Thứ sáu, 23/05/2014 - 17:55

David Luiz sắp cập bến PSG với giá siêu khủng

Dân trí

Theo báo giới Anh, nội trong vòng 48 giờ nữa, PSG sẽ có được trung vệ David Luiz. Mức giá để “gã nhà giàu” nước Pháp chi ra trong thương vụ này vào khoảng 50 triệu bảng. Một con số kỷ lục.

Ngày hôm nay, báo giới Anh vừa tiết lộ thông tin cực sốc. Nội trong vòng 48 giờ nữa, Chelsea sẽ bán trung vệ người Brazil, David Luiz cho Paris Saint Germain (PSG). Số tiền The Blues thu về trong thương vụ này vào khoảng 50 triệu bảng. Đó thực sự là con số kỷ lục đối với một trung vệ.

David Luiz
sắp cập bến PSG

David Luiz sắp cập bến PSG

Hiện tại, ngay sau khi hoàn tất thỏa thuận với Chelsea về phí chuyển nhượng, PSG sẽ xin phép HLV Scolari cho David Luiz bay đến nước Pháp để hoàn tất những thủ tục cuối cùng, trước khi tiến hành kiểm tra y tế.

Việc Chelsea bán David Luiz không có gì bất ngờ. Tuy nhiên, điều khiến người ta bất ngờ hơn cả chính là sự chơi trội của đội vô địch Ligue 1 trong thương vụ này. Trước đó, những Bayern, Barca chỉ dám chi tối đa 25 triệu bảng cho vụ này.

Tới PSG, David Luiz sẽ kết hợp với người đồng hương Thiago Silva, người cũng tới thành Paris với mức phí 42,5 triệu euro, trở thành cặp trung vệ hàng đầu thế giới ở thời điểm hiện tại.

Với số tiền thu về trong thương vụ David Luiz, Chelsea có thể sẵn sàng hoàn tất vụ Diego Costa trong thời gian tới. Phía The Blues cũng muốn hoàn tất chiêu mộ tiền đạo gốc Brazil này trước World Cup.

H.Long
Theo Daily Mail