Thứ ba, 24/09/2019 - 13:30

Đâu là thời điểm thích hợp để đầu tư biệt thự được chờ đón nhất tại Flamingo Đại Lải?

Dân trí

Câu trả lời là ngay bây giờ. Dù mới ra mắt chưa lâu, song biệt thự The Legend đã chứng tỏ đây đúng là dự án cao cấp nhất tại Flamingo Đại Lải Resort như chủ đầu tư tuyên bố. Những ưu thế vượt trội cùng chính sách hấp dẫn đã thu hút rất đông các khách hàng quan tâm và đăng ký nguyện vọng giữ chỗ.

The Legend – Nâng tầm phong cách sống “Sang trọng giữa thiên nhiên”

Flamingo Group là cái tên không xa lạ với những nhà đầu tư ưa thích kiến trúc độc đáo, đặc biệt là gần gũi với thiên nhiên. Không thực sự vượt trội về số lượng dự án, nhưng Flamingo luôn bảo chứng cho chất lượng của từng công trình với các tiêu chí: độc đáo, cao cấp, mang tinh thần xanh của tự nhiên. Sản phẩm biệt thự trên cao Flamingo, mở đầu là tòa nhà Forest In The Sky Đại Lải đi vào hoạt động từ tháng 8/2018, ba tòa nhà xanh giữa biển khơi Flamingo Cát Bà Beach Resort, và bây giờ là điểm cuối của cuộc hành trình, The Legend nằm trong bán đảo Flamingo Legend đẹp nhất Đại Lải – đã thực sự tạo được những dấu ấn mạnh mẽ, minh chứng qua các giải thưởng quốc tế danh giá cùng sự đón nhận từ phía khách hàng.

Đâu là thời điểm thích hợp để đầu tư biệt thự được chờ đón nhất tại Flamingo Đại Lải? - 1

Tổng thể cảnh quan The Legend

Cuộc sống chật chội tại những đô thị lớn khiến nhu cầu về với thiên nhiên, với sự trong lành và những giá trị sống thuần khiết ngày càng nâng cao. “Sống sang trọng giữa thiên nhiên hoàn toàn khác với cuộc sống ở các vùng nông thôn đang bị ô nhiễm. Flamingo muốn mang lại những trải nghiệm mớivề không gian hòa mình với thiên nhiên, có cảnh quan tươi đẹp.Chính vì vậy mà thiết kế của The Legend giúp thỏa mãn ước muốn được nhìn lên, nhìn xa hơn, cảm nhận rộng hơn như đang ôm cả vùng núi non, chứ không chỉ là một khoảng không đơn điệu”, ông Nguyễn Thượng Quân - Giám đốc Trung tâm Quy hoạch Kiến trúc và Cảnh quan Flamingo, cho biết.

Bên cạnh đó, nhu cầu tận hưởng cuộc sống, thư giãn cũng sẽ được chú trọng hơn. The Legend mang lại trải nghiệm thực sự khác biệt với Seva Spa & Beauty Destination kết hợp hài hòa những tinh túy của tự nhiên cả trong kiến trúc và dịch vụ, với nhiều nguyên liệu quý từ khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt hơn, chủ đầu tư còn xây dựng hệ thống Onsen được thiết kế bởi chính các nghệ nhân Nhật Bản lâu năm. Từ lâu, Onsen đã được biết tới là thần dược cho sức khỏe và kéo dài thanh xuân của con người. Với The Legend, cuộc sống sẽ thực sự được chạm tới những “đỉnh cao” thăng hoa của cảm xúc, sức khỏe và tinh thần.

The Legend – Bài toán thông minh cho những nhà đầu tư đi đầu xu hướng.

Một trong những lý do không thể không kể đến khi nói về sức hút của The Legend, đó là chính sách rất hấp dẫn ngay từ những ngày đầu ra mắt. Flamingo là một trong số rất ít chủ đầu tư tại Việt Nam trả trước 3 năm tiền thuê lên tới 30% giá trị biệt thự; ưu đãi tài chính 0% lên đến 60% giá trị hợp đồng tối đa 18 tháng kể từ ngày ngân hàng giải ngân, ân hạn nợ gốc lên tới 18 tháng;tặng 15 đêm nghỉ mỗi năm tại biệt thự cao cấp thuộc hệ thống Flamingo; tặng 30 voucher Jjim Jil Bang và 10 voucher Seva Spa & Beauty Destination; tặng thẻ All In Passport Diamond đặc quyền, tận hưởng không giới hạn hàng trăm dịch vụ tiện ích 5 sao trên toàn hệ thống Flamingo. Khách hàng tham gia chương trình kinh doanh cho thuê cùng chủ đầu tư, chia sẻ lợi nhuận 85/15 rất hấp dẫn trên thị trường.

Đâu là thời điểm thích hợp để đầu tư biệt thự được chờ đón nhất tại Flamingo Đại Lải? - 2
Khách hàng quan tâm dự án The Legend trong lễ ra mắt tại KS J.W Marriott ngày 18/8

Đặc biệt, nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ trong suốt thời gian qua, chủ đầu tư Flamingo tặng ngay 1 cây vàng 9999 đối với sản phẩm biệt thự The Legend.

Có thể nói, với những ưu thế vượt trội trên tất cả các mặt, The Legend là cái tên “đáng gờm” trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nửa cuối 2019. Các chuyên gia và khách hàng đều dành nhiều lời khen có cánh và các kỳ vọng cho dự án được Flamingo đầu tư rất nhiều tâm huyết này.

Tìmhiểuthêmvềdựántại:

Website: http://bds.flamingodailai.com/

Hotline: 0988 00 2323