Thứ ba, 24/09/2019 - 08:00

Green Homes – Tiến độ nhanh, chất lượng tốt

Dân trí

Ngay từ khi tiếp nhập dòng vốn đầu tư từ Tập đoàn YSL – Hàn Quốc, dự án Green Homes đã nhanh chóng tăng tốc để hoàn thiện và bàn giao khách hàng trong năm 2020.

Nhờ vậy, dự án nhà ở xã hội Green Homes đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Vị trí vàng, tiện ích đầy đủ, Green Homes thực sự là sản phẩm bất động sản lý tưởng tại một khu vực liền kề Hà Nội với đời sống kinh tế phát triển sôi động.

Cam kết về tiến độ và chất lượng

Green Homes – Tiến độ nhanh, chất lượng tốt - 1
Green Homes đang được thúc đẩy tiến độ thi công

Green Homes gồm 2 tòa nhà cao 8 tầng và 226 căn hộ. Trong khi tòa CT1 đang được thi công phần móng thì tòa CT2 đã xây dựng đến tầng 8 và chuẩn bị cất nóc vào cuối tháng 9. Với tiến độ thi công khẩn trương và nhanh chóng như hiện nay, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về kế hoạch chuyển đến tổ ấm mới Green Homes đúng như cam kết của chủ đầu tư.

Bên cạnh việc cam kết về mặt tiến độ, chủ đầu tư cũng đưa ra những chỉ tiêu về chất lượng cho từng hạng mục của công trình. Chỉ huy công trường, anh Hữu Đạt cho biết: “Đặt chất lượng và yếu tố an toàn lên hàng đầu, anh em công trường đang cố gắng thúc đẩy thi công. Dự án đang trong giai đoạn triển khai gấp rút, các đơn vị nhà thầu cùng ban quản lý dự án ngày đêm túc trực ở dự án, nhằm đạt được chỉ tiêu hoàn thành công trình năm tới”.

Green Homes – Tiến độ nhanh, chất lượng tốt - 2
Con đường dạo bộ nội khu rợp mát bóng cây là nơi nghỉ ngơi lý tưởng cho gia đình

Sôi động khách đặt mua Green Homes

Ngay sau khi Tập đoàn YSL từ Hàn Quốc đầu tư phát triển dự án Green Homes, hàng trăm khách hàng đã tham gia tìm hiểu dự án và nộp hồ sơ xét mua. Khách hàng tin tưởng rằng với tiềm năng tài chính của YSL và tầm nhìn của Chủ đầu tư, đây sẽ là dự án đáng sống nhất trong phân khúc nhà ở xã hội. Chỉ cách hồ Gươm và trung tâm phố cổ khoảng 35 phút di chuyển, nằm trên hướng giãn dân với các dự án đã thành thương hiệu như Vinhomes Riverside, khu đô thị Việt Hưng, có thể nói Green Homes đón đầu lối sống đô thị hóa với mức giá nhà ở xã hội.

Nhiều khách hàng đã xuống tiền đặt mua căn hộ Green Homes đều có chung nhận định “nhà ở xã hội mà sở hữu hệ thống tiện ích có thể sánh cùng với chung cư cao cấp”. Chỉ cần một chi tiết nhỏ nhưng quan trọng đã chứng tỏ điều này. Green Homes cao 8 tầng mà có đến 8 thang máy cùng mật độ xây dựng thấp chỉ 38%. Như vậy bên cạnh việcdi chuyển lên xuống trong chung cư được nhanh chóng và thuận tiện, hệ số an toàn của cư dân cũng được tăng cao.

Green Homes – Tiến độ nhanh, chất lượng tốt - 3
Green Homes mang đến không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình

Green Homes được thiết kế và xây dựng hướng tới những người có thu nhập thấp, vì vậy mức giá được đưa tới khách hàng là vô cùng ưu đãi. Đồng thời nếu có nhu cầu tài chính, khách hàng mua nhà được Ngân hàng BIDV chi nhánh Thành Đô xem xét cho vay với mức vay lên tới 70% hợp đồng, lãi suất ưu đãi trong thời hạn vay tối đa 20 năm. Chủ đầu tư khẳng định, những gia đình trẻ có thu nhập khiêm tốn chỉ 10 triệu đồng/tháng hoàn toàn có thể mua được căn hộ ở Green Homes, sở hữu tổ ấm cho riêng mình.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Tập đoàn YSL và Chủ đầu tư sẽ phối hợp tổ chức Lễ giới thiệu dự án. Những khách hàng quan tâm và mong muốn tìm hiểu sâu có thể liên hệ đơn vị phân phối dự án Amber Land theo số hotline 094 317 66 88 hoặc vào Fanpage của Dự án để được tư vấn và nhận giấy mời tham dự.

Thông tin liên hệ

YSL Land – Đối tác tài chính và phát triển dự án Green Homes

Amber Land – Đơn vị phân phối

Điện thoại: 094 317 66 88

Website: www.thegreenhomes.com.vn

Mới nhất

Đáng quan tâm