Thứ hai, 11/11/2019 - 08:00

Khu đô thị An Viên Central Park mở rộng cơ hội đầu tư tại miền Nam

Dân trí

Trong giai đoạn cuối năm, miền Nam đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản, đặc biệt là ở các thị trường vệ tinh, khu đô thị vùng ven. Những dự án tiềm năng đổ về đây đang kéo theo sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Với nhiều lợi thế về vị trí, quy hoạch và được xem là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên của huyện Long Điền tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, An Viên Central Park đang mang lại làn gió mới cho thị trường bất động sản cuối năm 2019.

Sức hấp dẫn từ dự án mới

Sau khoảng thời gian thị trường bất động sản tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu gặp nhiều biến động từ các dự án ma. Việc thắt chặt rà soát trong khâu quản lý của tỉnh đã giúp cho thị trường bất động sản tại đây tăng nhiệt khi các thương vụ giao dịch bắt đầu nóng trở lại.

Khu đô thị An Viên Central Park mở rộng cơ hội đầu tư tại miền Nam - 1
Dự án mới Khu đô thị An Viên Central Park sở hữu vị thế thuận lợi

Bên cạnh những yếu tố về tiềm năng phát triển thì những dự án được đảm bảo về mặt pháp lý và đầy đủ giấy tờ khiến các nhà đầu tư an tâm hơn. Khu đô thị An Viên Central Park là một trong những dự án đáp ứng đầy đủ các yếu tố về mặt pháp lý nên đã thu hút mạnh được giới đầu tư từ các tỉnh khác đổ về.

Ngoài ra, An Viên Central Park còn được đánh giá là một trong những dự án chứa đựng nhiều tiềm năng khi đây được xem là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên của huyện Long Điền tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu khi nằm trong chiến lược quy hoạch đô thị tương lai của địa phương. Sở hữu vị trí đẹp, nằm gần trung tâm hành chính tỉnh, bệnh viện Quốc tế, trường Đại học Dầu khí, biển Long Hải và khu du lịch sinh thái Hồ Tràm. Điều đặc biệt đây cũng là dự án nằm ở phân khúc đất nền đang được giới đầu tư ưu tiên so với các phân khúc khác. Đó là một trong những lý do khiến cho dự án này không ngừng hấp dẫn các nhà đầu tư từ Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh xung quanh.

Khi nhu cầu đầu tư nhiều nhưng thị trường lại khiến các nhà đầu tư không an tâm thì sự xuất hiện của An Viên Central Park với tiêu chí mang đến cho cộng đồng dân cư ở đây một “Không gian xanh – Cuộc sống an lành”, xây dựng khu dân cư hiện đại giữa lòng đô thị xanh. Điều này khiến các nhà đầu tư không những bị hấp dẫn mà còn cảm thấy an tâm khi lựa chọn đầu tư vào đây sau những “sóng gió” của thị trường bất động sản miền Nam. Dự án như một luồng gió mới thổi vào thị trường nơi đây, “giải khát” cho hiện tượng đọng vốn của các nhà đầu tư.

Khu đô thị An Viên Central Park mở rộng cơ hội đầu tư tại miền Nam - 2
An Viên Central Park khởi tạo môi trường sống xanh

Khu đô thị An Viên Central Park nằm tại xa An Ngãi, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Long Điền, địa phương đang gây được rất nhiều chú ý khi sở hữu những ưu thế riêng về vị trí và kinh tế. Bên cạnh đó, xét về yếu tố thị trường thì những khu đô thị vùng ven luôn sở hữu nhiều khả năng sinh lời hơn do quỹ đất còn lớn và giá lại còn mềm. Tọa lạc trên con đường Hương Lộ 14, đây là con đường sẽ được quy hoạch thành đại lộ 55 mét nối liền từ Bà Rịa – Vũng Tàu đến Phan Thiết, khu đô thị An Viên Central Park được xây dựng và phát triển bởi Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển SQ Vĩnh Phát trên tổng diện tích 2.6 ha, được phân thành 135 lô, giá trung bình vào khoảng từ 7 – 8 triệu/ m2. Đây là mức giá hợp lý dành cho các nhà đầu tư và khách hàng ở phân khúc đất nền và cũng là một trong những ưu thế lớn cho các nhà đầu tư có thể dễ dàng quyết định và lựa chọn đầu tư bất động sản tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Phát triển đô thị vùng ven

Khu đô thị An Viên Central Park mở rộng cơ hội đầu tư tại miền Nam - 3
An Viên Central Park góp phần phát triển kinh tế các khu vực xung quanh

Khu đô thị An Viên Central Park bên cạnh việc hiện thực hóa cho người dân địa phương về một khu dân cư hiện đại, một không gian sống xanh thì dự án còn nằm trong chiến lược quy hoạch đô thị trong tương lai của huyện Long Điền với mong muốn xây dựng những khu đô thị hiện đại và gắn kết cộng đồng dân cư, thúc đẩy người dân “an cư lạc nghiệp” và xây dựng phát triển kinh tế địa phương.

Khi giao thương hàng hóa được đẩy mạnh giữa các tỉnh, các huyện thì việc thúc đẩy nguồn lợi kinh tế sẽ tăng lên. Đồng thời, khi sự phát triển tại khu vực ngày một mạnh mẽ sẽ kéo theo giá trị của bất động sản tăng và mở ra cơ hội đầu tư cho các khách hàng cũng như thị trường bất động sản tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Trở thành một điểm sáng cho phân khúc đất nền tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, dự án khu đô thị An Viên Central Park đang trở thành tâm điểm vào quý IV năm 2019 và được dự báo sẽ tạo được nhiều nổi bật cho sự phát triển kinh tế vùng trong tương lai.