứ năm, 21/07/2016 - 08:04

Bài 5: Phớt lờ công văn Chính phủ… Kiên Giang chuẩn bị cưỡng chế lấy đất dân
Bài 5: Phớt lờ công văn Chính phủ… Kiên Giang chuẩn bị cưỡng chế lấy đất dân

(Dân trí) - Những khiếu nại của vợ chồng ông Nguyễn Thanh Hoàng, chưa được giải quyết khiếu nại theo chỉ đạo của Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình, UBND tỉnh Kiên Giang tiếp tục chỉ đạo các ngành chức năng lên kế hoạch tiến hành cưỡng chế, lấy gần 80.000 đất của ông Hoàng giao cho công ty TNHH Ngôi Sao.

Thứ năm, 21/07/2016 - 07:09

Khoe ảnh “tự sướng” với cây cần sa, nam thanh niên nhận hình phạt gì?
Khoe ảnh “tự sướng” với cây cần sa, nam thanh niên nhận hình phạt gì?

(Dân trí) - Luật sư nhận định Nguyễn Văn H. chụp “tự sướng” với cây cần sa đăng tải lên mạng xã hội là vi phạm pháp luật và sẽ phải chịu mức án phạt cao nhất đến 5 triệu đồng

Thứ năm, 21/07/2016 - 07:00

Vì đâu đường 57 tỷ vừa bàn giao đã nát như tương?
Vì đâu đường 57 tỷ vừa bàn giao đã nát như tương?

(Dân trí) - "Gần 10 km - 57 tỷ, đem tờ 10 ngàn dán cũng gần phủ kín mặt đường, đừng đổ lỗi cho xe quá tải. Nông dân làm nhà không giám sát, không thiết kế, không bản vẽ, không kĩ thuật, chi phí lại thấp nhưng nhà vẫn chắc hơn nhiều công trình nhà nước là vậy. Đừng nói là các cấp kí bàn giao lại không biết chất lượng con đường", bạn đọc Dân trí bày tỏ quan điểm.

Thứ tư, 20/07/2016 - 08:56

Đề nghị làm rõ khiếu nại của người dân trước nguy cơ mất nhà sau vụ kê biên thi hành án
Đề nghị làm rõ khiếu nại của người dân trước nguy cơ mất nhà sau vụ kê biên thi hành án

(Dân trí) - Báo Dân trí nhận được Đơn kêu cứu của bà Lê Thị Hồng Huyến (số 87 Hoàng Hoa Thám, phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, TP Hà Nội) phản ánh về việc Cục thi hành án dân sự thành phố Hà Nội kê biên, bán đấu giá đối với nhà đất tại 87 Hoàng Hoa Thám có dấu hiệu vi phạm quy định của pháp luật làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới quyền và lợi ích hợp pháp của công dân.

Thứ tư, 20/07/2016 - 08:26

Sóc Trăng: Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm bị “tố” nhiều sai phạm
Sóc Trăng: Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm bị “tố” nhiều sai phạm

(Dân trí) - Được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng vào tháng 11/2014, bà Mai Thị Yến Lan không được dư luận nhà giáo ở đây mong đợi, ngược lại còn gây ra nhiều vụ lùm xùm, khiến cho nội bộ của trường vốn đã mâu thuẫn nay lại mâu thuẫn thêm.

Thứ tư, 20/07/2016 - 07:52

ĐÁNG QUAN TÂM
Mua đất làm nhà ở 18 năm vẫn bị kê biên bán đấu giá: “Bóc mẽ” dấu hiệu trái pháp luật!
Mua đất làm nhà ở 18 năm vẫn bị kê biên bán đấu giá: “Bóc mẽ” dấu hiệu trái pháp luật!

(Dân trí) - Như Dân trí đã đưa tin, liên quan đến việc thi hành án căn nhà số 10 Kim Mã (nay là số 194 Kim Mã), Cục thi hành án dân sự TP Hà Nội đã thu hồi lại nhà đất tại địa chỉ này cũng là nhà đất mà gia đình ông Mai Công Ích đã sử dụng 18 năm nay để tiến hành kê biên, bán đấu giá lại. Vậy việc xử lý tài sản thi hành án của Chi cục THADS quận Ba Đình và Cục THADS TP Hà Nội có đúng theo quy định của pháp luật hay không?

Thứ ba, 19/07/2016 - 07:57

Tại sao biệt thự “khủng” của nữ Việt kiều “mọc” được giữa TP Cần Thơ?
Tại sao biệt thự “khủng” của nữ Việt kiều “mọc” được giữa TP Cần Thơ?

(Dân trí) - “Buồn cười thật, xây cái chuồng gà và cái chòi vịt giữa đồng thì bị cưỡng chế và truy tố. Ở Cần Thơ, xây biệt thư to đùng không phép chính quyền ở đâu? Cấp phép tạm sao lai xây biệt thự? Có lẽ cán bộ bị cận thị chăng? Tôi là dân đen xây cái nhà cấp bốn để ở gần khu vực biệt thự của bà Hương, tôi bị lập biên bản 4 lần từ khi đổ vật liệu”, Hàng loạt câu hỏi được bạn đọc Dân trí đặt ra với các cơ quan chức năng liên quan tại TP Cần Thơ.

Thứ ba, 19/07/2016 - 07:35

Đề nghị lập đoàn giám sát, xác minh vụ người dân bị khởi tố tội Lạm quyền
Đề nghị lập đoàn giám sát, xác minh vụ người dân bị khởi tố tội Lạm quyền

(Dân trí) - Ông Nguyễn Văn Bình - Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Kinh tế Trung ương vừa chỉ đạo Ban Kinh tế Trung ương gửi công văn đề nghị Uỷ ban Tư pháp của Quốc hội lập đoàn giám sát, xác minh các nội dung kêu cứu khẩn cấp của bà Bùi Thị Nụ, mẹ của bị can Phạm Văn Tình là một người dân bị khởi tố tội Lạm quyền.

Thứ ba, 19/07/2016 - 06:58

Tước đất của dân giao cho doanh nghiệp: Thanh tra Bộ xây dựng đề nghị dừng cưỡng chế
Tước đất của dân giao cho doanh nghiệp: Thanh tra Bộ xây dựng đề nghị dừng cưỡng chế

(Dân trí) - Những khiếu nại của vợ chồng ông Nguyễn Thanh Hoàng chưa được giải quyết theo chỉ đạo của Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình thì nay gia đình anh Hoàng nhận được giấy mời của UBND huyện Phú Quốc để triển khai quyết định cưỡng chế của Chủ tịch tỉnh Kiên Giang.

Thứ ba, 19/07/2016 - 06:24

Nghi án “hiến kế” để bị đơn tẩu tán tài sản: Có dấu hiệu chỉnh sửa biên bản xác minh?
Nghi án “hiến kế” để bị đơn tẩu tán tài sản: Có dấu hiệu chỉnh sửa biên bản xác minh?

(Dân trí) - Gia đình bị hại cho rằng, chấp hành viên Chi cục thi hành án dân sự (THADS) huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định đã sửa chữa ngày tháng tại biên bản xác minh điều kiện thi hành án, nhằm kéo dài thời gian thi hành án cho người bị thi hành án.

Thứ hai, 18/07/2016 - 07:52

Vụ mượn hồ sơ rút tiền ngân sách: Lập đoàn kiểm tra dấu hiệu vi phạm của chủ tịch xã
Vụ mượn hồ sơ rút tiền ngân sách: Lập đoàn kiểm tra dấu hiệu vi phạm của chủ tịch xã

(Dân trí) - Để làm rõ những dấu hiệu vi phạm của Chủ tịch UBND xã Cầu Lộc, mới đây, Huyện ủy Hậu Lộc đã thành lập đoàn kiểm tra liên quan đến việc mượn hồ sơ dự toán thiết kế để rút tiền ngân sách Nhà nước hỗ trợ cho công trình xây dựng đường giao thông nội đồng tại địa phương này.

Thứ hai, 18/07/2016 - 07:48

Chốt ngày cưỡng chế biệt thự "khủng" của nữ Việt kiều giữa TP Cần Thơ
Chốt ngày cưỡng chế biệt thự "khủng" của nữ Việt kiều giữa TP Cần Thơ

(Dân trí) - Liên quan đến vụ hàng trăm căn phòng trọ và biệt thự của nữ Việt kiều Võ Thị Thu Hương (phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) xây dựng không phép và sai phép, ông Nguyễn Ngọc Ánh - Phó chủ tịch UBND quận Ninh Kiều cho biết, ngày 25/7 sẽ tổ chức cưỡng chế.

Thứ hai, 18/07/2016 - 07:46

Doanh nghiệp nhận sai, cam kết khắc phục tình trạng ô nhiễm với dòng sông Cẩm Đàn
Doanh nghiệp nhận sai, cam kết khắc phục tình trạng ô nhiễm với dòng sông Cẩm Đàn

(Dân trí) - Công ty CP Tập đoàn Khoáng sản Á Cường vừa chính thức có công văn gửi Báo Dân trí thừa nhận những sai phạm, thiếu sót trong quá trình hoạt động dẫn đến tình trạng ô nhiễm dòng sông Cẩm Đàn (Sơn Động - Bắc Giang). Công ty này cho biết đã xử lý kỷ luật cán bộ liên quan và cam kết khắc phục nghiêm túc những sai phạm này.

Thứ hai, 18/07/2016 - 07:37

Chồng ngược đãi vợ, con có thể đi tù đến 5 năm?
Chồng ngược đãi vợ, con có thể đi tù đến 5 năm?

(Dân trí) - Luật Hôn nhân gia đình năm 2014 (có hiệu lực từ 01/01/2015) quy định người có hành vi vi phạm về bạo lực tinh thần, ngược đãi các thành viên trong gia đình sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự và có thể bị xử phạt lên đến 05 năm:

Thứ hai, 18/07/2016 - 06:29

Bình Định: Thuốc trừ sâu “hết đát” len lỏi về vùng quê
Bình Định: Thuốc trừ sâu “hết đát” len lỏi về vùng quê

(Dân trí) - Thời gian quan trên thị trường tỉnh Bình Định trôi nổi nhiều loại thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Thậm chí, đã quá hạn sử dụng khiến nhà nông lo lắng, trong khi ngành chức năng thì đau đầu tìm cách xử lý.

Chủ nhật, 17/07/2016 - 05:33

Nghệ An: Đường 57 tỷ “vừa bàn giao” đã... nát như tương!
Nghệ An: Đường 57 tỷ “vừa bàn giao” đã... nát như tương!

(Dân trí) - Dù “mới được bàn giao” nhưng con đường 57 tỷ đã bắt đầu hư hỏng, nhiều điểm hư hỏng nặng. Điều đáng nói, con đường huyết mạch của xã Nghĩa Lộc được thiết kế với tải trọng 7 tấn, thế nhưng hàng ngày phải oằn mình gánh những chiếc xe có tải trọng lớn…

Chủ nhật, 17/07/2016 - 05:32

Mập mờ đấu giá dự án “khủng” của đại gia Bình Dương
Mập mờ đấu giá dự án “khủng” của đại gia Bình Dương

(Dân trí) - Doanh nghiệp ở Bình Dương bị tòa tuyên buộc phải trả nợ cho ngân hàng khoản vay 161 tỷ đồng. Tuy nhiên, quá trình bán đấu giá quyền sử dụng đất của dự án mà doanh nghiệp đang đầu tư để thi hành bản án đã xảy ra nhiều vướng mắc, khiếu nại, tố cáo quanh dự “khủng” này.

Thứ bảy, 16/07/2016 - 02:49