Thứ sáu, 29/05/2015 - 11:24

An Giang:

Vụ giảng viên tố giác sai phạm bị mất việc, khai trừ Đảng: Vừa được khôi phục Đảng đã nhận quyết định nghỉ việc!

Dân trí

Sáng ngày 28/5, BGH Trường Chính trị Tôn Đức Thắng đã trao quyết định thôi việc đối với giảng viên Lê Văn Ngọc – nhân vật trong loạt bài Dân trí phản ánh “Tố giác sai phạm, một giảng viên bị mất việc, khai trừ Đảng?” từ tháng 8/2014.

BGH trường Chính trị Tôn Đức Thắng (Tỉnh An Giang) sau khi căn cứ vào hàng loạt văn bản, trong đó có căn cứ vào cuộc họp Đảng ủy mở rộng ngày 18/5/2015 và kết luận của BGH nhà trường ngày 22/5/2015; Xét năng lực, phẩm chất đạo đức của viên chức và yêu cầu sắp xếp bộ máy, biên chế của nhà trường, BGH trường Chính trị Tôn Đức Thắng quyết định cho ông Lê Văn Ngọc - viên chức Khoa nhà nước và pháp luật thôi việc từ ngày 01/6/2015.

Khi nhận quyết định nghỉ việc này, ông Lê Văn Ngọc vô cùng bất ngờ.
Khi nhận quyết định nghỉ việc này, ông Lê Văn Ngọc vô cùng bất ngờ.

Theo quyết định này, ông Ngọc có nhiệm vụ bàn giao công việc cho Khoa nhà nước pháp luật trước khi thôi việc; Ông Ngọc được hưởng chế độ thôi việc theo quy định hiện hành.

Trao đổi với PV Dân trí, ông Lê Văn Ngọc thất vọng nói: “Sau ngần ấy thời gian khiếu nại các cấp, tôi được Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy An Giang cho phục hồi Đảng. Nói thật đây là niềm vui rất lớn đối với cá nhân và gia đình tôi, trong lúc tôi định xin BGH phân công cho tôi giảng dạy thì bất ngờ nhận quyết định nghỉ việc của BGH nhà trường. Việc này quá sốc đối với tôi và tôi đã nói ngay tại cuộc họp nhận quyết định: tôi sẽ khiếu nại việc này và cần thiết sẽ đưa vụ việc ra tòa án”.

Nguyễn Hành

 

 

Tin liên quan

Mới nhất