Thứ sáu, 27/03/2020 - 08:00

Bất động sản vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn

Dân trí

Bất động sản vẫn đang là lựa chọn hàng đầu được giới đầu tư tin tưởng lựa chọn bởi khả năng gia tăng giá trị bền vững và vượt trội.

Bất động sản vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn - 1
Phối cảnh dự án La Partenza

Bất động sản được xem là kênh đầu an toàn, ít chịu ảnh hưởng

Trước tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19, nhiều lĩnh vực trong nền kinh tế đang chịu sự ảnh hưởng nặng nề. Với những biến động khó lường của thị trường hiện nay, giới đầu tư ngày càng thận trọng trong việc lựa chọn kênh đầu tư cũng như phân bổ dòng tiền sao cho an toàn và hiệu quả.

Bất động sản đang được các chuyên gia đánh giá là ít bị ảnh hưởng nhất. Cụ thể, giá bất động sản vẫn đang tăng liên tục và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Tin tưởng tiềm năng bùng nổ của kênh đầu tư này trong thời gian tới, dòng tiền của các nhà đầu tư vẫn đang âm thầm chảy vào các phân khúc bất động sản.

Trong đó, căn hộ chung cư đang là phân khúc hấp dẫn, đáng để đầu tư trong bối cảnh hiện tại. Với nhu cầu nhà ở trong nước vốn đã ở mức cao và không thể mất đi, nguồn cung lại khan hiếm, thêm vào đó Việt Nam đang là điểm sáng thu hút người nước ngoài đến sinh sống và làm việc, làn sóng đầu tư phân khúc căn hộ hứa hẹn sẽ thật sự sôi động.

Bất động sản vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn - 2
Phối cảnh dự án La Partenza

Đầu tư thịnh vượng với dự án La Partenza

La Partenza là dự án căn hộ cao cấp tọa lạc tại mặt tiền Lê Văn Lương - Nhà Bè. Chú trọng đầu tư các yếu tố nghỉ dưỡng, La Partenza nổi bật với cảnh quan sinh thái ven sông trong lành, diện tích cây xanh bao phủ rộng lớn, thiết kế tối ưu hóa ánh sáng tự nhiên và gió trời cùng hệ thống tiện ích phong phú tiêu chuẩn resort như hồ bơi, bến du thuyền, công viên ven sông, vườn nướng BBQ, quảng trường ánh sáng,… Hơn thế, La Partenza còn là dự án tiên phong đưa club house vào phân khúc căn hộ với quy mô lên đến 3.000m2, hội tụ các tiện ích lần đầu tiên có mặt tại Nam Sài Gòn như thư viện sách café, gallery nghệ thuật, không gian sáng tạo nghệ thuật.

Bên cạnh việc thỏa mãn nhu cầu sống xanh cho các cư dân đô thị, La Partenza còn tạo được sức bật cạnh tranh trên thị trường hiện nay nhờ vào tiềm năng gia tăng giá trị hấp dẫn.

Dự án nằm ngay vị trí chiến lược kết nối vùng tương lai của Nam Sài Gòn, liền kề hai khu đô thị lớn trong khu vực là Phú Mỹ Hưng và dự án khu đô thị Zeitgeist, thụ hưởng trọn vẹn hạ tầng giao thông hiện đại - đồng bộ, hệ thống trường học, trung tâm thương mại - giải trí, bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế.

Đặc biệt, La Partenza còn được đảm bảo tiềm năng tăng giá nhờ tốc độ tăng trưởng vượt bậc của khu vực. Trong nhóm các khu vực sẽ lên quận theo quy hoạch của TP. Hồ Chí Minh, Nhà Bè được các chuyên gia đánh giá cao với cơ hội chuyển mình lên quận sớm nhất. Với cú huých nâng cấp lên quận, chất lượng cuộc sống của cộng đồng cư dân tại Nhà Bè không chỉ được nâng cấp toàn diện mà bất động sản khu vực cũng sẽ hưởng lợi lớn. Nhà Bè sẽ trở thành tâm điểm mới của thị trường, “thỏi nam châm” thu hút các chủ đầu tư trong và ngoài nước kèm theo những đợt sóng tăng giá mạnh. Đơn cử, chỉ riêng từ năm 2017 đến nay, biên độ tăng giá đất cao nhất đã đạt mức gần 45%.

Sở hữu chuỗi giá trị thực, La Partenza hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng thu hút cộng đồng cư dân tinh hoa, xứng đáng là tài sản tích trữ đáng giá cho nhiều thế hệ, đồng thời là kênh đầu tư sinh lời vượt trội và bền vững trong tương lai.