Thứ bảy, 11/11/2017 - 21:00

Khai mạc giải futsal học sinh THPT TPHCM năm học 2017 – 2018

Dân trí

Giải khai mạc sáng nay (11/11), tại Nhà thi đấu trường Nguyễn Thị Định (Q.8 – TPHCM). Tham dự giải có 32 đội bóng, thi đấu từ ngày 11 – 26/11.

32 đội bóng được chia làm 8 bảng, mỗi bảng 4 đội. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt ở vòng bảng, chọn 2 đội đứng đầu mỗi bảng vào tứ kết. Từ vòng tứ kết cho đến trận chung kết, các trận đấu sẽ diễn ra theo thể thức loại trực tiếp sau 1 lượt trận.

Giải futsal học sinh THPT TPHCM hứa hẹn nhiều hấp dẫn
Giải futsal học sinh THPT TPHCM hứa hẹn nhiều hấp dẫn

Giải năm nay có khá nhiều đội bóng được đánh giá cao, nhờ phong trào thể thao nói chung và bóng đá nói riêng ở một số trường phát triển khá mạnh.

Trong những năm qua, phong trào futsal, nhất là futsal học sinh, ở các trường học của TPHCM có những bước tiến lớn, xuất phát từ định hướng đẩy mạnh việc phát triển bóng đá học đường, futsal học đường của Liên đoàn bóng đá TPHCM (HFF).

Các trận đấu sẽ diễn ra ở 3 địa điểm là NTĐ trường Nguyễn Thị Định, NTĐ Thái Sơn Nam và NTĐ Trung tâm TDTT Q.8 (các NTĐ này đều nằm trên địa bàn Q.8).

Giải sẽ kéo dài đến ngày 26/11, với mục tiêu là phát triển thể chất cho thế hệ trẻ, thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện học sinh, đẩy mạnh thể thao học đường nói chung, bóng đá học đường nói riêng làm nền tảng cho thể thao thành tích cao, bóng đá đỉnh cao của TPHCM.

Kim Điền

Khai mạc giải futsal học sinh THPT TPHCM năm học 2017 – 2018 - 2