Thứ ba, 05/02/2019 - 07:32

Phó chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam: “Báo Dân trí luôn giữ được sự liêm chính và tỏa sáng”

Dân trí

Nói đến truyền thông, báo chí, không ai quên được Báo Dân Trí. Cứ thử hình dung, mỗi buổi sáng khi bắt đầu ngày làm việc, người có thói quen đọc báo, ít ai không ghé thăm Báo Dân Trí điện tử để cập nhật thông tin về tình hình đất nước, xã hội, thời sự hàng ngày.

Dân trí là một tờ báo điện tử có bề dày phát triển và đạt được sự tin yêu của bạn đọc, đạt được thành tựu trong lĩnh vực truyền thông nước nhà. Nhiều năm qua, Dân trí luôn khẳng định vị thế và uy tín của mình trong lòng bạn đọc. Những giải báo chí đạt được trong năm khẳng định các cây viết của tờ báo luôn giữ được sự liêm chính và liên tục tỏa sáng. Đó chính là thành tựu được vun đắp bởi công sức, trí tuệ và đạo đức nghề báo của tập thể lãnh đạo Ban Biên tập, phóng viên Báo Dân trí.

Tạm biệt năm 2018, tôi xin chúc Báo Dân trí tiếp tục chào đón năm 2019 với những mục tiêu mới, định hướng phát triển mới. Trên bước đường phục vụ bạn đọc, trước mắt sẽ có nhiều khó khăn, thách thức, song với bản lĩnh chính trị vững vàng, tinh thần cống hiến tiên phong, không ngại khó, không sợ khổ trên mặt trận văn hóa tư tưởng hôm nay, tôi tin chắc chắn Dân trí sẽ có một năm thành công và tỏa sáng nhiều hơn nữa!

Chúng ta đang đón một mùa xuân mới trong sự chuyển mình vững trãi của dân tộc và thời cuộc. Ở đó, đòi hỏi sứ mệnh đưa tin năng động của những người làm công tác thông tin và truyền thông. Riêng đối với Dân trí - năm 2019 hứa hẹn mang lại những tác phẩm hay, những bài viết sống động, tạo sức nóng lan tỏa để chúng ta biết yêu và có trách nhiệm hơn với đời sống này, đất nước này!

Trong thời khắc thiêng liêng của ngày Mồng Một Tết - Xuân Kỷ Hợi 2019, tôi xin chúc Dân trí mãi giữ vững niềm tin yêu của độc giả, gặt hái bội phần những thành công để có thêm những mùa Xuân yêu thương rất đáng tự hào cho tờ báo - thôi thúc bạn đọc đam mê và đón đợi tin tức mỗi ngày.

                                                                    Luật sư Nguyễn Văn Chiến

                                                                        Đại biểu QH khóa XIV

Phó chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam

Chủ nhiệm Đoàn luật sư TP. Hà Nội