Thứ tư, 30/10/2019 - 20:00

“Light up the street” thắp sáng đêm Bãi Cháy cùng giới đầu tư địa ốc

Dân trí

Chính thức khởi động từ ngày 26/10 vừa qua, “Light up the street” đã mang đến cho các nhà đầu tư những trải nghiệm thực tế về hệ sinh thái du lịch Bãi Cháy và phân khu Shophouse Europe thuộc tổ hợp Sun Plaza Grand World.

Diễn ra vào các ngày thứ 7 hàng tuần từ 26/10 đến 09/11, chuỗi sự kiện “Light up the street” sẽ tạo điều kiện để nhà đầu tư quan tâm tới Shophouse Europe có cái nhìn trực quan nhất về diện mạo tương lai của dự án cũng như nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nơi đây.

“Light up the street” thắp sáng đêm Bãi Cháy cùng giới đầu tư địa ốc - 1
Nhiều nhà đầu tư có mặt từ sớm để tham gia sự kiện và trải nghiệm không gian của một trong những cung đường biển và bãi tắm đẹp nhất Việt Nam.
“Light up the street” thắp sáng đêm Bãi Cháy cùng giới đầu tư địa ốc - 2
“Đặc sản” Carnival Hạ Long được đưa vào màn trình diễn mở đầu chương trình. Những vũ công trong trang phục đa sắc màu làm nóng sự kiện.
“Light up the street” thắp sáng đêm Bãi Cháy cùng giới đầu tư địa ốc - 3
Sân khấu ngoài trời của “Light up the street” mang đến cảm nhận chân thực về quần thể du lịch Bãi Cháy cho các khách hàng/chủ sở hữu tương lai của Shophouse Europe.
“Light up the street” thắp sáng đêm Bãi Cháy cùng giới đầu tư địa ốc - 4

Với 90% dự án đã có chủ, các sản phẩm còn lại tại Shophouse Europe vẫn nhận được sự quan tâm lớn bởi đây là các căn shophouse cuối cùng có vị trí đắc địa nằm trên mặt đường Hạ Long

“Light up the street” thắp sáng đêm Bãi Cháy cùng giới đầu tư địa ốc - 5
Nhà đầu tư theo dõi phim giới thiệu về dự án. Tốc độ tăng trưởng “thần tốc” của du lịch Hạ Long và chính sách ưu đãi tài chính hấp dẫn là các yếu tố thuyết phục khách hàng đưa Shophouse Europe vào tầm ngắm đầu tư cuối năm.
“Light up the street” thắp sáng đêm Bãi Cháy cùng giới đầu tư địa ốc - 6
Cùng với đó, các nhà đầu tư tiếp tục được thưởng thức các tiết mục âm nhạc sôi động theo phong cách acoustic trong không gian biển thơ mộng.
“Light up the street” thắp sáng đêm Bãi Cháy cùng giới đầu tư địa ốc - 7
Tham gia sự kiện, nhà đầu tư còn được thưởng thức tiệc buffet BBQ với thực đơn là những món hải sản tươi ngon của Quảng Ninh. BBQ luôn là một lựa chọn hoàn hảo dành cho những ngày cuối tuần, đặc biệt là trong một không gian thoáng đãng, nồng đậm hương vị của biển cả như thế này.
“Light up the street” thắp sáng đêm Bãi Cháy cùng giới đầu tư địa ốc - 8
Tiết mục nóng bỏng của vũ đoàn Ocean khép lại trải nghiệm hấp dẫn khám phá Shophouse Europe và vẻ đẹp của thành phố di sản Hạ Long trong chương trình đầu tiên của chuỗi sự kiện “Light up the street” dự kiến kéo dài tới tháng 11.

Hỗ trợ nhà đầu tư cuối năm, Shophouse Europe đưa ra chính sách cho vay tới 70% giá trị sản phẩm và ưu đãi lãi suất 0% trong 30 tháng tiếp theo. Với việc Shophouse Europe dự kiến bàn giao và đi vào hoạt động từ cuối 2019, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra khoản tài chính bằng 30% giá trị sản phẩm để sở hữu ngay căn shophouse phong cách châu Âu đắt giá trên mặt đường Hạ Long và cơ hội kinh doanh hấp dẫn tại thủ phủ du lịch miền Bắc từ đầu 2020.