Chuỗi sự kiện Grand World Carnival 2019 thu hút quan tâm của nhà đầu tư 2 miền Nam - Bắc

Dân trí Chuỗi sự kiện Grand World Carnival 2019 sôi động đã mang đến cho nhà đầu tư cơ hội đắm chìm trong không gian lễ hội đầy sắc màu, được mục sở thị và nắm bắt thông tin các dòng sản phẩm độc đáo của tổ hợp Grand World Phú Quốc.

Dưới đây là một số hoạt động và hình ảnh được ghi nhận tại chuỗi sự kiện:

Lễ hội đường phố hoành tráng, mãn nhãn khách tham quan

Chuỗi sự kiện được tổ chức tại cả hai thành phố lớn là TP. HCM và Hà Nội trong tháng 6 vừa qua, thu hút hơn 60.000 khách tham dự. Với nhiều hoạt động độc đáo diễn ra xuyên suốt 4 ngày, Grand World Carnival 2019 đã thật sự mang lại ấn tượng về trình diễn lễ hội đường phố đầy sắc màu và cung cấp nhiều thông tin hữu ích về tổ hợp nghỉ dưỡng – thương mại dịch vụ đẳng cấp hàng đầu đảo ngọc.

Chuỗi sự kiện Grand World Carnival 2019 thu hút quan tâm của nhà đầu tư 2 miền Nam - Bắc - 1
Sự kiện Grand World Carnival 2019 diễn ra đầu tiên tại đại công viên Vinhomes Central Park (TP.HCM) trong 2 ngày 15/6 - 16/6
Chuỗi sự kiện Grand World Carnival 2019 thu hút quan tâm của nhà đầu tư 2 miền Nam - Bắc - 2
Hàng chục nghìn gia đình tại Hà Nội đến tham dự lễ hội đầy màu sắc của Grand World Carnival 2019 tại Vinhomes Royal City ngày 29/6 – 30/6.

Các hoạt động triển lãm, trình diễn nghệ thuật, diễu hành, Carnival đường phố… đã tái hiện sinh động lễ hội đầy sức hút và mới lạ, dự kiến diễn ra quanh năm tại tổ hợp nghỉ dưỡng Grand World Phú Quốc, phục vụ nhu cầu tham quan, giải trí của hàng triệu du khách đến với đảo ngọc.

Chuỗi sự kiện Grand World Carnival 2019 thu hút quan tâm của nhà đầu tư 2 miền Nam - Bắc - 3
Các nghệ sỹ múa trình diễn tiết mục múa quạt Trung Hoa tại khu shop Thượng Hải – The Shanghai
Chuỗi sự kiện Grand World Carnival 2019 thu hút quan tâm của nhà đầu tư 2 miền Nam - Bắc - 4
Điệu múa chăm-pa tại khu shop Đông Dương – The Indochine gây ấn tượng đặc biệt với khách tham quan. Tuyến phố mua sắm này là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế kiểu Pháp cùng kiến trúc châu Á tối giản.
Chuỗi sự kiện Grand World Carnival 2019 thu hút quan tâm của nhà đầu tư 2 miền Nam - Bắc - 5
Trong khi đó, khu shop Địa Trung Hải –The Mallorca mang nét phóng khoáng, tươi vui sống động
Chuỗi sự kiện Grand World Carnival 2019 thu hút quan tâm của nhà đầu tư 2 miền Nam - Bắc - 6
Theo chủ đầu tư, lễ hội Carnival với quy mô lớn gấp nhiều lần và được đầu tư công phu sẽ diễn ra quanh năm tại tổ hợp nghỉ dưỡng Grand World Phú Quốc

Trải nghiệm các tiết mục vui chơi, giải trí hấp dẫn

Không những được mãn nhãn với những tiết mục mang không khí lễ hội tưng bừng, khách tham dự còn được tham gia rất nhiều các hoạt động thú vị. Đây cũng là một trong vô số những không gian vui chơi giải trí dành cho du khách tại Grand World Phú Quốc trong tương lai, khi dự án đi vào hoạt động.

Chuỗi sự kiện Grand World Carnival 2019 thu hút quan tâm của nhà đầu tư 2 miền Nam - Bắc - 7
Các golf thủ được dịp thể hiện những cú swing đầy thiện nghệ
Chuỗi sự kiện Grand World Carnival 2019 thu hút quan tâm của nhà đầu tư 2 miền Nam - Bắc - 8
Các vị khách nhí cũng rất nhiệt tình và hào hứng tham gia hoạt động vui chơi trong sự kiện
Chuỗi sự kiện Grand World Carnival 2019 thu hút quan tâm của nhà đầu tư 2 miền Nam - Bắc - 9
Trò chơi múa sạp dân gian tạo không gian gắn kết các gia đình với nhau

Hoạt động lễ hội mà hàng chục nghìn khách hàng, nhà đầu tư được trải nghiệm trong 4 ngày chỉ mô phỏng một phần rất nhỏ đại lễ hội tại Grand World Phú Quốc trong tương lai. Qua đây, khách hàng không chỉ có cơ hội trải nghiệm mà còn hình dung được bức tranh tổng thể về tiềm năng kinh doanh của shop thương mại Grand World, khi tổ hợp đi vào vận hành và các lễ hội được tổ chức thường xuyên với quy mô lớn gấp nhiều lần. Đây chính là sự khác biệt của Grand World Phú Quốc so với các dự án trước đây.

Tìm hiểu chuyên sâu, đón bắt cơ hội đầu tư giá trị

Sự kiện còn là dịp để các nhà đầu tư tại TP. HCM và Hà Nội tìm hiểu về dự án Grand World Phú Quốc - Tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí – thương mại dịch vụ đẳng cấp bậc nhất đảo ngọc với những dòng sản phẩm đa dạng gồm condotel, mini hotel, shop. Trong đó, dòng sản phẩm shop thương mại đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư nhờ tính mới lạ, phong cách thiết kế độc đáo và tiềm năng thu hút khách du lịch trong tương lai. Thông qua sự kiện, khách hàng còn được tham dự hội thảo chuyên sâu về các sản phẩm, tham quan căn condotel mẫu, trải nghiệm không gian dự án Grand World Phú Quốc với những tuyến phố mua sắm mang phong cách Thượng Hải, Đông Dương và Địa Trung Hải.

Nếu nhà đầu tư quan tâm đặc biệt đến một loại hình sản phẩm cụ thể, ban tổ chức bố trí sẵn sàng các khu vực riêng như quầy thông tin condotel, mini hotel, shop…với sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm.

Chuỗi sự kiện Grand World Carnival 2019 thu hút quan tâm của nhà đầu tư 2 miền Nam - Bắc - 10
Quầy thông tin condotel tại sự kiện
Chuỗi sự kiện Grand World Carnival 2019 thu hút quan tâm của nhà đầu tư 2 miền Nam - Bắc - 11
Đại diện chủ đầu tư thuyết trình chuyên sâu về các dòng sản phẩm mới tại tổ hợp Grand World Phú Quốc
Chuỗi sự kiện Grand World Carnival 2019 thu hút quan tâm của nhà đầu tư 2 miền Nam - Bắc - 12
Khách hàng quan tâm cơ hội đầu tư tại tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí - thương mại dịch vụ đẳng cấp bậc nhất tại Phú Quốc

Sự kiện được các khách hàng, nhà đầu tư đánh giá cao, giúp họ có cái nhìn sâu sắc hơn về dự án trước khi đến Phú Quốc để tham quan thực tế. Chị Nguyễn Thị Tố Hảo - nhà đầu tư tại Hà Nội đã quyết định mua một căn Shop trong chuỗi sự kiện Grand World Carnival 2019, hào hứng chia sẻ: “Đây là dự án tôi rất quan tâm và rất thích vì có thể tận hưởng được nhiều tiện ích của đại quần thể. Với sản phẩm shop, tôi sẽ cho thuê để kinh doanh theo mô hình và quy hoạch ngành hàng của chủ đầu tư. Tôi rất tin tưởng vào tiềm năng phát triển của Grand World Phú Quốc cũng như tiềm năng du lịch trong tương lai”.

Sự kiện Grand World Carnival 2019 khép lại, mở ra rất nhiều kỳ vọng cho nhà đầu tư. Và bảo chứng chắc chắn cho kỳ vọng đó chính là sự tham gia của Vincom Retail trong vận hành, quản lý hệ thống các tuyến phố mua sắm (shop) cũng như tổ chức các đại lễ hội thu hút hàng triệu lượt du khách đến vui chơi, từ đó đem lại nguồn khách vô tận tới các shop thương mại. Đây chính là tiền đề bứt phá kinh doanh, không những chỉ cho các căn shop mà còn là hệ thống condotel, mini hotel của tổ hợp.

Là tâm điểm đầu tư BĐS nghỉ dưỡng 2019, Grand World Phú Quốc sở hữu chính sách bán hàng hấp dẫn chưa từng có cho cả chủ sở hữu và khách thuê shop:

Đối với Khách mua Shop:

-  Được bảo lãnh mức tiền thuê tối thiểu trong 2 năm đầu là 5%/năm/giá bán Shop theo

Hợp đồng mua bán.

-  Hỗ trợ lãi suất cho đến ngày bàn giao nhưng không quá 28/02/2020, ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Sau thời gian hỗ trợ lãi suất tiếp tục ân hạn nợ gốc 24 tháng nhưng không quá 28/02/2022. Lãi suất chi trả trong thời gian ân hạn nợ gốc 24 tháng được trích từ khoản hỗ trợ cho thuê 5%/năm. Khách hàng sẽ chi trả lãi vay bổ sung nếu khoản hỗ trợ cho thuê 5%/năm không đủ. 

- Nợ gốc 24 tháng nhưng không quá 28/02/2022. Lãi suất chi trả trong thời gian ân hạn nợ gốc 24 tháng được trích từ khoản hỗ trợ cho thuê 5%/năm. Khách hàng sẽ chi trả lãi vay bổ sung nếu khoản hỗ trợ cho thuê 5%/năm không đủ. 

Đối với Khách thuê Shop:

-  Được hỗ trợ gói nội thất tương đương 6% giá bán Shop theo Hợp đồng mua bán (không gồm VAT), gói hỗ trợ nội thất này sẽ được thanh toán sau khi Khách thuê hoàn thiện thi công Shop và đi vào hoạt động trong vòng 8 tháng kể từ ngày Bên Mua nhận bàn giao Shop.

An Mai

MỚI NHẤT
Bất động sản Phan Thiết chưa bao giờ hết nóng
Bất động sản Phan Thiết chưa bao giờ hết nóng

(Dân trí) - Không phải ngẫu nhiên các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang dần chuyển hướng sang Phan Thiết. Dòng vốn đầu tư ồ ạt đổ vào Phan Thiết đang tái sinh vùng đất vốn được mệnh danh là “Thủ đô Resort” của Việt Nam, giúp thành phố này vươn mình trở thành một trung tâm du lịch tầm cỡ khu vực và quốc tế.

Thứ tư, 10/07/2019 - 08:00

Sức hút BĐS nội đô Hải Phòng tăng nhiệt khi cầu nhiều cung ít
Sức hút BĐS nội đô Hải Phòng tăng nhiệt khi cầu nhiều cung ít

(Dân trí) - Thành phố ngày một phát triển nhưng khu phố cổ Hải Phòng vẫn bảo lưu những giá trị về giá đất cũng như khả năng sinh lời. Nhu cầu kinh doanh của người dân khu vực này là rất lớn, vậy họ nên chọn lựa dự án nào?

Thứ tư, 10/07/2019 - 08:00

Trao yêu thương bằng căn hộ thiết kế chuẩn “may đo” cho người phụ nữ Việt
Trao yêu thương bằng căn hộ thiết kế chuẩn “may đo” cho người phụ nữ Việt

(Dân trí) - Hãy khoan nhắc đến những món đồ đắt tiền, những thứ quà xa xỉ… , đối với người đàn ông Việt hiện đại, tình yêu thương vợ được thể hiện rõ khi họ trao cho người bạn đời những quan tâm nhỏ bé, chân thành.

Thứ tư, 10/07/2019 - 08:00

Ôm mộng làm giàu từ bất động sản, cẩn thận “tiền mất tật mang”
Ôm mộng làm giàu từ bất động sản, cẩn thận “tiền mất tật mang”

Thực tiễn đúc kết thành bài học, muốn trở thành nhà đầu tư bất động sản cần phải nắm vững cơ chế pháp lý. Vì cứ ôm tiền đi “ném chỗ này một ít, ném chỗ kia một ít” thường dễ rơi vào nguy cơ “tiền mất tật mang”.

Thứ tư, 10/07/2019 - 06:26

“Nóng” chuyện cát xây dựng giá cao tại Huế: “đau đầu” tìm nguồn cung
“Nóng” chuyện cát xây dựng giá cao tại Huế: “đau đầu” tìm nguồn cung

(Dân trí) - Trong phiên chất vấn kỳ họp lần thứ 8 HĐND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa diễn ra sáng 9/7, vấn đề được các đại biểu quan tâm xoáy vào là câu chuyện giá cát tăng và tìm nguồn cung như thế nào để đảm bảo.

Thứ tư, 10/07/2019 - 06:15

Thị trường BĐS hai thành phố lớn: Nguồn cung sụt giảm, giá mỗi ngày một tăng
Thị trường BĐS hai thành phố lớn: Nguồn cung sụt giảm, giá mỗi ngày một tăng

(Dân trí) - Bức tranh thị trường bất động sản Hà Nội và TPHCM trong quý II đều chứng kiến sự sụt giảm mạnh về nguồn cung trong khi nhu cầu vẫn ở mức cao.

Thứ tư, 10/07/2019 - 06:00

Bên trong căn nhà giả tưởng ma quái trị giá hơn 20 tỉ đồng
Bên trong căn nhà giả tưởng ma quái trị giá hơn 20 tỉ đồng

(Dân trí) - Đó là một căn nhà tưởng như bình thường, nhưng đằng sau cánh cửa ẩn giấu một thế giới giả tưởng nơi những cơn ác mộng của bạn trở thành hiện thực.

Thứ tư, 10/07/2019 - 06:00

Đầu tư đất nền 2019, lựa chọn nào để an toàn và sinh lời tối ưu?
Đầu tư đất nền 2019, lựa chọn nào để an toàn và sinh lời tối ưu?

(Dân trí) - Trải qua nhiều chu kỳ, đất nền vẫn được “phong vương” trên thị trường bất động sản. Với những diễn biến tích cực nửa đầu năm 2019, đất nền được dự báo tiếp tục là kênh đầu tư hấp dẫn nhất trong những tháng cuối năm, đặc biệt là ở những thị trường mới.

Thứ ba, 09/07/2019 - 02:00

Bỏ chục tỷ vẫn phải tranh nhau mới mua được nhà liền thổ
Bỏ chục tỷ vẫn phải tranh nhau mới mua được nhà liền thổ

(Dân trí) - Người mua nhà liền thổ giá phải chăng phải cạnh tranh nhau để có thể mua được những sản phẩm chất lượng tốt do thiếu hụt nguồn cung.

Thứ ba, 09/07/2019 - 01:00

Trung Quốc: Đạt giải Nobel sẽ được miễn phí thuê…một căn nhà
Trung Quốc: Đạt giải Nobel sẽ được miễn phí thuê…một căn nhà

(Dân trí) - Một vùng ngoại ô không có gì đặc biệt ở rìa phía đông của Bắc Kinh đã bị chế giễu vì đã mời những người đoạt giải thưởng Nobel đến và sống ở đó miễn phí.

Thứ ba, 09/07/2019 - 11:01

Khám phá chuỗi tiện ích ấn tượng tại khách sạn Việt Nam đầu tiên lọt top 10 thế giới
Khám phá chuỗi tiện ích ấn tượng tại khách sạn Việt Nam đầu tiên lọt top 10 thế giới

(Dân trí) - Tọa lạc tại “thủ đô resort” Mũi Né – Phan Thiết, APEC Mandala Wyndham Mũi Né với 2912 phòng sẽ ra mắt vào 2021 và trở thành khách sạn 5 sao lớn nhất Việt Nam và vinh dự được bình chọn là 1 trong 10 khách sạn lớn nhất thế giới. Cùng khám phá bên trong khách sạn đắt giá này có gì?

Thứ ba, 09/07/2019 - 11:00

Thắp lửa “đường đua” cùng sự kiện kick off dự án The Canava – FLC Quy Nhơn
Thắp lửa “đường đua” cùng sự kiện kick off dự án The Canava – FLC Quy Nhơn

(Dân trí) - Tiếp nối thành công của chuỗi dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn, trong 2 ngày 10 và 11/7/2019, tại Quy Nhơn và TP. HCM, Tập đoàn FLC sẽ tổ chức Lễ kick off dự án đô thị The Canava – “Tâm điểm” giải trí sôi động bên Eo Gió với chủ đề “NEED FOR SPEED – Đường đua rực lửa”.

Thứ ba, 09/07/2019 - 09:20

ĐÁNG QUAN TÂM
Khan hiếm tại khu vực trung tâm, căn hộ cao cấp phía Tây Hà Nội hút khách
Khan hiếm tại khu vực trung tâm, căn hộ cao cấp phía Tây Hà Nội hút khách

(Dân trí) - Với nhiều tiêu chí về hạ tầng, cơ sở vật chất cũng như sự đảm bảo mật độ dân số, phân khúc cao cấp phía Tây đang khẳng định vị thế của mình trên bản đồ bất động sản nội thành.

Thứ ba, 09/07/2019 - 08:00

HDI TOWER – 55 Lê Đại Hành: Căn hộ khách sạn - Dịch vụ 5 sao
HDI TOWER – 55 Lê Đại Hành: Căn hộ khách sạn - Dịch vụ 5 sao

(Dân trí) - Khách hàng mua chung cư hiện nay không chỉ “chấm điểm” dự án qua vị trí đắc địa, chất lượng công trình, các tiện ích kèm theo mà còn đặc biệt chú ý tới chất lượng dịch vụ quản lý vận hành. Do vậy, công tác quản lý vận hành toà nhà chung cư chính là yếu tố quan trọng tạo nên sức hút và giá trị của dự án trên thị trường bất động sản.

Thứ ba, 09/07/2019 - 08:00

Kẽ hở khiến phân lô, bán nền trái phép tràn lan
Kẽ hở khiến phân lô, bán nền trái phép tràn lan

Ăn theo hiện tượng sốt đất cục bộ tại một số địa phương là sự bùng phát nhiều dự án ma, phân lô, bán nền trái phép.

Thứ ba, 09/07/2019 - 06:28

Con trai cả của ông Trump tậu biệt thự 4,5 triệu USD để ở cùng bạn gái
Con trai cả của ông Trump tậu biệt thự 4,5 triệu USD để ở cùng bạn gái

(Dân trí) - Donald Trump Jr., con trai lớn của Tổng thống Donald Trump, vừa mua một căn nhà trị giá 4,5 triệu USD ở Hamptons để ở với bạn gái Kimberly Guilfoyle.

Thứ ba, 09/07/2019 - 06:04

Hà Nội: Chấm dứt hoạt động 30 dự án ôm “đất vàng” rồi bỏ hoang
Hà Nội: Chấm dứt hoạt động 30 dự án ôm “đất vàng” rồi bỏ hoang

(Dân trí) - Trong tổng số danh mục 383 dự án có sử dụng đất chậm tiến độ trên địa bàn Thành phố Hà Nội, đến nay đã chấm dứt hoạt động 30 dự án, đang thực hiện thủ tục chấm dứt hoạt động của 5 dự án.

Thứ ba, 09/07/2019 - 06:00

Long An: Nhiều doanh nghiệp, cá nhân xây dựng trái phép bị xử phạt 285 triệu đồng
Long An: Nhiều doanh nghiệp, cá nhân xây dựng trái phép bị xử phạt 285 triệu đồng

(Dân trí) - 3 doanh nghiệp bị xử phạt vi phạm hành chính 120 triệu đồng và 3 cá nhân bị xử phạt 165 triệu đồng trong lĩnh vực xây dựng tại tỉnh Long An trong quý II/2019.

Thứ ba, 09/07/2019 - 04:45

TPHCM cam kết đảm bảo quyền lợi của người dân bị thu hồi đất
TPHCM cam kết đảm bảo quyền lợi của người dân bị thu hồi đất

(Dân trí) - Theo Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan, trong thời gian tới, khi thu hồi đất của người dân thì giá bồi thường phải tiệm cận với giá thị trường; tính đúng, tính đủ các thiệt hại khác như: sinh kế, việc học, đi lại... để đảm bảo quyền lợi cho người dân.

Thứ hai, 08/07/2019 - 10:33

Vedana Resort: Khách đặt cọc giữ chỗ hết giỏ hàng trong lễ giới thiệu giai đoạn 1
Vedana Resort: Khách đặt cọc giữ chỗ hết giỏ hàng trong lễ giới thiệu giai đoạn 1

(Dân trí) - Sáng ngày 06/07/2019, tại khách sạn Deawoo Hà Nội, Công ty Cổ phần Dịch vụ Cúc Phương - Chủ đầu tư dự án Vedana Resort đã tổ chức thành công Lễ giới thiệu giai đoạn 1.

Thứ hai, 08/07/2019 - 04:00

Khánh Hòa: Hoàn tất di tản dân, bức tường “khủng” sai phép đang được tháo
Khánh Hòa: Hoàn tất di tản dân, bức tường “khủng” sai phép đang được tháo

(Dân trí) - Trưa nay (8/7), trao đổi với phóng viên Dân trí, ông Lê Văn Mỹ, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Ngọc (TP Nha Trang, Khánh Hòa) cho biết, đã hoàn tất việc di dời 11 hộ dân để phục vụ việc tháo dỡ bức tường chắn dự án Đồi Xanh Nha Trang.

Thứ hai, 08/07/2019 - 03:30

Vinhomes Grand Park: Thành phố thông minh - Công viên đầu tiên tại TP. HCM chính thức “chào sân”
Vinhomes Grand Park: Thành phố thông minh - Công viên đầu tiên tại TP. HCM chính thức “chào sân”

(Dân trí) - Vinhomes Grand Park sở hữu đại công viên ven sông quy mô hàng đầu Đông Nam Á đầy đủ hạ tầng, cảnh quan tiện ích đẳng cấp quốc tế và được vận hành theo mô hình đô thị thông minh đầu tiên tại TP.HCM, mở ra không gian sống độc đáo chưa từng có.

Thứ hai, 08/07/2019 - 03:00

Việt Hưng Phát trao hàng trăm sổ hồng Dự án Diamond City
Việt Hưng Phát trao hàng trăm sổ hồng Dự án Diamond City

(Dân trí) - Hơn 400 khách hàng mua đất tại Dự án Khu dân cư xã Đồi 61(hay còn gọi là Dự án Diamond City thuộc huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) đang rất hân hoan, vui mừng khi được Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát trao sổ hồng và giá đã tăng lên rất nhiều.

Thứ hai, 08/07/2019 - 02:00

Kê Gà - Bình Thuận: Vùng đất hồi sinh
Kê Gà - Bình Thuận: Vùng đất hồi sinh

(Dân trí) - 5 năm sau khi có quyết định chính thức xóa bỏ quy hoạch cảng Kê Gà, vùng biển Kê Gà – Hàm Thuận Nam một lần nữa hồi sinh và được kỳ vọng trở thành “Thủ phủ du lịch” mới của Bình Thuận.

Thứ hai, 08/07/2019 - 02:00