Thứ bảy, 08/08/2020 - 08:00

Thêm một “ông lớn” gia nhập thị trường bất động sản 4.0

Dân trí

Vừa qua, TMS Group đã ra mắt ứng dụng công nghệ TMS Homes app, góp phần vào cuộc cách mạng kỹ thuật số có thể làm thay đổi hoàn toàn phương thức kinh doanh trên thị thị trường địa ốc hiện nay.

Trong thời đại 4.0 hiện nay, sự tiến bộ vượt bậc về công nghệ đã và đang tác động mạnh mẽ đến hầu hết các lĩnh vực, ngành nghề trên toàn thế giới, làm thay đổi cách sống, làm việc, sinh hoạt cũng như cách giao tiếp hay thậm chí cả là cách đầu tư của con người.

Đặc biệt, từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát, xu hướng sinh hoạt, tiêu dùng online càng trở nên phổ biến hơn, kéo theo đó là sự phát triển của một loạt các app (ứng dụng di động) để nhà cung cấp có thể dễ dàng kết nối đến khách hàng mà không cần phải tiếp xúc trực tiếp.

Thêm một “ông lớn” gia nhập thị trường bất động sản 4.0 - 1

Mua – bán qua “app”, xu hướng của thời đại 4.0

Lĩnh vực bất động sản cũng không ngoại lệ, để tránh rủi ro lây lan dịch bệnh do tiếp xúc trực tiếp, nhiều người có nhu cầu mua bán nhà đất đã lựa chọn phương pháp an toàn là tìm hiểu và tiến hành mua online. Do đó, việc các chủ đầu tư có một app công nghệ riêng để công khai các thông tin minh bạch về pháp lý, chính sách bán hàng, ưu đãi... của dự án đang triển khai là xu hướng tất yếu của thời đại.

Thực tế, xu hướng “mua nhà qua app” đã phát triển nở rộ ở một số quốc gia phát triển trên thế giới. Tại thị trường Mỹ, những thương hiệu tiên phong góp phần làm thay đổi bộ mặt lĩnh vực bất động sản có thể kể đến là Zillow, Fiserv, SS& C Technologies, FICO,… Tại Singapore, theo thông tin từ ông Shawn Xu - Phó Chủ tịch Silversea Media Group, trong bối cảnh dịch toàn cầu Covid-19, một doanh nghiệp bất động sản lớn của Trung Quốc đã áp dụng công nghệ cho phép khách hàng tham quan nhà, căn hộ bằng công nghệ VR thực tế ảo. Nhờ vậy, chỉ trong 03 ngày doanh nghiệp này đã thu về 8.3 triệu USD.

Không nằm ngoài guồng quay phát triển toàn cầu, Việt Nam cũng đang tích cực ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực bất động sản. Trong đó, không thể không nhắc đến TMS Group với sự ra đời của app “TMS Homes”. Là một trong những đơn vị tiên phong của cuộc cách mạng kỹ thuật số trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, TMS Homes app sẽ là giải pháp ưu việt mà TMS Group mang đến cho khách hàng và giới đầu tư trong thời đại mới, đặc biệt là khi tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp ở cả Việt Nam và trên thế giới.

Thêm một “ông lớn” gia nhập thị trường bất động sản 4.0 - 2

TMS Homes app mang đến giải pháp ưu việt cho khách hàng trong thời đại mới

Đại diện đơn vị phát triển ứng dụng TMS Homes app, ông Lại Thanh Tùng, Giám đốc Ban S&M của TMS Group cho biết: “Là một tập đoàn bất động sản lớn, có vai trò tiên phong dẫn dắt thị trường bất động sản, TMS Group không chỉ đơn thuần xây dựng những khu đô thị đáng sống, tọa lạc tại vị trí trung tâm nội đô của các thành phố lớn, mà giờ đây, TMS Group còn triển khai siêu ứng dụng TMS Homes tích hợp đồng bộ nhiều tính năng trên nền tảng công nghệ hiện đại, có cả phiên bản dùng trên điện thoại và Website”.

“Theo đó, TMS Homes app sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về các dự án của TMS Group từ vị trí, diện tích, tiện ích, giá bán, vốn đầu tư, tiến độ triển khai, cách liên hệ trực tiếp… Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng ra quyết định mua hay đầu tư chỉ thông qua một “chạm nhẹ” trên ứng dụng điện thoại để đến bước thanh toán mà không cần phải dùng tiền mặt hay phải mất thời gian ra ngân hàng. Do đó, khi sử dụng app này, khách hàng được đặt cọc, thanh toán giao dịch bất động sản chỉ bằng 1 chiếc điện thoại có kết nối mạng internet”, ông Tùng cho biết thêm.

Được biết, TMS Homes app được chủ đầu tư TMS Group ấp ủ từ lâu, được phát triển và hoàn thiện bởi các chuyên gia công nghệ hàng đầu, từng sản xuất một loạt các sản phẩm ưu việt có tiếng tại thị trường Mỹ, Úc, Nhật Bản như: myHSA, Tengard, Rhino, MCBooks, YaDubai...

Với sự hoàn thiện nền tảng công nghệ từ các ứng dụng bất động sản tại Việt Nam và trên thế giới hiện nay, TMS Homes app có nhiều tính năng ưu việt như: có cả 2 phiên bản Website và Mobile app, cho phép khách hàng thanh toán online và so sánh các sản phẩm, đồng thời có giao diện hiện đại, thân thiện và rất dễ sử dụng.

Bên cạnh đó, TMS Homes app còn cung cấp toàn cảnh 360 độ về từng dự án và từng sản phẩm của TMS Group. Tính năng tìm kiếm sản phẩm tại đây cũng hữu ích theo từng nhu cầu người mua và có chương trình khuyến mại đa dạng theo quà tặng hay chiết khấu cho khách hàng. Đặc biệt, bên cạnh tính năng so sánh sản phẩm, thanh toán online, TMS Homes app còn có các chế độ chiết khấu linh hoạt cho người mua, và khách hàng có thể dễ dàng theo dõi được lộ trình thanh toán đến khi kết thúc quá trình mua hàng (là lúc nhận sổ đỏ).

Ngoài ra, theo trải nghiệm của một số khách hàng, TMS Homes app được đánh giá cao bởi việc các thông tin mới được cập nhật liên tục, minh bạch và chính xác. Cùng với đó là ứng dụng tích hợp thêm thực tại ảo, giúp khách hàng có cái nhìn rõ hơn về vị trí, hướng, không gian tiện ích,.... của ngôi nhà tương lai trên bản đồ, trên dự án, cũng như các tiện ích của dự án mà không cần phải trực tiếp đến tận nơi xem khi chưa có thời gian.

Chính vì vậy, có thể nói, TMS Homes app là một bước tiến mới của TMS Group, tạo nên một dấu mốc trên thị trường bất động sản 4.0, góp phần tạo dựng lên một hệ sinh thái thông minh cho thị trường địa ốc hiện nay.

Tải ứng dụng TMS Homes app trên iOS tại:

https://apps.apple.com/vn/app/tms-homes/id1525182468?l=vi

Tải ứng dụng TMS Homes app trên Android tại:

https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.tmshomes.mobile

Trường Thịnh

Từ khóa: