Thứ sáu, 14/08/2020 - 07:59

Đô thị vệ tinh Long An nâng cao hạ tầng thu hút nhà đầu tư

Dân trí

Nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế giữa TP. HCM và tỉnh Long An, Sở Giao thông vận tải TP. HCM đề xuất đầu tư kết nối giao thông giữa hai địa phương, trong đó có đề án kéo dài đường Võ Văn Kiệt tới Long An.

Đô thị vệ tinh Long An nâng cao hạ tầng thu hút nhà đầu tư - 1

Đại lộ Võ Văn Kiệt kéo dài kết nối đến Long An

Theo đề án quy hoạch vùng TP. HCM thì Long An sẽ là một trong những đô thị vệ tinh của TP. HCM. Hạ tầng giao thông và tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ sẽ là động lực với thị trường bất động sản Long An. Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP. HCM và Sở GTVT tỉnh Long An đã thống nhất có 23 tuyến đường kết nối hai địa phương quan trọng cần được ưu tiên đầu tư. Trong đó 12 đường hiện hữu cần được đầu tư mở rộng, kết nối đồng bộ; 8 đường triển khai theo quy hoạch được duyệt và 3 tuyến đường cần nghiên cứu bổ sung vào quy hoạch.

Đáng chú ý nhất là TP. HCM đề xuất thực hiện dự án nối dài đại lộ Võ Văn Kiệt từ nút giao đường Trần Đại Nghĩa và Tân Tạo - Chợ Đệm (Bình Chánh) đến Khu công nghiệp Hải Sơn - Tân Đô (huyện Đức Hòa). Điều này mở ra thêm cơ hội phát triển kinh tế xã hội và thị trường BĐS dọc các trục đường chính của Long An.

Ngoài ra, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Long An cũng vừa tiến hành khởi công xây dựng nút giao đường ĐT 824 và ĐT 823B tại huyện Đức Hòa, đây là nút giao thông quan trọng không chỉ đảm bảo vận chuyển hàng hóa trong các cụm KCN Đức Hòa III mà còn phục vụ giao thông khu vực, tạo động lục phát triển liên vùng với TP. HCM.

Long An là tỉnh vừa thuộc vùng TP. HCM, vừa thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Nơi đây được ví như chiếc cầu nối kết hai vùng, tạo thành trục xương sống phát triển kinh tế. Trong đó, hai mũi nhọn quan trọng là hệ thống hạ tầng và phát triển công nghiệp. Long An đang trở thành một trong những thị trường BĐS được quan tâm của đông đảo nhà đầu tư ở khu vực phía Tây TP. HCM. Có thể nói, khi hạ tầng giao thông được nâng lên một tầm cao mới, nhịp phát triển khu vực cũng được kéo lên với tốc độ gấp đôi, trong đó, BĐS chắc chắn là lĩnh vực hưởng lợi lớn nhất.

Đô thị vệ tinh Long An nâng cao hạ tầng thu hút nhà đầu tư - 2

E.City Tân Đức - Khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng Phía Tây Bắc TP.HCM

Do đó mà trong thời gian qua hàng loạt “ông lớn” BĐS kéo về Long An này mở rộng quỹ đất đầu tư như Vingroup, Đất Xanh, FLC, Trần Anh Group… khiến thị trường BĐS tại địa phương trở nên sôi động. Điển hình nhất là dự án E.City Tân Đức do Công ty Cổ phần Đất Xanh Nam Bộ phân phối và phát triển.

Với định hướng trở thành một khu đô thị mới hiện đại bậc nhất ở tỉnh Long An, có tổng diện tích quy hoạch lên tới 356 ha, bao gồm 3 phân khu với mật độ xây dựng 28,36%. Dự án tọa lạc ngay 2 mặt tiền đường tỉnh lộ 824 và 830 huyện Đức Hòa, tỉnh Long An - nơi cách trung tâm TP. HCM chỉ 40 phút đi xe.

E.City Tân Đức được thiết kế hiện đại hoàn chỉnh với đầy đủ công năng như: trường học, trung tâm y tế cộng đồng, khu phức hợp thể thao, với điểm nhấn đặc biệt là hồ cảnh quan. Được các chuyên giá đánh giá là "bản sao" của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP. HCM, dự án E.City Tân Đức sở hữu những ưu thế phát triển vượt trội về vị trí tọa lạc, hạ tầng giao thông kết nối, tiện ích phong phú và đặc biệt là tính pháp lý rõ ràng, sổ đỏ sở hữu riêng từng nền dễ dàng trong mua bán, chuyển nhượng.

Không đơn thuần chỉ là một nơi để ở, E.City Tân Đức còn là không gian sống nâng niu cảm xúc, kiến tạo và truyền cảm hứng trong công việc, bồi dưỡng tri thức của mỗi chúng ta.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đất Xanh Nam Bộ

Địa chỉ: 310 Tên Lửa, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0909.109.828 / 02862.700.733

Email: info@datxanhnambo.vn

Trường Thịnh