Thứ năm, 11/07/2019 - 08:00

TMS Grand City Phuc Yen - Thành phố "đáng sống" ở miền Bắc đã đi vào hoạt động

Dân trí

Theo làn sóng đầu tư bất động sản (BĐS) vùng ven, Phúc Yên nổi lên như một địa điểm vàng để đầu tư BĐS chiến lược dành cho các tập đoàn lớn. Đặc biệt trong đó, phải kể đến “dự án vàng” đang được giới đầu tư BĐS vô cùng quan tâm là dự án TMS Grand City Phuc Yen.

Với tổng mức đầu tư lên đến 1.500 tỉ đồng, TMS Grand City Phuc Yen có quy mô 18,57 ha, được đầu tư bởi Tập đoàn TMS, quản lý và phát triển bởi TMS Homes.

TMS Grand City Phuc Yen mang tới thị trường 3 loại hình sản phẩm bao gồm: Biệt thự, nhà phố thương mại và nhà liền kề, cam kết là khu đô thị kiểu mẫu mang đậm phong cách Nhật Bản với sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng, tiện ích sống. Hiện tại, giai đoạn 1 của dự án đã hoàn tất và đi vào vận hành.

TMS Grand City Phuc Yen - Thành phố đáng sống ở miền Bắc đã đi vào hoạt động - 1

Toàn cảnh dự án TMS Grand City Phuc Yen

Thấu hiểu rằng muốn chinh phục niềm tin và thúc đẩy quyết định xuống tiền sở hữu đối với khách hàng, trước hết cần chú trọng vào tiện ích, Tập đoàn TMS đã không ngần ngại bỏ ra nguồn vốn lớn xây dựng các công trình công cộng ngay tại khuôn viên dự án, phục vụ nhu cầu của cư dân với tổng quy mô lên đến 40 tiện ích đẳng cấp: Hồ trung tâm, vườn trà thượng uyển Nhật, hòn non bộ Nhật Bản hiện đại, quảng trường trung tâm, sân tâp yoga, vườn nướng BBQ,…

Từ ngày 1/6/2019, các tiện ích giải trí như: bể bơi, khu vui chơi trẻ em, con đường checkin 3D đẹp nhất Vĩnh Phúc,… đã chính thức đi vào hoạt động và mở cửa miễn phí đến hết năm 2019 để người dân có cơ hội trải nghiệm và tham quan.

TMS Grand City Phuc Yen - Thành phố đáng sống ở miền Bắc đã đi vào hoạt động - 2

Từ 1/6/2019, các tiện ích giải trí như: bể bơi, khu vui chơi trẻ em, khu vườn check in 3D… đã đi vào hoạt động

Bên cạnh đó, nhằm hiện thực hoá quyết tâm kiến tạo nên một nhịp sống mới, một xu thế sống mới cho thành phố Phúc Yên, TMS Grand City Phuc Yen còn tổ chức liên tiếp các sự kiện giải trí – văn hoá hoành tráng, đầu tư và mở cửa hoàn toàn miễn phí nhằm mang lại cuộc sống văn minh, thân thiện , tốt nhất cho cư dân hiện tại và sau này.

Các sự kiện nổi bật có thể kể đến như: TMS Leng Keng Festival – Lễ hội Xanh lớn nhất miền Bắc (6/7/2019) với sự tham gia của ca sĩ Văn Mai Hương, quán quân The Voice Kid Nhật Minh… ; TMS Summer Festival 2019 (1/6/2019) – Bữa tiệc âm thanh và màu sắc bùng nổ đam mê với sự tham gia của ca sĩ Erik. Sự kiện “Trồng cây hoa anh đào đợt 1” với 100 cây hoa anh đào đầu tiên được ươm trồng ngay trong khuôn viên khu đô thị (27/3/2019); Ngày hội trồng cây "Green smile - Những nụ cười dưới bóng cây xanh" (27/2/2019); Ngày hội văn hoá Nhật Bản Aki Matsuri (10/11/2018);…

TMS Grand City Phuc Yen - Thành phố đáng sống ở miền Bắc đã đi vào hoạt động - 3

Hình ảnh các em nhỏ trình diễn thời trang tái chế tại TMS Leng Keng Festival – Lễ hội “Xanh” lớn nhất miền Bắc

TMS Grand City Phuc Yen - Thành phố đáng sống ở miền Bắc đã đi vào hoạt động - 4
TMS Summer Festival với sự xuất hiện của Erik - nam thần tượng VPop thu hút hàng ngàn khán giả tham dự

Dự án được phân phối bởi công ty TNHH Phát triển Bất động sản Vạn Phúc (Vạn Phúc Land), một đơn vị dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, phân phối các dự án Bất động sản. Với mục tiêu phát triển bền vững, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ bất động sản đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng, Vạn Phúc Land đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản. Vạn phúc Land rất mong được hợp tác cùng phát triển với các Chủ đầu tư về bất động sản uy tín trên khắp cả nước.

Thông tin chi tiết:

Khu đô thị TMS Grand City Phuc Yen

Đơn vị phân phối: Vạn Phúc Land

Hotline: 0987 884 666