Thứ ba, 13/08/2019 - 10:00

Serepok khai trương Coworking Space với quy mô 2500 m2 tại trung tâm quận 1.

Dân trí

Serepok (Nhà cung cấp giải pháp không gian làm việc cho doanh nghiệp ) tham gia vào thị trường không gian làm việc chung với trụ sở đặt tại Serepok Anh Minh Tower, quận 1.

Serepok Anh Minh Tower toạ lạc tại số 56 Nguyễn Đình Chiểu trung tâm Phường Đa kao Quận 1. Với quy mô 2500 m2 sàn, sức chứa 500 thành viên và đa dạng sản phẩm, Serepok Anh Minh Tower đáp ứng mọi quy mô doanh nghiệp.

Serepok khai trương Coworking Space với quy mô 2500 m2 tại trung tâm quận 1. - 1
Serepok Anh Minh Tower
Serepok khai trương Coworking Space với quy mô 2500 m2 tại trung tâm quận 1. - 2
Serepok khai trương Coworking Space với quy mô 2500 m2 tại trung tâm quận 1. - 3
Không gian chung Serepok

Với mong muốn tạo ra những Không gian tạo ra tác động quan trọng nhất, mọi không gian của Serepok được thiết kế có chủ đích nhằm tăng sự tập trung trong công việc, tạo thêm năng lượng cho thành viên, sự hợp tác được tận dụng tối đa và cảm hứng sáng tạo luôn khắp mọi nơi.

Từ những phòng làm việc riêng đầy ánh sáng tự nhiên, phòng họp độc đáo, khu bếp đầy thức ăn thành viên, góc đọc sách thư giãn đến những booth nghe điện thoại hay những chiếc ghế sofa tất cả đều được Serepok lựa chọn kỹ lưỡng để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho bạn, doanh nghiệp bạn và khách hàng của bạn.

Serepok khai trương Coworking Space với quy mô 2500 m2 tại trung tâm quận 1. - 4
Không gian văn phòng Serepok

"Khi bắt đầu xây dựng Serepok, chúng tôi muốn xây dựng nền tảng cho những không gian làm việc thân thiện nhất. Chúng tôi khao khát xây dựng một cộng đồng hợp tác sáng tạo, trong cộng đồng đó mỗi thành viên được thể hiện được giá trị tốt nhất. Cộng đồng luôn là trọng tâm cảm ứng để chúng tôi xây dựng Serepok", ông Hoàng Trọng Tưởng, giám đốc điều hành của Serepok chia sẻ.

Serepok khai trương Coworking Space với quy mô 2500 m2 tại trung tâm quận 1. - 5
Phòng họp Serepok

Với sự tăng trưởng cao, thị trường lớn, dân số vàng thành phố Hồ Chí Minh đang trở thành điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư, công ty và các chuyên gia nước ngoài.

Serepok mở đường cho sự thúc đẩy phát triển mở rộng phương thức làm việc trong tương lai của thành phố phù hợp với sự phát triển của chung khu vực.

Serepok Coworking Space khai trương ngày 20, tháng 8, năm 2019.

Địa điểm: Anh Minh Tower, 56 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1.

Hotline: 0902841928

Email: sales@serepok.com

Website: www.serepok.com