Chủ nhật, 04/08/2019 - 06:01

Vợ chồng David Beckham vừa mua căn hộ xa hoa trị giá 36 triệu bảng với sân bay trực thăng riêng

Dân trí

David và Victoria Beckham đã mua một căn hộ cao cấp trị giá 36 triệu bảng ở Miami, báo chí Tây Ban Nha đưa tin.

Cặp vợ chồng gần đây đã được nhìn thấy khi đến thăm tòa nhà “Scorpion” ở trung tâm thành phố Miami, Hoa Kỳ và bây giờ tờ Marca đã thông báo cặp vợ chồng siêu sao này đã chính thức mua một căn hộ trị giá 36 triệu bảng.

Vợ chồng David Beckham vừa mua căn hộ xa hoa trị giá 36 triệu bảng với sân bay trực thăng riêng - 1
Tòa tháp Scorpion tại Mimami.

Căn hộ nằm trong tòa nhà chọc trời, được thiết kế bởi kiến trúc sư Zaha Hadid, có hồ bơi trên sân thượng, spa, tiệm làm tóc, quán bar và phòng tập thể dục riêng.

Vợ chồng David Beckham vừa mua căn hộ xa hoa trị giá 36 triệu bảng với sân bay trực thăng riêng - 2
Tòa nhà có sân thượng là nơi đậu trực thăng riêng.

Tòa nhà có các căn hộ kiểu nhà mặt phố ở các tầng từ 10 đến 14 và các căn hộ nửa tầng từ tầng 15 đến 49, các căn hộ tầng đầy đủ ở tám tầng tiếp theo và một căn penthouse song lập ở các tầng 58 và 59. Giá dao động từ 5 triệu bảng và lên tới 45 triệu bảng.

Vợ chồng David Beckham vừa mua căn hộ xa hoa trị giá 36 triệu bảng với sân bay trực thăng riêng - 3
Tòa tháp 62 tầng cao hơn 215 mét và có sân bay trực thăng riêng, tầm nhìn ra đại dương và cửa sổ bằng kính từ sàn đến trần, vừa mới được hoàn thành vào đầu tháng 7.
Vợ chồng David Beckham vừa mua căn hộ xa hoa trị giá 36 triệu bảng với sân bay trực thăng riêng - 4
Tầm nhìn ra biển từ căn hộ của the Scorpion

Căn hộ được cho là sẽ là nơi ở của David khi anh chuyển đến Miami trong thời gian tới để ra mắt đội bóng đá Major League trong thành phố, được gọi là Inter Miami.

Căn hộ này sẽ được gia nhập vào khối tài sản bất động sản trị giá hàng chục triệu bảng của vợ chồng Beckhams, họ hiện sở hữu nhà ở khắp nơi trên thế giới - một ngôi nhà gia đình ở London, một ở Cotswold, Anh và gần đây họ vừa bán biệt thự ở Los Angeles với giá gần 30 triệu bảng.

Trong một báo cáo của Daily Mail, Bất động sản là một trong những nguồn đầu tư chủ yếu của cặp vợ chồng nổi tiếng này, họ đã kiếm được hàng chục triệu Bảng nhờ mua, bán và cho thuê tài sản.

Thùy Dung

Theo The Sun

Tin liên quan

Mới nhất