Thứ năm, 20/06/2019 - 17:00

3 tập đoàn khách sạn nổi tiếng thế giới sẽ cùng quản lý dự án APEC Dubai Tower Ninh Thuận

Dân trí

APEC Dubai Tower sẽ là dự án đầu tiên trên thế giới quy tụ 3 thương hiệu khách sạn 5 sao thế giới cùng quản lý và vận hành. Sau Wyndham Hotel Group, Tập đoàn APEC đang làm việc với các thương hiệu Best Western, Marriott và Accor Hotel để lựa chọn đối tác quản lý và vận hành 2 tòa tháp còn lại.

Tọa lạc ngay tại thành phố Phan Rang, sát biển Ninh Chữ - vị trí “kim cương của kim cương”, APEC Dubai Tower là một dự án trọng điểm, khẳng định tên tuổi của Tập đoàn APEC – nhà phát triển chuỗi condotel 5 sao quốc tế hàng đầu Việt Nam. Dự án có tổng thầu xây dựng là Coteccons và sẽ hoàn thành trong năm 2021 với giá trung bình chỉ từ 23-28 triệu đồng/m2, tổng giá trị 1 căn condotel 5 sao chỉ từ 800 triệu đồng.

3 tập đoàn khách sạn nổi tiếng thế giới sẽ cùng quản lý dự án APEC Dubai Tower Ninh Thuận - 1

APEC Dubai Tower – dự án có vị trí “kim cương của kim cương”

Với 3 tòa cao ốc 45 tầng, 4000 căn condotel với thiết kế linh hoạt và 300 căn shophouse, APEC Dubai Tower có điểm nhấn nổi bật là cùng được quản lý vận hành bởi 3 thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới. Đây sẽ là bảo chứng quan trọng cho tên tuổi của chủ đầu tư APEC Group và cao hơn nữa là lợi nhuận thực tế của nhà đầu tư tại dự án này.

Là một trong 3 thương hiệu sẽ quản lý vận hành 1 tòa tháp tại dự án APEC Dubai Ninh Thuận, Wyndham Hotel Group là tập đoàn khách sạn lớn và đa dạng nhất thế giới tại 66 quốc gia với 15 nhãn hiệu khác nhau như: Dolice Hotel and Resort, Baymont Inn & Suite, Wyndham Legend,… Với đội ngũ nhân viên lên tới 40.000 người được đào tạo và tuyển chọn với những tiêu chuẩn cực kì khắt khe, Wyndham được cho là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trú hoàn hảo nhất thế giới.

Wyndham đã là đối tác chiến lược của Tập đoàn APEC từ cuối năm 2018 và quản lý vận hành các dự án APEC Dubai Tower, APEC Mandala Wyndham Mũi Né, APEC Mandala Wyndham Phú Yên, APEC Mandala Wyndham Hải Dương, APEC Mandala Wyndham Huế. Theo một khảo sát của báo Hotels Magazine, Wyndham được bình chọn là chuỗi khách sạn có nhiều khách hàng trung thành nhất, đánh bại nhiều thương hiệu khác như Hilton hay Intercontinental.

Được biết sau khi kí hợp tác chiến lược với Wyndham Hotel Group, Tập đoàn APEC đang làm việc với các thương hiệu Best Western, Marriott và Accor Hotel để lựa chọn đối tác quản lý và vận hành 2 tòa tháp còn lại.

Thương hiệu Best Western International là một trong những chuỗi khách sạn nổi tiếng nhất thế giới với gần 4200 khách sạn và hơn 300 ngàn phòng trên toàn cầu, Best Western được biết tới nhiều nhất với các khách sạn siêu sang tại khu vực Trung Đông như Best Western Premier Hotel Deira, Dubai hay Best Western Plus, Doha.

Marriott International là thương hiệu khách sạn có số lượng phòng lớn nhất thế giới với 1,3 triệu phòng trên toàn cầu, nhiều gấp đôi so với đối thủ Tập đoàn Hilton Hotel Group. Sau thương vụ thâu tóm Starwood với trị giá 12,2 tỷ USD, tập đoàn Marriott International đã trở thành chuỗi khách sạn lớn nhất thế giới. Hiện tập đoàn sở hữu 30 thương hiệu với hơn 7000 khách sạn tại 131 quốc gia và vũng lãnh thổ và nhiều năm liên tiếp đứng trong “Top 100 các doanh nghiệp đáng mơ ước được làm việc nhất” trên thế giới.

Accor Hotels thành lập vào năm 1967 tại Pháp, có trụ sở tại Paris, hiện tập đoàn ở hữu rất nhiều thương hiệu khách sạn nổi tiếng trên thế giới như Sofitel, Novotel hay Pullman. Với kinh nghiệm hơn 50 năm hoạt động, Accor Hotels hiện diện tại 100 quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 250.000 nhân viên trên khắp 5 châu lục. Với hơn 4200 khách sạn thuộc chuỗi quản lý và khoảng 570 ngàn phòng, Accor Hotels cũng là một thương hiệu lớn bảo chứng cho sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của các khách sạn hay khu nghỉ dưỡng trên thế giới.

3 tập đoàn khách sạn nổi tiếng thế giới sẽ cùng quản lý dự án APEC Dubai Tower Ninh Thuận - 2

APEC Dubai Tower – nâng tầm du lịch Ninh Thuận

Theo dự kiến, tới giai đoạn 2020 – 2025, APEC Group sẽ phát triển hàng chục ngàn phòng khách sạn 5 sao quốc tế trên toàn Việt Nam, mang tới một một mô hình kinh doanh “mua một, sở hữu chuỗi” cho các nhà đầu tư. Riêng tại Ninh Thuận, chắc chắn khi ra mắt, dự án APEC Dubai Tower sẽ mang lại những giá trị quan trọng góp phần biến vùng đất của những giấc mơ Chămpa trở thành một thiên đường nghỉ dưỡng mới của thế giới, nâng tầm du lịch Ninh Thuận nói riêng – du lịch Việt Nam nói chung.