Vụ 60 triệu trong tủ kế toán xã: Nhiều Đảng viên làm đơn kiến nghị “phải tôn trọng sự thật”

Dân trí Nhiều đảng viên, cử tri xã Diễn Tân đã đồng tình ký đơn đề nghị nhanh chóng giải quyết dứt điểm vụ việc mất tiền xảy ra tại UBND xã vào ngày 9/2/2105 trong đó thể hiện sự bất bình về kết luận của cơ quan điều tra đồng thời mong muốn tôn trọng sự thật.
>>Vụ 60 triệu trong tủ kế toán xã “bốc hơi”: Có dấu hiệu cấu thành tội “trộm cắp”
>>60 triệu trong tủ “bốc hơi” kế toán xã nhận mình chỉ nhặt được?!

Kết luận điều tra có “bỏ sót” tội phạm?!

Như Dân trí đã đưa tin trước đó, vào ngày 9/2/2015 bà Nguyễn Thị Vân (SN 1972) là cán bộ tài chính kế toán xã Diễn Tân, huyện Diễn Châu, Nghệ An có nhận số tiền 60 triệu đồng từ thủ quỹ xã để chi tiền tạm ứng cho đơn vị thi công công trình bãi rác của xã.

Tại thời điểm nhận tiền có sự chứng kiến của nhiều cán bộ làm việc tại UBND xã trong đó có bà Đậu Thị Hạnh cán bộ kế toán. Sau khi nhận tiền bà Vân cất vào cặp và để vào ngăn tủ số 922 tại phòng kế toán khóa lại.

Do có việc đột xuất nên bà Vân ra bưu điện xã. Sau đó bà Đậu Thị Hạnh là người cuối cùng rời phòng làm việc này. Khi bà Vân quay trở lại để lấy tiền chi trả cho đơn vị thi công thì hoảng hồn khi không thấy số tiền trong tủ "không cánh mà bay".

Vụ 60 triệu trong tủ kế toán xã: Nhiều Đảng viên làm đơn kiến nghị “phải tôn trọng sự thật” - 1
: Đơn kiến nghị của đảng viên, cử tri xã Diễn Tân gửi các cơ quan chức năng đề nghị xử lý vụ trộm cắp 60 triệu đồng tại UBND xã Diễn Tân.
: Đơn kiến nghị của đảng viên, cử tri xã Diễn Tân gửi các cơ quan chức năng đề nghị xử lý vụ trộm cắp 60 triệu đồng tại UBND xã Diễn Tân.

Sau khi sự việc xảy ra bà Vân lập tức liên lạc đến những người có liên quan để tìm lại số tiền trên nhưng không được. Nhận được thông tin sự việc ông Lê Văn Chính - Chủ tịch UBND xã đã lập tức cử ông Đậu Công Triều - Trưởng công an xã ra thị trấn Diễn Châu để đưa bà Đậu Thị Hạnh trở về UBND xã tiến hành xác minh. Trên đường đi về đến trạm xá xã Diễn Tân bà Đậu Thị Hạnh mới “thốt lên”: “Tiền đây rồi, tớ thấy chị Vân đánh rơi nên giấu đi cho vui”.

Nhận được thông tin sự việc Công an huyện Diễn Châu lập tức vào cuộc điều tra xác minh vụ việc. Theo kết luận điều tra số 106/CSĐT lại khẳng định không có căn cứ kết luận vụ trộm cắp tài sản 60 triệu đồng xảy ra tại UBND xã Diễn Tân, đồng thời quyết định không khởi tố vụ án.

Sau khi có kết luận điều tra rất nhiều người dân, cử tri, Đảng viên trên địa bàn xã Diễn Tân cùng cá nhân bà Nguyễn Thị Vân vô cùng bất bình cho rằng cơ quan điều tra đã bỏ lọt tội phạm, hành vi của bà Đậu Thị Hạnh là trộm cắp tài sản không phải là nhặt được rồi cất giữ như người này đã khai báo.

Trong khi đó, trả lời PV Dân trí về vụ việc trên, luật sư Nguyễn Trọng Hải - Trưởng văn phòng luật sư Trọng Hải & Cộng sự, Đoàn luật sư tỉnh Nghệ An cho biết: “Với giá trị tài sản và tính chất hành vi, đây là vụ việc khá nghiêm trọng. Cơ quan điều tra cần thu thập chứng cứ, lấy lời khai để ra quyết định tố tụng xử lý vụ việc khi đã có đơn tố cáo và yêu cầu khởi tố của người bị hại. Việc có người làm chứng đủ cơ sở để xác định được chiếm đoạt số tiền. Nếu chị Vân có làm rơi tiền tại bàn làm việc thật đi nữa thì diễn biến hành vi chị Hạnh “nhặt” được tiền của chị Vân cũng đã thỏa mãn tội “trộm cắp tài sản” theo quy định tại điều 138 Bộ luật hình sự”.

Vụ 60 triệu trong tủ kế toán xã: Nhiều Đảng viên làm đơn kiến nghị “phải tôn trọng sự thật” - 3
Đơn đề nghị ffiều tra lại vụ án của bà Nguyễn Thị Vân gửi các cơ quan chức năng.
Đơn đề nghị ffiều tra lại vụ án của bà Nguyễn Thị Vân gửi các cơ quan chức năng.

“Tôi khẳng định mình đã cất tiền cẩn thận vào cặp rồi đưa vào ngăn tủ 922 khóa lại cận thận chứ không đánh rơi ra ngoài để bà Hạnh nhặt được. Việc cất tiền của tôi có người chứng kiến rõ. Tại sao tiền để trong tủ khóa lại cẩn thận lại “bay” vào túi của bà Hạnh. Tôi đề nghị cơ quan điều tra làm rõ vụ việc xử lý nghiêm đúng người đúng tội trả lại sự công bằng cho bản thân tôi cũng như niềm tin của nhân dân”, bà Nguyễn Thị Vân bức xúc.

“Trong chính kết luận điều tra số 106 của Công an huyện Diễn Châu phần “Kết quả điều tra” có nêu rõ: “Khi nhận tiền bà Vân để cặp trên đùi có cất tiền vào cặp. Sau đó bà Vân cất một số giấy tờ trên bàn làm việc vào cặp, cất cặp vào ngăn tủ số 922 khóa lại. Như vậy chính cơ quan điều tra cũng đã xác thực việc bà Vân cất tiền vào cặp rồi đưa vào ngăn tủ số 922 khóa lại. Thì số tiền trên tại sao lại mất và tại sao lại nằm vào túi của bà Hạnh. Chúng tôi không biết sự việc diễn ra như thế nào nhưng cũng thấy vô cùng mâu thuẫn ngay chính trong kết luận điều tra của cơ quan công an”, ông Nguyễn Xuân Trình một Đảng viên tại chi bộ xóm 4 phân tích.

Cần nhanh chóng giải quyết dứt điểm vụ việc

Liên quan đến sự việc trên, ông Đậu Công Triều - Trưởng công an xã Diễn Tân cho biết: “Hôm đó khi gặp chị Hạnh tại Bảo hiểm xã hội huyện Diễn Châu tôi có trao đổi sự việc mất tiền, đồng thời trên đường về cũng làm công tác vận động nhưng chị Hạnh vẫn im lặng. Chỉ đến gần trạm y tế xã chị Hạnh mới thốt lên: “Tiền đây rồi. Tớ thấy chị Vân đánh rơi nên nhặt giấu đi”. Sau đó tôi báo lại cho anh Chính - Chủ tịch UBND xã”.

Ngăn tủ 922 nơi bà Nguyễn Thị Vân cất giữ số tiền 60 triệu đồng.
Ngăn tủ 922 nơi bà Nguyễn Thị Vân cất giữ số tiền 60 triệu đồng.

Với tư cách người làm chứng ông Phan Văn Bình thủ quỹ xã Diễn Tân xác nhận: “Tôi giao đủ số tiền trên cho chị Vân và thấy chị cất tiền vào cặp. Tôi tiếp tục cấp tiền cho một số đối tượng khác tại phòng tài chính kế toán xã. Lúc này chị Hạnh bảo tôi đi ra khỏi phòng thì tôi nói: “Chi mà đuổi tau đi (sao lại đuổi tôi đi - PV)” chị Hạnh nói chú đi cho cháu đóng cửa để đi bảo hiểm để nhận tiền chính sách”.

Sau đó chị Vân về tại sân UBND xã có gặp chị Hạnh chào hỏi nhưng chị Hạnh không nhắc đến việc “nhặt được tiền”, về đến phòng chị Vân thấy cửa phòng vẫn mở và phát hiện việc mất tiền có điện thoại hỏi nhưng chị Hạnh vẫn không nhận và nói rằng không biết.

Xác nhận của ông Phan Văn Bình về việc giao đủ tiền và nhìn thấy bà Vân cất tiền vào cặp.
Xác nhận của ông Phan Văn Bình về việc giao đủ tiền và nhìn thấy bà Vân cất tiền vào cặp.

Trong đơn kiến nghị của các Đảng viên, cử tri tại địa bàn xã Diễn Tân cho rằng với sự việc đã quá rõ ràng nhưng cơ quan điều tra Công an huyện Diễn Châu cố tình hoặc “yếu trong nghiệp vụ” để kết luận sai bản chất sự việc, bỏ lọt "tội phạm". Đồng thời kiến nghị nhanh chóng và cần giải quyết dứt điểm vụ việc một cách công minh, chính đáng, tôn trọng sự thật tránh làm mất lòng tin của nhân dân đối với Đảng và chính quyền địa phương.

Trao đổi với phóng viên Dân trí, ông Lê Văn Chính - Chủ tịch UBND xã Diễn Tân cho biết: “Hôm đó tôi cũng đang làm việc ở phòng bên cạnh. Nếu nói nhặt được tiền giấu cho vui tại sao không báo với tôi”. Đồng thời ông Chính cho biết thêm: “Hiện tại chính quyền địa phương cũng đang rất khó trong phương án giải quyết vụ việc này”.

Báo Dân trí sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Nguyễn Tình - Nguyễn Duy

MỚI NHẤT
Phản đối nổ mìn phá đá hư hại nhà cửa, nhiều người dân bị hành hung dã man
Phản đối nổ mìn phá đá hư hại nhà cửa, nhiều người dân bị hành hung dã man

(Dân trí) - Sau khi lên tiếng phản đối HTX công nghiệp Tân Sơn nổ mìn phá đá khiến nhà cửa bị hư hại, 3 người dân tại Hà Tân - Hà Trung (Thanh Hoá) bị một nhóm đối tượng lạ mặt mang theo hung khi hành hung dã man phải nhập viện.

Thứ bảy, 17/10/2015 - 09:37

Bài 5: Bản án bị “tuýt còi” của Toà quận Hai Bà Trưng đã bị huỷ toàn bộ
Bài 5: Bản án bị “tuýt còi” của Toà quận Hai Bà Trưng đã bị huỷ toàn bộ

(Dân trí) - Sau khi VKSND TP Hà Nội ra Quyết định kháng nghị bản án kinh doanh thương mại của TAND quận Hai Bà Trưng về tranh chấp tại mỏ đá hoa trắng KhauTuKa - Lục Yên (Yên Bái), TAND TP Hà Nội đã chính thức tuyên huỷ bán án có nhiều vi phạm tố tụng này.

Thứ sáu, 16/10/2015 - 08:18

Công an xã bị “tố” lạm quyền, huyện nói không?
Công an xã bị “tố” lạm quyền, huyện nói không?

(Dân trí) - Cầm thông báo trả lời của Công an huyện Hóc Môn, bà Vân bức xúc cho rằng, còn nhiều tình tiết bị bỏ qua. Đặc biệt là việc Phó Công an xã Bà Điểm giật điện thoại, vứt đồ đạc, tự ý niêm phong nhà mà không cần quyết định của cơ quan có thẩm quyền.

Thứ sáu, 16/10/2015 - 07:00

Lại thêm chuyện lạ xảy ra ở quận Ba Đình (Hà Nội)
Lại thêm chuyện lạ xảy ra ở quận Ba Đình (Hà Nội)

(Dân trí) - Muốn đi đến tận cùng sự việc để minh bạch, nên Bạn đọc Phùng Tứ bayvut@gmail.com mong : “Phải làm rõ khuất tất đằng sau chuyện này là gì ? Tôi thấy quận Ba Đình đang thách thức dư luận”

Thứ năm, 15/10/2015 - 10:14

Bé 9 tuổi bị ông hàng xóm xâm hại, gia đình “đội đơn” đi đòi công lý
Bé 9 tuổi bị ông hàng xóm xâm hại, gia đình “đội đơn” đi đòi công lý

(Dân trí) - Đứa con gái thơ ngây bị cụ ông hàng xóm 86 tuổi xâm hại đến 4 lần. Dù chính hung thủ đã thừa nhận hành vi của mình, tuy nhiên gia đình vẫn phải mòn mỏi “đội đơn” đi khắp nơi cầu cứu cơ quan chức năng xử lý hành vi phạm tội của kẻ “cụ dê” này.

Thứ năm, 15/10/2015 - 08:56

Đắk Nông: Xe tải trọng lớn trốn trạm cân, cày nát đường dân sinh
Đắk Nông: Xe tải trọng lớn trốn trạm cân, cày nát đường dân sinh

(Dân trí) - Nhiếu tuyến đường liên xã nối với quốc lộ 14 gần trạm cân lưu động 56 Đắk Nông đang bị băm nát vì xe tải trọng lớn rồng rắn chạy qua nhằm né trạm cân. Tình trạng này đã diễn ra từ lâu nhưng chưa được giải quyết dứt điểm.

Thứ năm, 15/10/2015 - 06:28

Hà Nội: Xử phạt hàng loạt quán cà phê “xẻ thịt” vỉa hè phố Ngô Quyền
Hà Nội: Xử phạt hàng loạt quán cà phê “xẻ thịt” vỉa hè phố Ngô Quyền

(Dân trí) - Sau khi báo Dân trí phản ánh tình trạng hàng quán “xẻ thịt” vỉa hè phố Ngô Quyền làm nơi kinh doanh, trông xe sai quy định, Công an phường Lý Thái Tổ cho biết đã ra quyết định xử phạt mức cao với hàng quán vi phạm, đồng thời tăng cường lực lượng cắm chốt ngăn chặn tái phạm.

Thứ năm, 15/10/2015 - 05:16

Gần 100 hộ dân ký tên ủng hộ đơn vị đang bị đình chỉ kinh doanh vì… địa điểm quá thuận lợi
Gần 100 hộ dân ký tên ủng hộ đơn vị đang bị đình chỉ kinh doanh vì… địa điểm quá thuận lợi

(Dân trí) - Ngày 13/10, bà Phạm Thị Ngò, Chủ doanh nghiệp tư Nhân Thiên Lương Vĩnh Long (kinh doanh thịt tươi sống - PV) cho biết, gần 100 hộ dân xung quanh đã ký tên ủng hộ doanh nghiệp vì cho rằng địa điểm này bán thịt giá rẻ, tiện lợi cho dân.

Thứ tư, 14/10/2015 - 10:39

Bác yêu cầu khởi kiện, TAND quận Bắc Từ Liêm bị nguyên đơn phản ứng quyết liệt
Bác yêu cầu khởi kiện, TAND quận Bắc Từ Liêm bị nguyên đơn phản ứng quyết liệt

(Dân trí) - Sau gần 2 năm thụ lý, TAND quận Bắc Từ Liêm mới đưa vụ khởi kiện dân sự ra xét xử. Tuy nhiên, cơ quan này đã quyết định bác yêu cầu khởi kiện khiến nguyên đơn phản ứng quyết liệt, tiếp tục kháng cáo trong khi luật sư cho rằng có nhiều dấu hiệu vi phạm tố tụng trong vụ việc.

Thứ tư, 14/10/2015 - 10:23

Vụ áp thuế 5,7 tỷ cho 253m2 đất: “UBND huyện Đức Trọng vi phạm Luật Khiếu nại”
Vụ áp thuế 5,7 tỷ cho 253m2 đất: “UBND huyện Đức Trọng vi phạm Luật Khiếu nại”

(Dân trí) - “Chiếu theo thực tế đang diễn ra về vụ việc khiếu nại của bà Lích thì UBND huyện Đức Trọng đã vi phạm các qui định của Luật Khiếu nại dẫn đến việc giải quyết khiếu nại bị kéo dài, gây thiệt hại lợi ích chính đáng của bà Lích” - Luật sư Hồ Nguyễn Lễ khẳng định.

Thứ tư, 14/10/2015 - 10:18

“Khuất tất tại Trường Trung cấp VHNT Bạc Liêu”: Ban Nội chính Trung ương đề nghị Công an Bạc Liêu xử lý
“Khuất tất tại Trường Trung cấp VHNT Bạc Liêu”: Ban Nội chính Trung ương đề nghị Công an Bạc Liêu xử lý

(Dân trí) - Ban Nội chính Trung ương vừa có văn bản chuyển Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu xem xét xử lý những sai phạm xảy ra tại Trường Trung cấp Văn hóa - Nghệ thuật tỉnh Bạc Liêu.

Thứ tư, 14/10/2015 - 08:26

Giám đốc công ty bị tố “lạm quyền”, giả mạo chữ ký khiến công ty thua lỗ
Giám đốc công ty bị tố “lạm quyền”, giả mạo chữ ký khiến công ty thua lỗ

(Dân trí) - Vị giám đốc đã bị các cổ đông tại Công ty CPĐT và XD Bến Thủy bãi nhiệm, đồng thời tố cáo với các nội dung như giả mạo chữ ký, lạm quyền, ký những hợp đồng không hợp lệ khiến công ty chịu thiệt hại nặng nề.

Thứ tư, 14/10/2015 - 08:22

ĐÁNG QUAN TÂM
Thanh Hóa: Khu di tích chưa chịu… đổi tên
Thanh Hóa: Khu di tích chưa chịu… đổi tên

(Dân trí) - Dù đã được Thủ tướng Chính phủ quyết định xếp hạng “Di tích quốc gia đặc biệt” nhưng khu di tích Bà Triệu (huyện Hậu Lộc) vẫn mang tên cũ trong phiếu “ghi nhận công đức”. Bên cạnh đó, trưởng BQL di tích này đã lên làm Chủ tịch UBND huyện nhưng vẫn chưa được thay đổi chức danh.

Thứ ba, 13/10/2015 - 09:51

Vụ  25 năm trầy trật đi tìm lại đất: Người khổ vì phận đất long đong
Vụ 25 năm trầy trật đi tìm lại đất: Người khổ vì phận đất long đong

(Dân trí) - Sau khi bài viết “25 năm trầy trật đi tìm lại đất”, gia đình ông Trần Văn Bình (xóm 4, xã Nghĩa Thuận, TX.Thái Hòa, Nghệ An) vẫn chưa được cấp đổi bìa đất. Bà Thu đã quá ngán ngẩm với cái cảnh cầm đống giấy tờ ngược xuôi đòi đất.

Thứ ba, 13/10/2015 - 09:47

Hà Nội: Yêu cầu phường Yên Hòa phá dỡ biệt thự vi phạm “khủng” trong tháng 10/2015
Hà Nội: Yêu cầu phường Yên Hòa phá dỡ biệt thự vi phạm “khủng” trong tháng 10/2015

(Dân trí) - Tròn một tháng sau ngày UBND quận Cầu Giấy ra quyết định cưỡng chế, biệt thự vi phạm chiều cao và quy hoạch tại Khu đô thị Yên Hòa vẫn được chính quyền địa phương “đặc cách” cho tồn tại, buộc UBND quận phải ban hành văn bản chỉ đạo tổ chức phá dỡ trước ngày 30/10/2015.

Thứ ba, 13/10/2015 - 08:16

Vụ “phơi nắng” bị cáo tại sân toà: Công dân được trả tự do gửi Thư cảm ơn báo Dân trí
Vụ “phơi nắng” bị cáo tại sân toà: Công dân được trả tự do gửi Thư cảm ơn báo Dân trí

(Dân trí) - Sau loạt bài điều tra của báo Dân trí về vụ án “Cố ý gây thương tích” khi tỷ lệ thương tích chỉ 4%, không có vật chứng được thu giữ trong vụ án và quyết định khởi tố cách thời điểm gây án hơn 1 năm, bị cáo Vương Xuân Khích đã được trả tự do. Ông Khích cũng đã có những chia sẻ xúc động trong Thư cảm ơn báo Dân trí.

Thứ hai, 12/10/2015 - 08:31

Vụ bắt giáo viên ký khống: Kiểm điểm trách nhiệm thủ quỹ và trưởng, phó bộ môn lái xe!
Vụ bắt giáo viên ký khống: Kiểm điểm trách nhiệm thủ quỹ và trưởng, phó bộ môn lái xe!

(Dân trí) - Báo điện tử Dân Trí trong các ngày 20/4 và 16/5/2015 đã có 2 bài phản ánh về những bất minh tài chính tại Trường trung cấp nghề Bình Thạnh. Sau khi báo đăng kết hợp với tố cáo của giáo viên, quận Bình Thạnh đã vào cuộc kiểm tra, kết quả thủ quỹ và trưởng phó bộ môn lái xe đã bị kiểm điểm trách nhiệm.

Thứ hai, 12/10/2015 - 07:58

Ban quản lý chung cư Celadon bị tố tự ý đóng cửa ra của cư dân
Ban quản lý chung cư Celadon bị tố tự ý đóng cửa ra của cư dân

(Dân trí) - Một hộ dân sở hữu 4 căn hộ trong chung cư Celadon gửi đơn cho báo điện tử Dân Trí tố Ban quản lý (BQL) tự ý đóng cửa một lối ra. Trong khi BQL chung cư cho rằng họ đóng lối ra theo sự đồng thuận của đại đa số cư dân.

Thứ hai, 12/10/2015 - 07:54

UBND tỉnh Nghệ An chỉ đạo xử lý vụ hơn 20 năm chưa có sổ đỏ
UBND tỉnh Nghệ An chỉ đạo xử lý vụ hơn 20 năm chưa có sổ đỏ

(Dân trí) - Ngày 2/10/2015, ông Đinh Viết Hồng - Phó chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An đã có Công văn số 6985/UBND-TH về việc xử lý thông tin báo Dân trí nêu.

Chủ nhật, 11/10/2015 - 08:24

Hà Nội: Hàng quán vô tư “xẻ thịt” vỉa hè phố Ngô Quyền
Hà Nội: Hàng quán vô tư “xẻ thịt” vỉa hè phố Ngô Quyền

(Dân trí) - Trong khi TP. Hà Nội đang thực hiện năm “Trật tự và văn minh đô thị” thì tại phố Ngô Quyền, con phố nằm giữa trung tâm thành phố lại có tình trạng quán cà phê, quán nước ngang nhiên “xẻ thịt” vỉa hè làm nơi đỗ xe, điểm bán hàng ảnh hưởng đến mỹ quan và an ninh trật tự…

Chủ nhật, 11/10/2015 - 08:00

Ngày Luật sư Việt Nam 10/10: Hành trình “đốt đuốc” đi tìm công lý vụ 194 phố Huế
Ngày Luật sư Việt Nam 10/10: Hành trình “đốt đuốc” đi tìm công lý vụ 194 phố Huế

(Dân trí) - “Những năm qua trong hành trình bảo vệ công lý, để đạt được những thành quả nhất định chúng tôi đã gặp không ít những khó khăn, gian truân. Có thể nói, trong những vụ án chúng tôi đã và đang bảo vệ cho thân chủ của mình thì có lẽ vụ án 194 Phố Huế là một kỳ án với những dấu ấn không bao giờ có thể quên” luật sư Trương Quốc Hoè và luật sư Phan Thị Lam Hồng chia sẻ.

Thứ bảy, 10/10/2015 - 09:25

Luật sư Trương Anh Tú: 90% khối lượng cộng việc của một vụ án là ở ngoài phiên Toà
Luật sư Trương Anh Tú: 90% khối lượng cộng việc của một vụ án là ở ngoài phiên Toà

(Dân trí) - “Nếu như những người làm nghề luật sư chỉ để tham gia tranh tụng tại các phiên tòa cho các thân chủ của mình thì đó chỉ là 10%, trong những công việc mình làm, còn 90% khối lượng cộng việc của một vụ án là ở ngoài tòa”, luật sư Trương Anh Tú - Trưởng văn phòng luật sư Trương Anh Tú chia sẻ.

Thứ bảy, 10/10/2015 - 08:39

Hy hữu: Bị đình chỉ kinh doanh vì… địa điểm quá thuận lợi
Hy hữu: Bị đình chỉ kinh doanh vì… địa điểm quá thuận lợi

(Dân trí) - “Cán bộ nhiều lần mời làm việc vận động chuyển đi chỗ khác vì địa điểm ngay ngã ba “hốt” hết khách trong chợ. Vận động không được họ nói không phù hợp quy hoạch để bắt ngưng hoạt động” – Bà Phạm Thị Ngò nói về nguyên nhân bị buộc ngưng hoạt động của doanh nghiệp mình.

Thứ bảy, 10/10/2015 - 08:20

Vụ công ty “ăn” đường công cộng: Đề nghị xem xét khởi tố hành vi “Hủy hoại tài sản”
Vụ công ty “ăn” đường công cộng: Đề nghị xem xét khởi tố hành vi “Hủy hoại tài sản”

(Dân trí) - Liên quan đến việc Công ty Hải Lưu ngăn cản không cho người dân kéo điện trên tuyến đường công cộng tại thị trấn Dương Đông (huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang), người bị hại vừa có đơn đề nghị cơ quan có thẩm quyền xem xét khởi tố hành vi “Hủy hoại tài sản”.

Thứ bảy, 10/10/2015 - 08:16