Bài 6:

Ninh Bình: Chủ tịch xã nhiều tai tiếng bị “tố” có nhiều lô đất tái định cư bất thường!

Dân trí Gia đình ông Nguyễn Như Bằng - Chủ tịch UBND xã Ninh Nhất, TP. Ninh Bình không thuộc diện tái định cư dự án đền bù, GPMB đường ĐT 477, tuy nhiên hộ ông này lại nắm giữ nhiều lô đất “vàng” trong khu tái định cư của dự án khiến người dân bức xúc.
>>Ninh Bình: Chủ tịch xã phải dỡ công trình sai phạm sau phản ánh của Báo Dân trí!
>>Chủ tịch xã “dính nhiều tai tiếng” có hai năm sinh bất thường tại Ninh Bình
>>Ninh Bình: Chính quyền làm việc “tắc trách” đẩy phần thiệt cho dân!

Theo đơn tố cáo của người dân gửi báo Dân trí, gia đình ông Nguyễn Như Bằng - Chủ tịch UBND xã Ninh Nhất, TP. Ninh Bình (Ninh Bình) hiện đang sở hữu nhiều lô đất có giá trị lớn tại địa phương. Trong số những lô đất “vàng” này, nhiều lô đất gia đình ông Bằng có được bất thường từ tái định cư dự án đền bù, GPMB đường ĐT 477 (kéo dài), tất cả đều mang tên bà Hồ Thị Lan - vợ ông Bằng.

Trong đơn tố cáo, người dân chỉ rõ từng lô đất gia đình ông Bằng đang sở hữu, mang tên bà Hồ Thị Lan với tổng diện tích gần 900m2 như sau: 02 lô đất tại Liên thôn, Chợ Ninh Nhất ĐT 477, rộng 310,8m2 và 154m2; lô tại khu dân cư Ninh Nhất rộng 309,7m2; lô có địa chỉ Xuân Thành, Trạm biến thế Kỳ Vỹ, cầu Ninh Xuân rộng 100m2.

Ninh Bình: Chủ tịch xã nhiều tai tiếng bị “tố” có nhiều lô đất tái định cư bất thường! - 1

Danh sách các lô đất bà Hồ Thị Lan (vợ ông Bằng) sở hữu từ năm 2012 đến năm 2016 (phần tô màu).

Từ năm 2012 đến năm 2016, bà Hồ Thị Lan chủ sở hữu của 4 lô đất là người đóng thuế cho Nhà nước. Vào năm 2017, bà Lan đã chuyển nhượng lô đất tại trạm biến thế Kỳ Vỹ, cầu Ninh Xuân diện tích 100m2 cho ông Nguyễn Đình Phong (con rể ông Bằng); một lô rộng hơn 300m2 cho ông Phạm Văn Hướng.

Điều khiến người dân địa phương bức xúc là: Dự án triển khai xây dựng tuyến đường ĐT 477, đoạn qua xã Ninh Nhất bắt đầu kiểm kê, đền bù, GPMB từ những năm 2009. Trong danh sách thu hồi đất năm 2009 của xã Ninh Nhất không hề có tên của hộ ông Nguyễn Như Bằng (bà Hồ Thị Lan).

Cụ thể, Quyết định số 1840/QĐ – UBND ngày 23/09/2009 về thu hồi đất, giao đất để xây dựng đường ĐT 477 (kéo dài) tại xã Ninh Nhất của UBND TP. Ninh Bình, có danh sách chi tiết 142 hộ dân bị thu hồi đất với 69.893,5m2 đất thuộc xã Ninh Nhất. Trong danh sách chi tiết này, không hề có tên hộ ông Nguyễn Như Bằng.

Tuy nhiên, lúc nhận đất tại khu tái định cư của dự án tại thôn Bình Khê thì gia đình ông Nguyễn Như Bằng lại nhận đến 2 lô tại khu tái định cư này.

Ninh Bình: Chủ tịch xã nhiều tai tiếng bị “tố” có nhiều lô đất tái định cư bất thường! - 2

Quyết định 1840/QĐ-UBND ngày 23/9/2009 của UBND thành phố Ninh Bình.

Nguyên Trưởng thôn Bình Khê (giai đoạn 2008 – 2011), người tham gia tiến hành kiểm đếm, tổng hợp đền bù, GPMB cho dự án đường ĐT 477 tại thôn Bình Khê khẳng định, danh sách đền bù, thu hồi đất của dự án không có tên bất kỳ ai trong hộ gia đình ông Nguyễn Như Bằng. Tuy nhiên, khi duyệt đền bù, hộ ông Bằng không có tên nhưng vẫn được nhận đất tại khu tái định cư.

Lô tái định cư đầu tiên ông Bằng nhận rộng 154m2, chỉ một tháng sau đó ông lại nhận thêm 01 lô tái định cư nữa sát lô đầu tiên. Không lâu sau đó, ông Nguyễn Như Bằng lại đổi 01 lô này để sang 01 lô tại vị trí khác với diện tích rộng hơn.

Được biết, thời điểm tiến hành đền bù, GPMB dự án đường ĐT 477 ông Nguyễn Như Bằng đang làm Bí thư Đảng ủy xã Ninh Nhất. Trước những khuất tất trên, người dân đã làm đơn tố cáo về sự thiếu minh bạch của vị đương kim Chủ tịch UBND xã Ninh Nhất; đồng thời yêu cầu làm rõ việc ông này có lợi dụng chức vụ quyền hạn để chuộc lợi bất chính.

Ninh Bình: Chủ tịch xã nhiều tai tiếng bị “tố” có nhiều lô đất tái định cư bất thường! - 3
Ninh Bình: Chủ tịch xã nhiều tai tiếng bị “tố” có nhiều lô đất tái định cư bất thường! - 4

Danh sách đền bù, thu hồi đất của dự án đường ĐT 477 không có tên bất kỳ ai trong hộ gia đình ông Nguyễn Như Bằng, thôn Bình Khê.

Trao đổi với PV Dân trí, ông Nguyễn Như Bằng – Chủ tịch UBND xã Ninh Nhất cho biết, những lô đất gia đình ông có là tự bỏ tiền ra mua. Hồ sơ mua bán các thửa đất này thì ông Bằng không cung cấp. Ông Bằng nói kiểu đại khái: “Thời điểm đó cứ có tiền là đấu giá, mua được đất thôi”.

Trước đó, như Dân trí đã phản ánh, ông Nguyễn Như Bằng – Chủ tịch UBND xã Ninh Nhất lợi dụng việc thầu đất nông nghiệp tại địa phương đã “biển thủ” hai thửa đất rộng hơn 1.000m2 cạnh đền Bình Khê và đầu cống Trạm bơm Ninh Nhất làm của riêng. Cụ thể, gia đình ông Bằng đã xây từng bao quanh kiên cố, lắp đặt hệ thống cổng ra vào, bên trong xây lán trại chăn nuôi, xây móng nhà kiên cố…

UBND thành phố Ninh Bình đã có kết luận về sai phạm này, yêu cầu làm rõ trách nhiệm của vị Chủ tịch xã này. Đồng thời yêu cầu gia đình ông Nguyễn Như Bằng trả lại hiện trạng hai thửa đất trên. Sau phản ánh của báo Dân trí, gia đình ông Chủ tịch UBND xã Ninh Nhất đã phá bỏ công trình sai phạm trên đất nông nghiệp.

Ninh Bình: Chủ tịch xã nhiều tai tiếng bị “tố” có nhiều lô đất tái định cư bất thường! - 5
Ninh Bình: Chủ tịch xã nhiều tai tiếng bị “tố” có nhiều lô đất tái định cư bất thường! - 6

Máy xúc phá bỏ công trình sai phạm của gia đình ông Nguyễn Như Bằng trên thửa đất nông nghiệp mà gia đình ông này xây dựng trái phép, sử dụng đất nông nghiệp sai mục đích.

Trước việc gia đình ông Bằng phá bỏ công trình sai phạm kiểu đối phó, mới đây UBND thành phố Ninh Bình đã chỉ đạo xã Ninh Nhất đưa máy xúc về đập bỏ hoàn toàn công trình vi phạm để trả lại mặt bằng nguyên trạng hơn 1.000m2 đất nông nghiệp cạnh đền Bình Khê và đầu Trạm bơm Ninh Nhất.

Báo Dân trí sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

Thái Bá

MỚI NHẤT
Kinh hoàng nạn bạo lực học đường, chế tài pháp luật có đủ ngăn chặn?
Kinh hoàng nạn bạo lực học đường, chế tài pháp luật có đủ ngăn chặn?

(Dân trí) - Bạo lực học đường là vấn nạn đã tồn tại từ rất lâu. Mặc dù đã có nhiều tuyên truyền và biện pháp để ngăn chặn nhưng cho đến nay, vấn nạn này vẫn chưa được giải quyết triệt để. Thời gian gần đây, vụ việc nữ sinh lớp 9 bị bạn đánh đập và lột đồ ở Hưng Yên lại một lần nữa dấy lên hồi chuông báo động về vấn nạn này. Đặc biệt là trong thời buổi công nghệ thông tin, mạng xã hội càng khiến những hành vi bạo lực lan xa hơn với nhiều biến thể gây hại cho người trong cuộc.

Thứ ba, 09/04/2019 - 07:38

Cô thủ quỹ 10 năm kêu oan: "Gian khổ lắm nhưng không chùn bước chống tham nhũng"
Cô thủ quỹ 10 năm kêu oan: "Gian khổ lắm nhưng không chùn bước chống tham nhũng"

(Dân trí) - “Qua 10 năm đánh trống kêu oan sự việc tôi bị Sở GD – ĐT tỉnh Kiên Giang đuổi việc không có lí do, đoạn đường ấy gian nan, vất vả lắm. Đúng lúc tôi kiệt sức thì được báo Dân trí phản ánh sự việc, bạn đọc khắp nơi động viên, chia sẻ. Vì thế tôi sẽ tiếp tục kêu oan và sẽ không chùn bước trong cuộc chiến chống tham nhũng này”. Cô Lê Thị Mỹ Chi, chia sẻ.

Thứ ba, 09/04/2019 - 07:34

Nơi “xẻ thịt” đất nông nghiệp chấn động bây giờ ra sao?
Nơi “xẻ thịt” đất nông nghiệp chấn động bây giờ ra sao?

(Dân trí) - Bí thư, Chủ tịch, cán bộ địa chính xã Long Thượng đã bị kỷ luật vì để xảy ra sai phạm trong quản lý, sử dụng đất, tuy nhiên đất nông nghiệp tại đây đang có dấu hiệu bị "xẻ thịt", trong khi trách nhiệm nhiều ban ngành liên quan vẫn "mập mờ" chưa được làm rõ.

Thứ ba, 09/04/2019 - 07:32

Dự án bệnh viện 1.600 tỷ đồng “đắp chiếu” gần chục năm tại Quảng Bình!
Dự án bệnh viện 1.600 tỷ đồng “đắp chiếu” gần chục năm tại Quảng Bình!

(Dân trí) - Năm 2009, UBND tỉnh Quảng Bình đã cấp hơn 15.000 m2 đất ở trung tâm TP Đồng Hới để Công ty TNHH Bệnh viện đa khoa Bình An (Công ty Bình An) thực hiện Dự án Bệnh viện đa khoa Bình An, với tổng mức đầu tư 1.600 tỷ đồng. Tuy nhiên, sau khi khởi công và triển khai được một số hạng mục thì dự án “đắp chiếu” từ đó đến nay.

Thứ hai, 08/04/2019 - 08:25

Vụ “xẻo” gần 17.000m2 đất chùa cấp cho cá nhân: UBND tỉnh Kiên Giang nói gì?
Vụ “xẻo” gần 17.000m2 đất chùa cấp cho cá nhân: UBND tỉnh Kiên Giang nói gì?

(Dân trí) - Khi báo chí phản ánh việc UBND huyện Phú Quốc “xẻo” gần 17.000m2 đất Dinh Bổn cảnh Thành hoàng Chuông Am (gọi tắt là Chuông Am) cấp cho cá nhân, ngày 6/3 UBND tỉnh Kiên Giang có văn bản trả lời cho báo chí về việc này. Nhưng theo ông Thái Ngọc Lý – người được Ban quản trị Chuông Am ủy quyền đòi lại đất Chuông Am cho rằng trong văn bản trả lời này có nhiều thông tin sai sự thật.

Thứ hai, 08/04/2019 - 08:22

"Rác tặc" ở TP.HCM: Khó phát hiện vì châm lửa xong là… bỏ chạy!
"Rác tặc" ở TP.HCM: Khó phát hiện vì châm lửa xong là… bỏ chạy!

(Dân trí) - Theo công văn trả lời của UBND xã Vĩnh Lộc B, Chủ tịch UBND xã Lôi Đại Phong cho biết xã đã chỉ đạo Trưởng ấp 1 (khu vực diễn ra tình hình đổ, đốt rác trộm) chốt chặn, phát hiện 3 vụ đốt rác trộm nhưng không bắt được vì các đối tượng đốt rác xong là… bỏ chạy.

Thứ hai, 08/04/2019 - 08:17

Bình Dương: Buộc Công ty “chây ì” gần 50 tỷ đồng tiền thuế bàn giao con dấu!
Bình Dương: Buộc Công ty “chây ì” gần 50 tỷ đồng tiền thuế bàn giao con dấu!

(Dân trí) - Trước việc nợ thuế nhiều năm, bán "khống" hàng triệu cổ phần, thiếu minh bạch trong hoạt động kinh doanh, TAND tỉnh Bình Dương đã buộc Công ty Cổ phần Tân Tân phải giao lại con dấu cho Cục thi hành án. Tuy nhiên, lãnh đạo công ty này vẫn "phớt lờ" yêu cầu của toà.

Thứ hai, 08/04/2019 - 08:14

Khu dân cư khốn khổ vì ô nhiễm, tiếng mìn: Đơn vị khai thác “quên” bảo vệ môi trường?
Khu dân cư khốn khổ vì ô nhiễm, tiếng mìn: Đơn vị khai thác “quên” bảo vệ môi trường?

(Dân trí) - Dù đã hết hạn khai thác từ tháng 6/2018 nhưng đến nay, đơn vị khai thác mỏ đá núi Thơm vẫn không khắc phục các tuyến đường bị băm nát do vận chuyển đá, không cảnh báo nguy hiểm tại các hố khai thác và không cải tạo đất, phục hồi môi trường sau khi khai thác.

Chủ nhật, 07/04/2019 - 02:47

3 cháu bé chết oan ức tại Bắc Giang: Sai phạm dẫn đến tội ác được bao che trắng trợn?
3 cháu bé chết oan ức tại Bắc Giang: Sai phạm dẫn đến tội ác được bao che trắng trợn?

(Dân trí) - Liên tiếp 3 mạng người, lại là 3 cháu bé, chết oan ức dưới công trình sai phạm của Trường Cao đẳng kỹ thuật công nghiệp tại xã Tân Dĩnh, huyện Lạng Giang. Thế nhưng, điều kỳ lạ là Công an huyện Lạng Giang và VKSND huyện Lạng Giang đều thống nhất không khởi tố vụ án. Vậy những sai phạm nghiêm trọng nào đã dẫn đến tội ác đau đớn này?

Chủ nhật, 07/04/2019 - 11:59

Hàng chục héc ta đất quy hoạch quốc phòng bị “băm nát” tại Hà Tĩnh!
Hàng chục héc ta đất quy hoạch quốc phòng bị “băm nát” tại Hà Tĩnh!

(Dân trí) - Hàng chục héc ta đất quy hoạch quốc phòng tại huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) bất ngờ được chính quyền nơi đây cho nhiều đơn vị vào “băm nát” để làm khu chăn nuôi, sản xuất.

Chủ nhật, 07/04/2019 - 10:58

Kè biển 80 tỷ vừa xây xong đã bị sóng đánh bay: Không chỉ rút kinh nghiệm là xong!
Kè biển 80 tỷ vừa xây xong đã bị sóng đánh bay: Không chỉ rút kinh nghiệm là xong!

(Dân trí) - Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Trần Châu cho rằng UBND huyện Hoài Nhơn tổ chức kiểm điểm rút kinh nghiệm là chưa tương xứng với mức độ sai phạm và thiệt hại công trình kè biển 80 tỷ ở Tam Quan vừa đưa vào sử dụng đã bị sóng đánh bay.

Chủ nhật, 07/04/2019 - 10:45

Nghệ An: Đất bị giới hạn diện tích xây dựng, hàng chục hộ dân khốn đốn!
Nghệ An: Đất bị giới hạn diện tích xây dựng, hàng chục hộ dân khốn đốn!

(Dân trí) - Hàng chục hộ dân xã Quỳnh Tam (Quỳnh Lưu, Nghệ An) sinh sống bám Tỉnh lộ 538 đang bức xúc khi thửa đất của họ bị hạn chế xây dựng 10m chiều sâu, trong đó có nhiều hộ dân mua đất thông qua đấu giá. Việc hạn chế xây dựng 10m tính từ chân đường vào khiến người dân không thể xây dựng hay chuyển nhượng đất ở hợp pháp của mình.

Chủ nhật, 07/04/2019 - 10:43

ĐÁNG QUAN TÂM
Báo động vấn nạn khai thác thủy hải sản tận diệt, nỗi lo của ngư dân vùng biển!
Báo động vấn nạn khai thác thủy hải sản tận diệt, nỗi lo của ngư dân vùng biển!

(Dân trí) - Với chiều dài bờ biển gần 190 km, vùng biển Phú Yên được xem có giá trị rất lớn trong nuôi trồng đánh bắt thủy sản. Tuy nhiên trong thời gian qua, vấn nạn khai thác bằng hình thức tận diệt như giã cào, kích điện diễn ra phức tạp khiến nguồn thủy hải sản đang dần bị cạn kiệt, tác động tiêu cực đến cuộc sống của ngư dân.

Thứ bảy, 06/04/2019 - 08:02

Vụ doanh nghiệp bị chặn đường vận chuyển gỗ: Bộ Công thương yêu cầu làm đúng luật!
Vụ doanh nghiệp bị chặn đường vận chuyển gỗ: Bộ Công thương yêu cầu làm đúng luật!

(Dân trí) - Liên quan đến việc doanh nghiệp “kêu cứu” vì thông báo của UBND tỉnh Quảng Nam mà Dân trí đã phản ảnh; mới đây Bộ Công Thương yêu cầu Quảng Nam làm đúng luật. Sau khi có văn bản của Bộ Công Thương, UBND tỉnh Quảng Nam đã có văn bản yêu cầu Cục Hải quan tỉnh nghiên cứu, triển khai thực hiện ý kiến của Bộ Công Thương.

Thứ bảy, 06/04/2019 - 08:00

TP HCM: Mua đất 27 năm vẫn chưa được cấp sỏ đỏ!
TP HCM: Mua đất 27 năm vẫn chưa được cấp sỏ đỏ!

(Dân trí) - Dù việc mua bán hợp pháp, các giấy tờ chứng minh nguồn gốc đất hợp lệ nhưng suốt 27 năm qua, một người dân ở quận Thủ Đức vẫn phải lận đận “gõ cửa” gửi đơn cứu xét khắp nơi để xin cấp sổ đỏ cho mảnh đất 17.000m2 của mình.

Thứ bảy, 06/04/2019 - 07:55

Xe hàng chục tấn được “ưu tiên” chạy trên đường cấm xe trên 10 tấn!
Xe hàng chục tấn được “ưu tiên” chạy trên đường cấm xe trên 10 tấn!

(Dân trí) - Đường bê tông nối liền 2 thôn khó khăn của xã Quảng Phú (huyện Krông Nô) có tổng mức đầu tư 8,7 tỷ đồng, trong đó ba doanh nghiệp khai thác cát góp 400m3 cát. Theo lãnh đạo địa phương, vì các doanh nghiệp đóng góp khoảng 200 triệu đồng nên xe hàng chục tấn được phép chạy qua mặc dù đường chỉ có thiết kế 10 tấn.

Thứ bảy, 06/04/2019 - 06:59

“Đảo ngọc” Phú Quốc bị băm nát: Sai phạm "khủng" đang biến tướng như thế nào?
“Đảo ngọc” Phú Quốc bị băm nát: Sai phạm "khủng" đang biến tướng như thế nào?

(Dân trí) - Một năm sau khi Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình có công văn yêu cầu UBND tỉnh Kiên Giang kiểm tra và xử lý các công trình vi phạm trên đất nông nghiệp tại Phú Quốc nhưng hiện nay, nhiều công trình sai phạm vẫn ngang nhiên tồn tại, việc cưỡng chế được tiến hành theo kiểu “làm cho có lệ”.

Thứ sáu, 05/04/2019 - 10:48

Dự án “treo” bị xóa bỏ, hàng trăm hộ dân kêu cứu tại Long An
Dự án “treo” bị xóa bỏ, hàng trăm hộ dân kêu cứu tại Long An

(Dân trí) - Sau hơn 10 năm triển khai dự án Cụm khu công nghiệp và khu tái định cư Nam Hoa, chủ đầu tư "kẹt vốn" nên dự án bị xóa bỏ. Hàng trăm hộ dân bị thu hồi đất đã phải chịu thiệt hại, khổ sở vì quy hoạch “treo”, nay lại bị chủ đầu tư "đòi” lại khoản tiền tạm ứng cách đây 10 năm, đã tỏ thái độ bức xúc.

Thứ sáu, 05/04/2019 - 08:06

TP HCM: Dự án chống sạt lở chậm tiến độ, nỗi bất an khi mùa mưa về!
TP HCM: Dự án chống sạt lở chậm tiến độ, nỗi bất an khi mùa mưa về!

(Dân trí) - Dự án chống sạt lở bán đảo Thanh Đa là dự án trọng điểm nhằm ngăn chặn tình trạng sạt lở bờ kênh Thanh Đa và sông Sài Gòn. Tuy nhiên, việc thi công liên tục chậm tiến độ khiến người dân nơi đây không khỏi bất an khi mùa mưa về.

Thứ sáu, 05/04/2019 - 08:04

Triệu tập nhiều đối tượng vụ côn đồ cướp "bát cơm" của nông dân nghèo tại Phú Yên
Triệu tập nhiều đối tượng vụ côn đồ cướp "bát cơm" của nông dân nghèo tại Phú Yên

(Dân trí) - Để bảo vệ người trồng dưa ở huyện Sơn Hòa (Phú Yên), tránh các nhóm đối tượng đòi tiền “bảo kê”, o ép người dân, Công an huyện này đã tiến hành điều tra, xác minh và triệu tập nhiều đối tượng có dấu hiệu lảng vảng, quấy nhiễu các hộ trồng dưa.

Thứ sáu, 05/04/2019 - 07:59

Bi hài vụ chặt cây trên đất đã mua suýt ngồi tù: Chủ tịch huyện nói gì?
Bi hài vụ chặt cây trên đất đã mua suýt ngồi tù: Chủ tịch huyện nói gì?

(Dân trí) - Trước dư luận đang bức xúc về việc gia đình bà Lê Thị Gương “chặt cây trên đất đã mua, suýt ngồi tù” mà Dân trí phản ánh, ông Giang Thanh Khoa - Chủ tịch UBND huyện Kiên Lương (tỉnh Kiên Giang) cho biết, sẽ yêu cầu cơ quan điều tra (CQĐT) báo cáo vụ án, sau đó sẽ có ý kiến để đảm bảo mọi người dân bình đẳng trước pháp luật.

Thứ sáu, 05/04/2019 - 07:56

Thả rông đàn chó cắn chết người, chủ nuôi có thể bị phạt đến mấy năm tù?
Thả rông đàn chó cắn chết người, chủ nuôi có thể bị phạt đến mấy năm tù?

(Dân trí) - “Vụ việc đàn chó thả rông cắn chết người có dấu hiệu cấu thành tội Vô ý làm chết người theo quy định của điều  128. Bộ luật hình sự năm 2015, sửa đổi bổ sung năm 2017. Chủ đàn chó có thể phải chịu hình phạt cải tạo không giam giữ đến 3 năm hoặc phạt tù từ 1 năm đến 5 năm”, luật sư Quách Thành Lực nhận định.

Thứ năm, 04/04/2019 - 09:03

Hà Nội: Dân bị hàng xóm dựng lồng sắt trái phép “cầm tù”, chính quyền bất lực?
Hà Nội: Dân bị hàng xóm dựng lồng sắt trái phép “cầm tù”, chính quyền bất lực?

(Dân trí) - Bất ngờ bị gia đình hàng xóm rầm rộ lắp đặt một khung lồng sắt khổng lồ vây kín cửa sổ và nhiều phần căn hộ đang sinh sống, ông Nguyễn Ngọc Hải, gần 80 tuổi ròng rã đi kêu cứu. Dù chính quyền đã xác định lồng sắt này là không phép nhưng tất cả lại im hơi lặng tiếng. Câu chuyện lạ lùng này diễn ra tại phường Văn Miếu, quận Đống Đa.

Thứ năm, 04/04/2019 - 09:11

Thay trưởng ban nghiệm thu, thanh lý hợp đồng “thần tốc” để rút ruột dự án
Thay trưởng ban nghiệm thu, thanh lý hợp đồng “thần tốc” để rút ruột dự án

(Dân trí) - Do để xảy ra nhiều sai phạm, ông Đinh Thanh Lam đã không được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Ban quản lý các công trình công cộng huyện Minh Hóa, thay vào đó, một Phó Chủ tịch huyện sẽ kiêm nhiệm chức danh này.

Thứ năm, 04/04/2019 - 08:02