Sóc Trăng:

Sở Giáo dục lên tiếng vụ thầy giáo dạy giỏi mất việc tố hiệu trưởng ưu ái bổ nhiệm con ruột!

Dân trí Liên quan đến vụ “Thầy giáo dạy giỏi bất ngờ mất việc “tố” hiệu trưởng ưu ái bổ nhiệm con ruột”, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) Sóc Trăng vừa có công văn phản hồi những thông tin liên quan đến Sở GD-ĐT tỉnh này.
>>Thầy giáo dạy giỏi bất ngờ mất việc tố hiệu trưởng ưu ái bổ nhiệm con ruột!

Nội dung công văn Sở GD-ĐT Sóc Trăng cho rằng, thứ nhất, theo phân cấp quản lý, Trường Cao đẳng cộng đồng (CĐCĐ) Sóc Trăng trực thuộc UBND tỉnh Sóc Trăng, còn Trường THPT TP Sóc Trăng trực thuộc Sở GD-ĐT.

Thứ hai, theo quy định, trong quy trình tiếp nhận giáo viên (GV) từ cơ sở giáo dục không trực thuộc Sở về cơ sở giáo dục trực thuộc Sở, thì phải có ý kiến đồng ý từ Sở Nội vụ. Việc Hiệu trưởng Trường THPT TP Sóc Trăng ký vào đơn xin chuyển công tác của thầy Phan Quang Vinh chỉ mang tính xác nhận nhu cầu GV bộ môn Giáo dục quốc phòng (GDQP) của trường tại thời điểm thầy Vinh gửi đơn thuyên chuyển. Hơn nữa, Hiệu trưởng Trường THPT TP Sóc Trăng không có thẩm quyền tiếp nhận, tuyển dụng GV.

Thứ ba, Sở GD-ĐT Sóc Trăng chưa tiếp nhận thầy Phan Quang Vinh là do: Hiện tại, ngành giáo dục Sóc Trăng thừa 20 GV bộ môn Vật Lý cấp THPT, thiếu 5 GV bộ môn GDQP. Hiện Sở đã cử 16 GV (các môn dôi dư) đang tham gia đào tạo văn bằng 2 môn GDQP tại Trường Sĩ quan Lục quân 2 từ tháng 11/2015 và sẽ hoàn thành chương trình học trong năm 2017, vì thế, Sở chưa có nhu cầu tiếp nhận từ các đơn vị khác.

Đối với Trường THPT TP Sóc Trăng, hiện nay, bộ môn Vật lý đang thừa 2 GV, bộ môn GDQP không thiếu, vì đã chuyển 1 GV từ Trường THPT Hoàng Diệu sang.

Theo Công văn phản hồi của Sở GD-ĐT Sóc Trăng, chúng tôi xin nói rõ thêm: Việc thuyên chuyển GV theo quy định thì chúng tôi không đề cập đến trong nội dung bài báo, vì quy định thì phải tuân thủ. Tuy nhiên, có mấy vấn đề mà bạn đọc báo Dân trí đang muốn được làm rõ, nhưng chưa có cơ quan chức năng nào trả lời.

Cụ thể, thầy Phan Quang Vinh nộp hồ sơ xin thuyên chuyển từ tháng 6/2016, nhưng đến cuối tháng 8/2016, Sở GD-ĐT Sóc Trăng mới trả lời với nội dung: “Đơn vị nơi đến không có nhu cầu thêm về biên chế”. Cho đến thời điểm trả lời thầy Vinh, Sở GD-ĐT Sóc Trăng mới chuyển một GV từ Trường THPT Hoàng Diệu về Trường THPT TP Sóc Trăng. Xét cho cùng, thầy Vinh xin thuyên chuyển đúng thời gian quy định, nhưng không được cho thuyên chuyển, nên thầy Vinh phản ánh với báo chí là có lý do thuyết phục.

Dư luận đặt vấn đề, tại sao Sở GD-ĐT Sóc Trăng cho rằng, chỉ thiếu 5 GV giảng dạy bộ môn GDQP, nhưng lại đưa 16 GV của các môn dôi dư đi đào tạo văn bằng 2 môn GDQP, như vậy, đã thừa lại thừa thêm, trong khi GV đã có văn bằng 2 môn GDQP như thầy Vinh lại không xin được chỗ dạy.

Việc Hiệu trưởng Trường CĐCĐ Sóc Trăng Đoàn Thiện Tài đưa con mình vào Trường CĐCĐ Sóc Trăng khi chỉ mới học xong Trung cấp, rồi cho đi học Đại học tại chức tại trường này. Năm 2014, dù chưa nhận bằng tốt nghiệp, nhưng con gái ông Tài đã được bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng phòng. Và hiện nay, con gái ông Tài đang được cho đi học Cao học cũng ngay tại Trường CĐCĐ Sóc Trăng.

Thầy Vinh phản ánh, bản thân thầy bị cho thôi việc một cách bất hợp lý.
Thầy Vinh phản ánh, bản thân thầy bị cho thôi việc một cách bất hợp lý.

Như Dân trí đã phản ánh, thầy giáo Phan Quang Vinh (giảng viên đang công tác tại Trường CĐCĐ Sóc Trăng) bị đơn vị cho thôi việc một cách bất hợp lý, dù thầy công tác tại Trường CĐCĐ Sóc Trăng từ năm 2003. Thầy Vinh đã tốt nghiệp Thạc sĩ Vật lý kỹ thuật do UBND tỉnh Sóc Trăng cử đi học; ngoài ra, thầy cũng học lớp giáo viên GDQP-AN do Bộ Tư lệnh Quân khu 9 mở. Từ đó đến nay, thầy Vinh công tác tại Trường CĐCĐ Sóc Trăng, ngoài dạy chuyên môn Vật lý, thầy còn đảm nhiệm công tác GDQP-AN tại trường.

Tháng 4/2016, Hiệu trưởng Trường CĐCĐ Sóc Trăng tổ chức họp với Tổ GDTC&GDQP-AN bàn về công tác tinh giản biên chế theo đề án 108. Trong Tổ có 4 người thuộc diện tinh giản biên chế (trong đó có thầy Vinh). Khi thầy Vinh thắc mắc thì Hiệu trưởng trả lời do năm tới trường không mở được lớp, bộ máy nhân sự phình to, không có khả năng chi trả lương nên phải tinh giản. Ngày 29/9/2016, trường này có thông báo cho thầy Vinh biết sẽ cho thầy thôi việc từ ngày 1/1/2017.

Thầy Vinh nói: “Khi xem lại đề án tinh giản thì quyết định của Hiệu trưởng là chưa đúng và bản thân tôi nhận thấy tôi chưa thuộc diện phải nằm trong tinh giản. Trong khi đó, một số bộ phận khác không làm gì lại không đưa vào diện tinh giản biên chế. Còn tôi là người giảng dạy, luôn tâm huyết với nghề thì lại cho thôi việc”.

Thầy Vinh đưa dẫn chứng: “Bà Đoàn Hồng Ngọc là con của ông Hiệu Trưởng Trường CĐCĐ Sóc Trăng, dù chỉ mới học xong Trung cấp nhưng được Hiệu trưởng đưa vào làm cán bộ Đoàn, rồi sau đó cho đi học Đại học tại chức ngay tại Trường CĐCĐ Sóc Trăng. Cuối năm 2014, kết thúc kỳ thi tốt nghiệp nhưng chưa làm lễ nhận bằng tốt nghiệp, thì bà Ngọc được cha ruột ra quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Phòng Công tác Chính trị và Quản lý học sinh-sinh viên. Hoặc ông Trang Minh Trung có bằng Cử nhân Tin học, không có chuyên môn thư viện nhưng được phân công giữ chức vụ cán bộ quản lý thư viện; còn bà Quách Thị Bích Ly có bằng Cao đẳng Thư viện thì lại được cho thôi việc. Thật hết sức vô lý”.

Sau khi được Hiệu trưởng Trường CĐCĐ Sóc Trăng thông báo cho thôi việc, thầy Phan Quang Vinh đã làm đơn xin thuyên chuyển công tác về Trường THPT TP Sóc Trăng, được Hiệu trưởng Trường CĐCĐ Sóc Trăng ký đồng ý cho thuyên chuyển. Xét thấy nhu cầu của trường mình còn thiếu GV giảng dạy môn GDQP-AN, nên Hiệu trưởng Trường THPT TP Sóc Trăng đồng ý nhận thầy Vinh về trường công tác, đồng thời xác nhận bằng văn bản gửi Sở GD-ĐT Sóc Trăng về việc trường này đồng ý nhận thấy Vinh về giảng dạy tại trường.

Thế nhưng, khi thầy Vinh gửi hồ sơ về Sở GD-ĐT (tháng 6/2016) thì ngày 26/8/2016, Giám đốc Sở này là bà Nguyễn Thị Tuyết Hà đã trả lời thầy Vinh là Sở G-ĐT chưa giải quyết thuyên chuyển theo nguyện vọng của ông Phan Quang Vinh vì “Đơn vị nơi đến không có nhu cầu thêm về biên chế”.

Bạch Dương

MỚI NHẤT
Vụ tranh đoạt tang vật tiêu huỷ: Người lấy và người quản lý phạm luật thế nào?
Vụ tranh đoạt tang vật tiêu huỷ: Người lấy và người quản lý phạm luật thế nào?

(Dân trí) - “Vụ tranh nhau chiếm đoạt tang vật trước giờ tiêu huỷ xảy ra ngay tại trụ sở cơ quan nhà nước, trong lúc cơ quan chức năng đang thực hiện nhiệm vụ, có sự tham gia của nhiều bên là biểu hiện sự coi thường pháp luật, thiếu nghiêm túc và buông lỏng quản lý của người có thẩm quyền của cơ quan chức năng khi thi hành, giám sát thi hành công vụ”, luật sư Đào Thị Liên nhận định.

Thứ ba, 25/10/2016 - 07:37

Hà Nội: Tòa án “tuýt còi”, quận Long Biên thực hiện, dân vẫn kêu cứu
Hà Nội: Tòa án “tuýt còi”, quận Long Biên thực hiện, dân vẫn kêu cứu

(Dân trí) - Báo Điện tử Dân trí nhận được Đơn kêu cứu của bà Nguyễn Thị Hoàn (trú tại Số 847 (nay là số 817) Ngô Gia Tự, Tổ 10, phường Đức Giang, quận Long Biên, thành phố Hà Nội) cho rằng có vi phạm nghiêm trọng trong việc ban hành Quyết định về việc phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ đối với 02 hộ nằm trong phạm vi giải phóng mặt bằng thực hiện dự án cải tạo nâng cấp Quốc lộ 1A đoạn cầu Chui - cầu Đuống.

Thứ hai, 24/10/2016 - 08:20

Hải Phòng chuẩn bị báo cáo Văn phòng Chính phủ vụ án “Làm, sử dụng con dấu giả của tổ chức"
Hải Phòng chuẩn bị báo cáo Văn phòng Chính phủ vụ án “Làm, sử dụng con dấu giả của tổ chức"

(Dân trí) - UBND TP Hải Phòng đã có công văn giao Công an TP Hải Phòng chuẩn bị nội dung, đề xuất phương án giải quyết vụ án “Làm, sử dụng con dấu giả của tổ chức” xảy ra tại Công ty cổ phần cung ứng tàu biển Hải Phòng để báo cáo Văn phòng Chính phủ trước ngày 30/10.

Thứ hai, 24/10/2016 - 07:54

Bỗng dưng bị “đổ nợ” lên đầu, nguyên phó giám đốc khởi kiện ra toà!
Bỗng dưng bị “đổ nợ” lên đầu, nguyên phó giám đốc khởi kiện ra toà!

(Dân trí) - Từ một quyết định sai trái, vị PGĐ bị gánh một khoản nợ “khổng lồ” lên đầu. Cũng chính vì quyết định vô lý này mà ông không được giải quyết các chế độ theo quy định suốt nhiều năm qua. Và ông quyết đi đòi công lý nhưng gặp quá nhiều khó khăn.

Thứ hai, 24/10/2016 - 07:33

Vụ mượn hồ sơ rút tiền ngân sách: Cảnh cáo Chủ tịch UBND xã!
Vụ mượn hồ sơ rút tiền ngân sách: Cảnh cáo Chủ tịch UBND xã!

(Dân trí) - Huyện ủy Hậu Lộc, Thanh Hóa vừa ban hành quyết định thi hành kỷ luật ông Đỗ Văn Tám - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Cầu Lộc do liên quan đến hàng loạt sai phạm trong quản lý tài chính…Theo đó, ông Tám bị kỷ luật với hình thức Cảnh cáo.

Thứ hai, 24/10/2016 - 07:29

Văn phòng Chính phủ đề nghị UBND tỉnh Kiên Giang giải quyết khiếu nại của công dân
Văn phòng Chính phủ đề nghị UBND tỉnh Kiên Giang giải quyết khiếu nại của công dân

(Dân trí) - Liên quan đến vụ “Dự án treo gần 10 năm của doanh nghiệp ngang nhiên “cướp” đường công cộng” tại huyện Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản chuyển phản ánh của người dân đề nghị UBND tỉnh Kiên Giang kiểm tra, giải quyết.

Chủ nhật, 23/10/2016 - 06:53

Nhịp cầu bạn đọc số 34: Bị kết tội "Giao cấu với trẻ em", bị cáo kêu oan!
Nhịp cầu bạn đọc số 34: Bị kết tội "Giao cấu với trẻ em", bị cáo kêu oan!

(Dân trí) - Báo Dân trí tiếp tục nhận được nhiều đơn thư của bạn đọc trên toàn quốc khiếu nại về các vụ án oan sai, những vụ việc tiêu cực liên quan đến các cấp chính quyền. Nội dung đơn thư đã được Báo Dân trí chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết theo quy định pháp luật.

Thứ bảy, 22/10/2016 - 05:46

Kiên Giang: Dây điện và dây cáp thành bẫy rình rập người đi đường
Kiên Giang: Dây điện và dây cáp thành bẫy rình rập người đi đường

(Dân trí) - Những ngày qua, khi người dân đi trên tuyến Quốc lộ 61 (đoạn đi qua ấp Hòa Thuận, xã Vĩnh Hòa Hiệp, huyện Châu Thành) vô cùng bức xúc khi thấy nhiều đoạn dây điện, dây cáp bị đứt, buông xuống đường, trở thành những cái thòng lọng… bẫy người dân.

Thứ bảy, 22/10/2016 - 05:35

Bị cáo xin HĐXX xem là con người… không phải trái banh!
Bị cáo xin HĐXX xem là con người… không phải trái banh!

(Dân trí) - Được nói lời sau cùng, bị cáo Trần Kiều Hưng, nói: “Hơn 5 năm qua vợ chồng bị cáo khổ sở vô cùng, nhưng khổ nhất là vợ chồng tôi bị cơ quan tố tụng xem như trái banh, đá qua đá lại… Xin HĐXX xem vợ chồng tôi là con người… phán quyết công tâm”.

Thứ bảy, 22/10/2016 - 05:31

Cùng con gái dùng dao lam rạch mặt “tình địch”, hai cha con đối mặt hình phạt nào?
Cùng con gái dùng dao lam rạch mặt “tình địch”, hai cha con đối mặt hình phạt nào?

(Dân trí) - Vào hùa với con gái túm tóc để con đánh ghen, dùng dao lam rạch mặt người phụ nữ khác hai bố con chị Nguyễn Hồng T.M sẽ phải đối mặt với việc bị truy tố hình sự.

Thứ sáu, 21/10/2016 - 12:45

“Giao dịch tình ái” có làm hợp đồng được không?
“Giao dịch tình ái” có làm hợp đồng được không?

(Dân trí) - Hoa hậu Phương Nga đã từng làm dư luận chấn động khi khai ra “hợp đồng tình ái” trị giá hàng chục tỷ đồng tại tòa. Điều mà nhiều cô gái trẻ đẹp lo ngại sau vụ này là liệu “giao dịch tình ái” có làm hợp đồng được không?

Thứ sáu, 21/10/2016 - 07:38

Bình Định: Người dân bất bình vi nhiều ngôi mộ bị cát vùi lấp
Bình Định: Người dân bất bình vi nhiều ngôi mộ bị cát vùi lấp

(Dân trí) - Cho rằng việc thi công tuyến đường du lịch khiến cát vùi lấp một số ngôi mộ, nên một số người dân 2 thôn Lý Chánh và Lý Hòa (xã Nhơn Lý, TP Quy Nhơn, Bình Định) đã gửi đơn kiến nghị lên ngành chức năng địa phương vào cuộc xử lý.

Thứ sáu, 21/10/2016 - 07:34

ĐÁNG QUAN TÂM
Dòng kênh đen tra tấn người dân: Không "xóa" ô nhiễm lại xây lan can... cho đẹp!
Dòng kênh đen tra tấn người dân: Không "xóa" ô nhiễm lại xây lan can... cho đẹp!

(Dân trí) - Liên quan đến dòng kênh “đen” nhiều năm “tra tấn” người dân TP Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu), dù người dân đã lên tiếng kêu cứu, nhưng chính quyền vẫn im lặng. Tuy nhiên, thay vì nạo vét “xóa” ô nhiễm cứu dân, thì địa phương lại thực hiện dự án xây lan can... cho đẹp.

Thứ năm, 20/10/2016 - 07:02

Nhịp cầu bạn đọc số 33: Tranh chấp quyền sử dụng đất, mẹ già gửi đơn tố cáo bị con ruột đối xử tàn tệ
Nhịp cầu bạn đọc số 33: Tranh chấp quyền sử dụng đất, mẹ già gửi đơn tố cáo bị con ruột đối xử tàn tệ

(Dân trí) - Đơn của người mẹ già 87 tuổi “tố” bị con gái út đối xử tàn tệ, nhiều lần xô xát thậm chí đánh ngã đau do mâu thuẫn quyền sử dụng đất trong gia đình.

Thứ năm, 20/10/2016 - 07:00

Hiệu trưởng bị “tố” độc quyền cổng phụ: Lãnh đạo địa phương quá "ưu ái" ông hiệu trưởng!
Hiệu trưởng bị “tố” độc quyền cổng phụ: Lãnh đạo địa phương quá "ưu ái" ông hiệu trưởng!

(Dân trí) - Liên quan đến vụ “Hiệu trưởng bị tố mở cổng phụ để độc quyền bán hàng” xảy ra tại Trường THCS Thanh Tùng (huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau), UBND huyện Đầm Dơi vừa có báo cáo vụ việc gửi UBND tỉnh.

Thứ năm, 20/10/2016 - 06:59

Vụ thi hành án kiểu “kì lạ”: Phớt lờ hàng loạt chỉ đạo, “hành” doanh nghiệp khốn khổ!
Vụ thi hành án kiểu “kì lạ”: Phớt lờ hàng loạt chỉ đạo, “hành” doanh nghiệp khốn khổ!

(Dân trí) - Dù đã có hàng loạt chỉ đạo từ Chính phủ, các bộ ngành và chỉ đạo từ UBND TP HCM nhưng chấp hành viên Cục THADS thành phố đã “phớt lờ”, bỏ qua để “hành” doanh nghiệp khốn đốn.

Thứ năm, 20/10/2016 - 06:56

Dư luận xã hội đặc biệt quan tâm vụ em học sinh bị kết tội “Cướp tài sản” kêu oan
Dư luận xã hội đặc biệt quan tâm vụ em học sinh bị kết tội “Cướp tài sản” kêu oan

(Dân trí) - Sau khi 2 cấp toà tại tỉnh Hà Tĩnh ra phán quyết kết tội em Lê Văn Khánh vừa học xong lớp 10 “Cướp tài sản” trong một vụ án còn nhiều uẩn khúc, Văn phòng Chính phủ, VKSND Tối cao cùng TAND Tối cao đã cùng lên tiếng yêu cầu làm rõ sự việc. Dư luận cả nước đang đặc biệt quan tâm đến lời kêu oan của em Khánh qua hàng ngàn bình luận gửi đến Báo Dân trí.

Thứ tư, 19/10/2016 - 08:44

Bài 63: 60.000 bạn đọc Dân trí chọn giúp quận Ba Đình phương án giải cứu dân
Bài 63: 60.000 bạn đọc Dân trí chọn giúp quận Ba Đình phương án giải cứu dân

(Dân trí) - Kết quả thăm dò ý kiến tại báo Dân trí về việc giải cứu hơn 10 hộ dân tại số nhà 146 Quán Thánh khỏi cảnh bị nước thải bức tử, có đến 90,95% trong tổng số hơn 60.000 bạn đọc tham gia đề nghị UBND quận Ba Đình phải khôi phục ngay đường công cũ bị tắc bởi bê tông, giẻ rách dưới nền nhà số 5 Đặng Dung.

Thứ tư, 19/10/2016 - 08:00

Bình Định: Bi hài chuyện gia đình có nhà mà không lối đi (!?)
Bình Định: Bi hài chuyện gia đình có nhà mà không lối đi (!?)

(Dân trí) - Cho rằng việc để bò qua lại trên lối đi chung gây mất vệ sinh, hộ bà Đang và ông Tuy đã rào lối đi duy nhất vào nhà của gia đình bà Trần Thị Duôi (ở thôn Vĩnh Đức, xã Ân Tín, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định).

Thứ tư, 19/10/2016 - 07:40

Dòng kênh “đen” nhiều năm “tra tấn” người dân thành phố
Dòng kênh “đen” nhiều năm “tra tấn” người dân thành phố

(Dân trí) - Một dòng kênh nằm giữa lòng TP Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu) bị ô nhiễm nghiêm trọng. Nhiều năm nay, dòng kênh này “tra tấn” người dân khi bốc mùi hôi thối, ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của họ, nhưng chưa biết khi nào chính quyền địa phương mới quan tâm xử lý.

Thứ tư, 19/10/2016 - 07:36

Kết thúc có hậu cho người phụ nữ sau 21 năm đi đòi công lý!
Kết thúc có hậu cho người phụ nữ sau 21 năm đi đòi công lý!

(Dân trí) - Liên quan đến vụ “Đất dân sử dụng hàng chục năm, bất ngờ người khác có sổ đỏ”, TAND tỉnh Sóc Trăng vừa mở phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ kiện và tuyên y án theo bản án sơ thẩm của TAND huyện Mỹ Xuyên đã tuyên ngày 28/9/2015.

Thứ ba, 18/10/2016 - 07:56

Sóc Trăng: Tia hi vọng cho người thương binh mất đất, mất chế độ chính sách
Sóc Trăng: Tia hi vọng cho người thương binh mất đất, mất chế độ chính sách

(Dân trí) - Liên quan đến trường hợp ông Nguyễn Thanh Liêm, một thương binh ở huyện Long Phú (tỉnh Sóc Trăng) khiếu nại việc ông bị mất đất, mất cả chế độ chính sách, Phòng Nội vụ huyện Long Phú vừa có buổi làm việc với ông để trao đổi về việc giải quyết chế độ trợ cấp thôi việc đối với ông.

Thứ ba, 18/10/2016 - 07:49

Vụ cụ bà 76 tuổi khốn khổ kêu cứu: Tòa cấp huyện “quên” giải quyết cho dân?
Vụ cụ bà 76 tuổi khốn khổ kêu cứu: Tòa cấp huyện “quên” giải quyết cho dân?

(Dân trí) - Sau khi Tòa án nhân dân Cấp cao tuyên huỷ toàn bộ hai bản án sơ thẩm, phúc thẩm và giao xét xử lại, đến nay hơn 7 tháng trôi qua nhưng Tòa án nhân dân huyện Bến Lức vẫn “bỏ ngoài tai” chỉ đạo của cấp trên khiến vụ việc “giậm châm tại chỗ”.

Thứ ba, 18/10/2016 - 07:43

Vụ 146 Quán Thánh: Căn cứ pháp luật buộc trả lại cống cũ cho dân!
Vụ 146 Quán Thánh: Căn cứ pháp luật buộc trả lại cống cũ cho dân!

(Dân trí) - “Theo các quy định của pháp luật thì Chủ tịch UBND quận Ba Đình (Hà Nội) phải tiến hành thủ tục để thu hồi GCNQSDĐ, Giấy phép xây dựng và ban hành quyết định cưỡng chế phá dỡ công trình đối với nhà số 5 Đặng Dung để trả lại đường ống cống cũ cho khu nhà 146 Quán Thánh. Tuy nhiên, mọi việc vẫn “án binh bất động” là biểu hiện của việc phạm luật”, luật sư Trương Quốc Hoè nhận định.

Thứ hai, 17/10/2016 - 08:41