Tại sao Xe khách Hà My được “tự tung tự tác” ở Sóc Trăng?

Dân trí Thời gian qua, nhiều doanh nghiệp hoạt động vận chuyển hành khách ở Sóc Trăng rất bất bình trước việc xe khách Hà My ở Bạc Liêu không vào bến ở tỉnh khác được nên đã lấy danh nghĩa của Hợp tác xã Thống Nhất tại Sóc Trăng để hoạt động nhưng có dấu hiệu bát nháo. Điều đáng nói, xe khách Hà My đã “tự tung tự tác” nhiều năm nay ở Sóc Trăng nhưng không ai xử lý.
>>Bắc Giang: Truy bắt, xử phạt “nóng” xe dù từ thông tin phản ánh của Báo Dân trí
>>Truy bắt “xe dù”, Thanh tra Sở GTVT tỉnh Bắc Giang hứa xong để đấy?
>>Mánh khoé "lột xác" xe dù của doanh nghiệp vận tải, cơ quan chức năng chịu thua?

Theo phản ánh của nhiều tài xế chạy xe tuyến từ các tỉnh Sóc Trăng, Cà Mau và Bạc Liêu, xe khách giường nằm của nhà xe Hà My (Bạc Liêu) không biết có ai “chống lưng” mà có đặc quyền được vào bến xe khách huyện Thạnh Trị (Sóc Trăng) vào ban đêm để đậu và đón khách, dù doanh nghiệp này không được Sở GT-VT Sóc Trăng cấp phép mở phòng vé cũng như hoạt động đón khách tại đây.

Trạm bán vé của xe khách Hà My tại bến xe huyện Thạnh Trị.
Trạm bán vé của xe khách Hà My tại bến xe huyện Thạnh Trị.

Để làm rõ vấn đề này, PV đã tiến hành khảo sát thực tế tại bến xe huyện Thạnh Trị để quan sát hoạt động của xe khách Hà My như phản ánh của giới tài xế, thì thấy xe khách Hà My được đón khách bằng… văn phòng đại diện Hợp tác xã (HTX) Thống Nhất (Sóc Trăng).

Một người dân ở bến xe Thạnh Trị cho biết: “Mang danh Thống Nhất nhưng xe chạy vào đây rước khách đều có dán dòng chữ Hà My và chạy không đúng với lịch xuất bến đã đăng ký với cơ quan chức năng”.

Theo tìm hiểu của PV, HTX Thống Nhất đăng ký hoạt động tại bến của huyện Thạnh Trị có 2 xe mang biển kiểm soát 94 của Bạc Liêu. Sở GT-VT Sóc Trăng cấp giấy cho HTX Thống Nhất chạy tuyến Thạnh Trị - bến xe miền Tây (TPHCM) tần suất 18 chuyến/tháng, giờ xuất bến tại Thạnh Trị là 9h.

Thế nhưng, ghi nhận của PV là vào ban đêm, xe khách Hà My vào đón khách tại trạm vé của HTX Thống Nhất. Khi chúng tôi đến Văn phòng đại diện Thống Nhất tại Thạnh Trị mua vé đi TPHCM, thì được một nam nhân viên của nhà xe Hà My bán vé với giá 200.000 đồng. Điều đáng nói, vé được xuất không phải là vé mà là phiếu thu “5 không”: không có số ghế, không ghi tuyến, không số xe, không giờ khởi hành, không ghi mệnh giá.

Vé xe chỉ là phiếu thu của xe khách Hà My. Điều đáng nói trên phiếu này không có nhiều thông tin cụ thể.
Vé xe chỉ là phiếu thu của xe khách Hà My. Điều đáng nói trên phiếu này không có nhiều thông tin cụ thể.

Đem điều này trao đổi với ông Nguyễn Hoàng Quý - Trưởng Ban điều hành bến xe huyện Thạnh Trị (tỉnh Sóc Trăng) cho biết: “Xe Hà My xuất vé bằng phiếu thu là sai. Nghiêm trọng hơn là HTX Thống Nhất đăng ký xuất bến ban ngày nhưng xe Hà My lại vào rước khách ban đêm lại càng sai. Nếu nhà xe tiếp tục tái diễn thì sẽ cấm hoạt động, tháo dỡ trạm đại diện. Chúng tôi đã mời đại diện HTX Vận tải Thống Nhất ở TP Sóc Trăng và xe khách Hà My (Bạc Liêu) làm việc. Nội dung xoay quanh phản ánh về việc xe Hà My vào bến đón khách sai giờ và bán vé bằng phiếu thu không mệnh giá”.

Điều đáng nói, đây không phải là lần đầu tiên doanh nghiệp Hà My gây xôn xao dư luận ở Sóc Trăng mà chuyện này đã xảy ra từ khoảng giữa năm 2014 và kéo dài cho đến nay.

Tại sao Xe khách Hà My được “tự tung tự tác” ở Sóc Trăng? - 3
Xe khách Hà My rước khách ở bến xe Thạnh Trị vào tháng 4/2015 (ảnh trên) và giữa tháng 5/2017 (ảnh dưới).
Xe khách Hà My rước khách ở bến xe Thạnh Trị vào tháng 4/2015 (ảnh trên) và giữa tháng 5/2017 (ảnh dưới).

Như Dân trí đã phản ánh trước đây, vào khoảng giữa năm 2014, Công ty TNHH xe khách Hà My (gọi tắt là Công ty Hà My, có trụ sở tạ TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) ngang nhiên xây dựng trạm bán vé xe và đưa xe vào hoạt động tại bến xe khách huyện Thạnh Trị mà không có giấy phép của cơ quan có thẩm quyền. Hành động ngang ngược này cũng không vấp phải sự ngăn cản của Ban điều hành bến xe huyện Thạnh Trị và các cơ quan của huyện này cũng như của Sở GT-VT Sóc Trăng.

Trước hành vi bất chấp pháp luật của nhà xe Hà My, ngày 7/10/2014, Thanh tra Sở GT-VT Sóc Trăng đã tiến hành kiểm tra, lập biên bản vi phạm đối với Bến xe huyện Thạnh Trị với nội dung: “Để xe ô tô không đủ điều kiện kinh doanh vận tải hành khách vào bến xe ô tô đón khách, vi phạm Nghị định 171/2013/NĐCP ngày 13/11/2013 của Chính phủ”.

Thế nhưng, khi Thanh tra Sở GT-VT Sóc Trăng yêu cầu ký biên bản vi phạm thì ông Nguyễn Hoàng Quý (Trưởng Ban điều hành bến xe khách Thạnh Trị) không ký và bỏ về.

Ngày 24/10/2014, Sở GT-VT Sóc Trăng đã có Công văn đề nghị Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện Thạnh Trị kiểm tra, chấn chỉnh ngay. Tuy nhiên, sau đó xe khách Hà My vẫn hoạt động bình thường tại bến xe huyện Thạnh Trị mà không có sự ngăn cản nào của cơ quan chức năng. Đồng thời, ông Trưởng Ban điều hành bến xe huyện Thạnh Trị vẫn vô can.

Biên bản xử phạt hành chính đối với Bến xe khách huyện Thạnh Trị vào năm 2014.
Biên bản xử phạt hành chính đối với Bến xe khách huyện Thạnh Trị vào năm 2014.

Tiếp đó, vào đầu năm 2015, Sở GT-VT Sóc Trăng ký cho một chiếc xe của HTX vận tải Thống Nhất được hoạt động tại bến xe khách huyện Thạnh Trị với lịch trình 12 ngày/tháng. Thế nhưng, PV rất ngạc nhiên và bất bình khi thấy mỗi ngày có hàng chục chuyến xe của doanh nghiệp Hà My vẫn vào trạm của HTX Thống Nhất ở bến xe huyện Thạnh Trị đưa đón khách mà không có cơ quan nào xử lý.

Theo một doanh nghiệp kinh doanh vận tải hành khách ở huyện Thạnh Trị, việc lãnh đạo Bến xe khách Thạnh Trị và lãnh đạo Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện Thạnh Trị là những người có trách nhiệm chính tại Thạnh Trị, nhưng để cho doanh nghiệp Hà My xây dựng trạm bán vé, đưa xe vào đón khách tại bến này mà không cần giấy phép là hành vi xem thường pháp luật. Đồng thời, gián tiếp giúp nhà xe Hà My cạnh tranh không lành mạnh với các đơn vị đã đăng ký khai thác tại bến xe từ trước đến nay.

Dư luận người dân và doanh nghiệp kinh doanh vận chuyển hành khách ở Sóc Trăng và ở huyện Thạnh Trị đề nghị Sở GT-VT Sóc Trăng và ngành chức năng cần xử lý nghiêm hành vi vi phạm pháp luật của nhà xe Hà My, của HTX Thống Nhất cũng như của Ban điều hành bến xe khách huyện Thạnh Trị và Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện Thạnh Trị khi để cho nhà xe Hà My tự tung tự tác nhiều năm nay.

Bạch Dương

MỚI NHẤT
Bình Dương: Sản phụ tử vong, người nhà "tố" bệnh viện tắc trách!
Bình Dương: Sản phụ tử vong, người nhà "tố" bệnh viện tắc trách!

(Dân trí) - Sau cái chết đột ngột của vợ mình, anh Tuy cho rằng phía bệnh viện Phụ sản Nhi Bình Dương có sự tắc trách trong điều trị, chậm điều động xe cứu thương chuyển viện...Về phía bệnh viện Phụ sản Nhi Bình Dương khẳng định họ đã làm hết trách nhiệm, đúng quy trình.

Thứ bảy, 27/05/2017 - 09:15

Bài 4: "Hô biến" đất của dân xong, cán bộ rút kinh nghiệm?!
Bài 4: "Hô biến" đất của dân xong, cán bộ rút kinh nghiệm?!

(Dân trí) - Trước những sai phạm đã được chỉ rõ trong quá trình lập hồ sơ cấp đất cho bà Phạm Thị Cúc, những cán bộ vi phạm chỉ phải “rút kinh nghiệm”, còn mảnh đất hiện vẫn “vô chủ” và người dân lại tiếp tục hầu tòa để đòi lại quyền lợi hợp pháp mà mình được hưởng.

Thứ sáu, 26/05/2017 - 07:19

TP.HCM: Vướng "vòng xoáy" thi hành án một gia đình lâm cảnh kiệt quệ!
TP.HCM: Vướng "vòng xoáy" thi hành án một gia đình lâm cảnh kiệt quệ!

(Dân trí) - Kể từ ngày tài sản thi hành án được bán đấu giá thành công đã gần 1 năm nhưng ông Kiên chưa nhận được 1 xu khiến gia đình lâm cảnh kiệt quệ, bần cùng. Thậm chí, họ còn bị nhiều chủ nợ đe doạ tính mạng, "săn" từng ngày.

Thứ sáu, 26/05/2017 - 07:14

Vụ xã bầu Chủ tịch HĐND sai quy định: Bí thư xin thôi chức!
Vụ xã bầu Chủ tịch HĐND sai quy định: Bí thư xin thôi chức!

(Dân trí) - Liên quan đến sự việc người dân xã An Đổ, huyện Bình Lục bức xúc vì ông Bạch Xuân Dũng tái đắc cử chức danh Chủ tịch HĐND xã 3 nhiệm kỳ liên tiếp là vi phạm luật Tổ chức chính quyền địa phương. Ông Dũng đã xin thôi thường vụ và chức danh Bí thư Đảng ủy và được bầu làm Phó chủ tịch HĐND xã An Đổ.

Thứ sáu, 26/05/2017 - 07:11

Ninh Bình: Chỉ đạo dẹp bãi cát "lậu" sau loạt bài điều tra của Báo Dân trí
Ninh Bình: Chỉ đạo dẹp bãi cát "lậu" sau loạt bài điều tra của Báo Dân trí

(Dân trí) - UBND tỉnh Ninh Bình vừa có công văn yêu cầu Chủ tịch UBND huyện Gia Viễn và Yên Khánh khẩn trương chủ trì, phối hợp với Sở NN&PTNT và các đơn vị có liên quan tập trung kiểm tra, xử lý dứt điểm các vụ vi phạm Luật Đê điều trên địa bàn theo phản ánh của báo Dân trí.

Thứ năm, 25/05/2017 - 07:17

Nghệ An: Lợi dụng hạ mặt bằng, xã để doanh nghiệp "xẻ thịt" đất cạnh quốc lộ?
Nghệ An: Lợi dụng hạ mặt bằng, xã để doanh nghiệp "xẻ thịt" đất cạnh quốc lộ?

(Dân trí) - Nhằm hạ độ cao của nhiều ngọn đồi để lấy đất sản xuất vườn ươm keo, tràm... nhiều doanh nghiêp đã “lợi dụng” để lấy đất đi bán với mục đích khác. Thực trạng đã và đang diễn ra hai bên đường Hồ Chí Minh tại xã Nghĩa Hành, huyện Tân Kỳ (Nghệ An).

Thứ năm, 25/05/2017 - 07:15

Vụ nộp tiền gần 3 năm không có đất: Huyện yêu cầu làm rõ!
Vụ nộp tiền gần 3 năm không có đất: Huyện yêu cầu làm rõ!

(Dân trí) - Liên quan đến việc hàng chục đối tượng thuộc diện được cấp đất đã nộp tiền gần 3 năm nhưng không được cấp đất, Chủ tịch UBND huyện Lộc Hà đã yêu cầu các phòng ban vào cuộc, làm rõ để giải quyết vụ việc.

Thứ năm, 25/05/2017 - 07:12

Thanh Hóa: Nghi vấn rút ruột công trình đường hơn trăm tỷ
Thanh Hóa: Nghi vấn rút ruột công trình đường hơn trăm tỷ

(Dân trí) - Công trình đường dài 14 km từ xã Đại Lộc đến xã Liên Lộc huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) được thi công nâng cấp, cải tạo với mức đầu tư hơn trăm tỷ đồng. Thế nhưng, công trình đang có dấu hiệu bị rút ruột nghiêm trọng.

Thứ năm, 25/05/2017 - 07:11

Hơn 13 năm, 10 phiên tòa mòn mỏi đi đòi một mảnh đất: Có bỏ lọt “tội phạm”?
Hơn 13 năm, 10 phiên tòa mòn mỏi đi đòi một mảnh đất: Có bỏ lọt “tội phạm”?

(Dân trí) - Những cá nhân liên quan đến việc dựng hồ sơ giả mạo và tẩy xóa hồ sơ, cấp đất sai cho bà Phạm Thị Cúc vẫn ung dung ngoài vòng pháp luật. Mặc dù gia đình ông Nam đã nhiều lần làm đơn tố cáo gửi đến cơ quan chức năng nhưng vẫn không nhận được câu trả lời thỏa đáng.

Thứ tư, 24/05/2017 - 02:49

Cư dân cụm chung cư 229 Phố Vọng kêu cứu: Sống trong sợ hãi!
Cư dân cụm chung cư 229 Phố Vọng kêu cứu: Sống trong sợ hãi!

(Dân trí) - Trong khi cư dân cụm chung cư 229 Phố Vọng (Hai Bà Trưng - Hà Nội) đang khản giọng kêu cứu thì hệ thống PCCC của cụm nhà chung cư vẫn tiếp tục không được hoàn thiện theo như thiết kế và ngày càng xuống cấp trầm trọng, đe dọa trực tiếp đến an nguy tính mạng, tài sản của hàng nghìn người dân.

Thứ tư, 24/05/2017 - 08:04

Vụ cán bộ thôn “ép” dân trích lại tiền đền bù: Đã hoàn trả tiền cho dân, kỷ luật cán bộ!
Vụ cán bộ thôn “ép” dân trích lại tiền đền bù: Đã hoàn trả tiền cho dân, kỷ luật cán bộ!

(Dân trí) - Liên quan đến vụ việc dân tố cán bộ thôn “ép” trích lại tiền đền bù để xây dựng nông thôn mới mà Báo điện tử Dân trí đã phản ánh, đến nay chính quyền xã Quảng Phú đã chỉ đạo thôn Nam Lãnh hoàn trả tiền, đồng thời kỷ luật các cán bộ liên quan.

Thứ tư, 24/05/2017 - 07:50

Lạng Sơn: Vì sao UBND thành phố bị kiện?
Lạng Sơn: Vì sao UBND thành phố bị kiện?

(Dân trí) - Có 6 hộ đã gửi đơn lên Tòa án Nhân dân tỉnh Lạng Sơn khởi kiện UBND thành phố Lạng Sơn yêu cầu hủy Quyết định phê duyệt phương án bồi thường hỗ trợ tái định cư đối với gia đình. UBND TP. Lạng Sơn khẳng định, việc khởi kiện ra Tòa án nhân dân là quyền của công dân được pháp luật quy định. Hiện nay Tòa án Nhân dân tỉnh Lạng Sơn đã thụ lý vụ án và chuẩn bị đưa ra xét xử.

Thứ ba, 23/05/2017 - 09:24

ĐÁNG QUAN TÂM
Vụ thi hành án kiểu "kì lạ": Sắp bị cưỡng chế, doanh nghiệp khẩn thiết kêu cứu!
Vụ thi hành án kiểu "kì lạ": Sắp bị cưỡng chế, doanh nghiệp khẩn thiết kêu cứu!

(Dân trí) - Cục Thi hành án dân sự TPHCM vừa có thông báo về việc cưỡng chế thi hành án đối với Công ty Cổ phần Trung Nam vào ngày 8/6. Trong khi đó, phía doanh nghiệp bị thi hành án đang gửi đơn kêu cứu khắp nơi vì cho rằng cơ quan thi hành án đã kê biên, bán đấu giá tài sản trái pháp luật.

Thứ ba, 23/05/2017 - 08:48

Bắc Giang: Thêm một công ty may “bức tử” môi trường nhận án phạt
Bắc Giang: Thêm một công ty may “bức tử” môi trường nhận án phạt

(Dân trí) - UBND tỉnh Bắc Giang vừa ra quyết định xử phạt Công ty TNHH Duo Vina có trụ sở tại xã Yên Mỹ - huyện Lạng Giang 210 triệu đồng về hành vi “bức tử” môi trường bằng nước thải.

Thứ ba, 23/05/2017 - 08:44

Bài 2: Người dân "kêu trời" sau 10 phiên tòa và một bản án… lơ lửng!
Bài 2: Người dân "kêu trời" sau 10 phiên tòa và một bản án… lơ lửng!

(Dân trí) - Hơn 13 năm ròng rã, 10 phiên tòa đã diễn ra với bản án chính thức có hiệu lực nhưng đến nay những người con của cụ Dung vẫn chưa thể đòi lại được mảnh đất mà mẹ mình để lại. Khốn khổ đến nỗi những người con của cụ chỉ mong lúc cuối đời công lý sớm được thực thi.

Thứ ba, 23/05/2017 - 08:24

Bài 1: Cán bộ địa chính “phù phép” sửa hồ sơ cấp đất?
Bài 1: Cán bộ địa chính “phù phép” sửa hồ sơ cấp đất?

(Dân trí) - Hơn 13 năm ròng rã, 10 phiên tòa đã diễn ra với bản án chính thức có hiệu lực nhưng đến nay những người con của cụ Dung vẫn chưa thể đòi lại được mảnh đất mà mẹ mình để lại. Khốn khổ đến nỗi những người con của cụ chỉ mong lúc cuối đời công lý sớm được thực thi.

Thứ hai, 22/05/2017 - 01:59

Truy cá nhân ký cấp sổ đỏ hàng chục nghìn m2 đất rừng cho người thân cán bộ, lãnh đạo
Truy cá nhân ký cấp sổ đỏ hàng chục nghìn m2 đất rừng cho người thân cán bộ, lãnh đạo

(Dân trí) - Phó Chủ tịch huyện nay là Phó bí thư thường trực huyện uỷ Yên Thế (Bắc Giang) là người đã ký cấp sổ đỏ hàng chục nghìn m2 đất rừng trái luật cho người thân lãnh đạo xã, huyện. Dù có em trai được cấp sổ đỏ hơn 12.000m2 đất rừng không đúng quy trình, Bí thư huyện uỷ Yên Thế vẫn khẳng định sẽ truy trách nhiệm cá nhân, xử nghiêm.

Thứ hai, 22/05/2017 - 09:01

Đừng nhầm tưởng hành hạ con đẻ không bị xử lý hình sự!
Đừng nhầm tưởng hành hạ con đẻ không bị xử lý hình sự!

(Dân trí) - Nhiều người nhầm tưởng là con mình thì mình hành hạ, đánh đập như thế nào cũng được. Theo luật sư, pháp luật Việt Nam có điều khoản quy định tội danh hành hạ thành viên trong gia đình và người có hành vi hành hạ con mình có thể bị truy tố hình sự.

Thứ hai, 22/05/2017 - 07:59

Hơn trăm người lao động mất việc trong "nháy mắt": UBND tỉnh Cà Mau chỉ đạo trả lương công nhân!
Hơn trăm người lao động mất việc trong "nháy mắt": UBND tỉnh Cà Mau chỉ đạo trả lương công nhân!

(Dân trí) - Ngoài việc chỉ đạo Công ty Cổ phần Cấp nước (Cty Cấp nước) Cà Mau nên sử dụng quỹ tiền lương của người lao động năm 2016 để chi trả cho 27 lao động theo quy định, UBND tỉnh Cà Mau cũng khẳng định, cơ quan quản lý Nhà nước tỉnh này không can thiệp “quá sâu” vào hoạt động của công ty như các cổ đông đã phản ánh.

Thứ hai, 22/05/2017 - 07:53

Điều tra sai phạm về tài chính ở trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng
Điều tra sai phạm về tài chính ở trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng

(Dân trí) - Liên quan đến sai phạm tài chính xảy ra tại trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Sóc Trăng, Thanh tra Nhà nước tỉnh Sóc Trăng đã chuyển hồ sơ sang cơ quan điều tra để làm rõ.

Thứ hai, 22/05/2017 - 07:46

Thanh tra vào cuộc vụ "chính quyền mượn đất của dân, 17 năm sau tuyên bố không trả"!
Thanh tra vào cuộc vụ "chính quyền mượn đất của dân, 17 năm sau tuyên bố không trả"!

(Dân trí) - Liên quan đến vụ “Chính quyền lập biên bản mượn đất của dân, 17 năm sau tuyên bố không trả” xảy ra tại thị trấn Gành Hào (huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu), Thanh tra Nhà nước huyện Đông Hải đang giải quyết.

Chủ nhật, 21/05/2017 - 08:13

Từ vụ hoả hoạn thiêu rụi nhà dân nhìn lại  nguy cơ rủi ro từ mô hình Hợp tác xã dịch vụ điện
Từ vụ hoả hoạn thiêu rụi nhà dân nhìn lại nguy cơ rủi ro từ mô hình Hợp tác xã dịch vụ điện

(Dân trí) - Địa phương không bàn giao hệ thống lưới điện cho ngành điện mà để cho Hợp tác xã dịch vụ quản lý khiến hệ thống lưới điện không được cải tạo, nâng cấp kịp thời. Tình trạng điện yếu, quá tải, chập cháy, mất an toàn liên tục xảy ra khiến cuộc sống người dân gặp nhiều bất trắc.

Thứ bảy, 20/05/2017 - 05:28

UBND TP Hải Phòng chỉ đạo kiểm tra, giải quyết vụ làm, sử dụng con dấu giả
UBND TP Hải Phòng chỉ đạo kiểm tra, giải quyết vụ làm, sử dụng con dấu giả

(Dân trí) - Liên quan đến vụ án “Làm, sử dụng con dấu giả của tổ chức” tại Công ty cổ phần cung ứng tàu biển Hải Phòng, sau khi Văn phòng Chính phủ tiếp tục có công văn chuyển nội dung kiến nghị của công dân đến UBND TP Hải Phòng, UBND TP Hải Phòng đã chỉ đạo Công an TP Hải Phòng kiểm tra, giải quyết theo quy định.

Thứ bảy, 20/05/2017 - 08:31

Bình Định: Rừng phòng hộ bị băm vằm, kiểm lâm ở đâu?
Bình Định: Rừng phòng hộ bị băm vằm, kiểm lâm ở đâu?

(Dân trí) - Hiện nay, nhiều khu vực rừng phòng hộ đầu nguồn hồ chứa nước Đá Vàng và hồ Cây Thích (thuộc xã Phước Thành, huyện Tuy Phước, Bình Định) đang bị chặt phá để hầm than, trồng rừng kinh tế. Song ngành chức năng địa phương chưa có biện pháp xử lý hiệu quả.

Thứ bảy, 20/05/2017 - 08:12