Thứ bảy, 14/12/2019 - 09:00

Nhận sổ hồng sớm, cư dân Mỹ Đình Pearl hoan hỉ đón năm mới 2020

Dân trí

Là một trong những dự án bàn giao sổ hồng sớm bậc nhất, Mỹ Đình Pearl đã mang đến cho cư dân không khí vui tươi, háo hức, rộn ràng trước thềm Tết Dương lịch 2020.

Mỹ Đình Pearl bàn giao sổ hồng đợt đầu tiên cho cư dân

Không chỉ gây ấn tượng với khách hàng về việc đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng thi công; chỉ sau 11 tháng bàn giao căn hộ, dự án Mỹ Đình Pearl tiếp tục “ghi điểm” trên thị trường BĐS phía Tây Hà Nội trong dịp cận Tết nhờ việc chuẩn bị bàn giao hàng loạt sổ hồng cho khách hàng mua căn hộ tại tháp Pearl 1.

Nhận sổ hồng sớm, cư dân Mỹ Đình Pearl hoan hỉ đón năm mới 2020 - 1

Dự án Mỹ Đình Pearl tại số 1 Châu Văn Liêm, Hà Nội

Sau 6 tháng nhận nhà, cư dân tháp Pearl 1 thuộc dự án đã lần lượt được làm thủ tục đăng ký quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất. Và đến tháng 12, đợt sổ hồng đầu tiên dành cho 93 khách hàng làm thủ tục sớm đã chuẩn bị sẵn sàng để bàn giao ngay trước dịp Tết dương lịch 2020 này. Văn phòng đăng ký đất đai thuộc Sở Tài nguyên môi trường đang tiếp tục thẩm định hồ sơ để ngay sau 93 căn hộ thuộc đợt đầu tiên, hàng trăm căn hộ còn lại cũng sẽ được nhận sổ hồng.

Trong những ngày này, bất kỳ ai ghé qua Mỹ Đình Pearl cũng sẽ được tận hưởng bầu không khí tươi vui đã tràn ngập. Không chỉ những gia đình có sổ hồng vui vẻ, các gia đình khác cũng cực kỳ háo hức chờ đợi đến lượt căn hộ mình được cấp sổ.

Nhận sổ hồng sớm, cư dân Mỹ Đình Pearl hoan hỉ đón năm mới 2020 - 2

 Khách hàng vui vẻ khi gia đình được cấp sổ hồng, toàn quyền sở hữu căn hộ

Chia sẻ về sự kiện này, anh Duy Quang (37 tuổi, chủ sở hữu căn hộ tại tháp Pearl 1) cho hay: “Nhận sổ là gia đình mình mừng lắm, coi như căn hộ cũng chính thức thuộc về gia đình rồi. Bạn mình mua nhà sớm hơn mình 2 năm ở nơi khác mà vẫn chưa có sổ nên lo ngay ngáy”.

Không chỉ đơn giản là bàn giao đến khách hàng giấy tờ toàn quyền sở hữu căn hộ, SSG Group còn mang niềm vui khi được chính thức làm chủ ngôi nhà - tổ ấm an yên của gia đình mình.

Niềm vui nối tiếp niềm vui, trao sổ hồng, tặng thêm Mai “vàng” đón Tết

Trong bối cảnh khách mua nhà đang bất an vì nhiều dự án chậm bàn giao sổ hồng, việc Mỹ Đình Pearl nhanh chóng hoàn tất các thủ tục pháp lý về quyền sở hữu căn hộ cho khách hàng đã giúp dự án củng cố niềm tin, gia tăng sức hấp dẫn và bứt phá hơn về doanh số.

Không chỉ dừng lại ở đó, để chào mừng Giáng sinh và Năm mới 2020 sắp tới, chủ đầu tư SSG Group cũng có nhiều chương trình tri ân hấp dẫn như: Tặng “Mai vàng” trị giá tới 15 chỉ vàng và các phần quà giá trị khác lên tới 250 triệu đồng khi khách hàng mua căn hộ ở dự án tại thời điểm này.

Nhận sổ hồng sớm, cư dân Mỹ Đình Pearl hoan hỉ đón năm mới 2020 - 3

Không khí đón Noel tràn ngập dự án Mỹ Đình Pearl

Khách đến với Mỹ Đình Pearl bị thu hút bởi sự đa dạng các loại căn hộ từ 1 - 3 phòng ngủ, phù hợp với nhu cầu sử dụng - kinh doanh của người mua. Dự án cũng đồng thời xây dựng được khối tiện ích nội khu đủ đầy, đẳng cấp với: nhà trẻ nội khu, phòng tập gym, yoga, công viên nước trung tâm, hồ bơi, vườn BBQ, khu thể dục, đường chạy bộ, công viên cây xanh… Tiện ích này hoàn toàn đáp ứng được cuộc sống tiện nghi của cư dân: “mở cửa là phố, đóng cửa là nhà”.

Tiện ích đa dạng, tiến độ hoàn thành nhanh chóng, cư dân văn minh lịch sự, quyền sở hữu minh bạch, rõ ràng và các chương trình xây dựng cộng đồng vui vẻ, hấp dẫn… đã khiến Mỹ Đình Pearl thực sự trở thành dự án hấp dẫn bậc nhất ở khu vực cửa ngõ phía Tây Hà Nội.

Liên hệ với hotline của dự án Mỹ Đình Pearl để tìm hiểu thêm: 0938 33 22 55