Thứ ba, 11/08/2020 - 12:00

CSJ Tower - căn hộ du lịch “chất lượng” vẫn không ngừng đón sóng đầu tư

Dân trí

Đón đầu lợi thế chính sách pháp lý của căn hộ du lịch ngày một hoàn thiện và chặt chẽ, cùng với những ưu điểm “vượt trội” như vị trí, tiện ích… CSJ Tower đang là mối quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư thông thái.

Theo nhiều chuyên gia bất động sản, chính sách pháp lý thuận lợi và ngày một hoàn thiện, cùng với chất lượng dự án tốt, bắt kịp xu hướng của thế giới, đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng chính là yếu tố then chốt tạo thành “bệ đỡ” vững chắc giúp ổn định và phát triển thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam.

CSJ Tower - căn hộ du lịch “chất lượng” vẫn không ngừng đón sóng đầu tư - 1

Cụ thể: đầu năm 2020, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã có văn bản hướng dẫn về chế độ sử dụng đất và việc cấp chứng nhận quyền sở hữu công trình xây dựng không phải nhà ở cho một số loại hình mới gồm căn hộ du lịch, biệt thự du lịch, officetel… Theo đó, tính pháp lý của các sản phẩm bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng đang ngày một hoàn thiện và đảm bảo chặt chẽ chính là “bảo hiểm” vững chắc cho các nhà đầu tư và khách hàng khi quyết định “dồn vốn xuống tiền” cho loại hình bất động sản này.

Về yếu tố then chốt còn lại - một dự án tốt, bắt kịp xu hướng của thế giới, đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng chính là yếu tố quyết định tiềm năng sinh lời, dư địa phát triển và dòng vốn đầu tư sẽ dồn vào đâu của các khách hàng thông thái.

CSJ Tower - dự án bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng tốt tại Bà Rịa - Vũng Tàu

CSJ Tower (tên pháp lý là DIC Star Apart’s Hotel) là dự án căn hộ khách sạn nằm trong khu phức hợp Cap Saint Jacques, tọa lạc ngay mặt tiền biển Bãi Sau, số 169 Thùy Vân, phường 8, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Dự án bao gồm hai tầng hầm và 30 tầng nổi, dự án cung ứng ra thị trường 372 căn hộ du lịch, các căn hộ tại đây có diện tích dao động từ 48,7m2 - 95m2.

CSJ Tower - căn hộ du lịch “chất lượng” vẫn không ngừng đón sóng đầu tư - 2

Vị trí độc tôn - cam kết sinh lời

Tọa lạc tại trung tâm văn hóa, giải trí, kinh tế và giao thương của khu vực, CSJ Tower còn sở hữu vị trí độc tôn với mặt tiền là biển. Chỉ cách bãi Sau, hay còn được gọi là bãi Thùy Vân, vài bước đi bộ, các căn hộ của CSJ đều có view trọn biển, đón gió và ánh sáng tự nhiên.

Với lợi thế này, không khó hiểu khi CSJ Tower được dự báo trở thành điểm dừng chân lý tưởng dành cho mọi du khách trong nước hay quốc tế khi muốn khám phá trọn vẹn du lịch Vũng Tàu.

Thiết kế xanh - bắt kịp xu hướng của thế giới và đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng tự nhiên của khách hàng

CSJ Tower nằm trong tổng thể khu phức hợp Cap Saint Jacques có quy mô hơn 11.300m2, theo đó tổ hợp căn hộ khách sạn CSJ Tower chiếm diện tích 2.069m2. CSJ Tower có thiết kế được lấy cảm hứng từ ý tưởng các khối tầng giật cấp tạo không gian thông thoáng và xen kẽ bằng các khoảng xanh sân vườn có tổng diện tích đến 4.052m2.

CSJ Tower - căn hộ du lịch “chất lượng” vẫn không ngừng đón sóng đầu tư - 3

Khi dừng chân tại CSJ, du khách không chỉ được hoà mình vào không gian thư thái tự nhiên của biển mà còn chìm đắm vào không gian xanh được kiến tạo một cách hợp lý, phóng khoáng, hiện đại,...

Tiện ích cao cấp, xứng tầm nghỉ dưỡng quốc tế

Bản thân CSJ Tower mang đến cho du khách trong nước và quốc tế trải nghiệm nghỉ dưỡng “xanh” thuận tự nhiên hài hoà với những tiện ích cao cấp, xứng tầm nghỉ dưỡng quốc tế.

Dự án cung cấp đầy đủ các tiện ích như hệ thống nhà hàng, hồ bơi trên cao, ẩm thực ngoài trời, hệ thống dịch vụ cá nhân và gia đình, gym, spa,... mang đến cho các khách hàng trải nghiệm nghỉ dưỡng trọn vẹn nhất.

CSJ Tower - căn hộ du lịch “chất lượng” vẫn không ngừng đón sóng đầu tư - 4

Với những lợi thế vượt trội trên đây, cùng với sự quan tâm của UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trong việc hoàn thiện pháp lý của các sản phẩm bất động sản du lịch, tăng cường quản lý đầu tư, xây dựng, kinh doanh căn hộ du lịch, biệt thự du lịch trên địa bàn tỉnh; CSJ Tower đang đón nhận đông đảo sự quan tâm của các nhà đầu tư thông thái.

Trường Thịnh