Thứ năm, 11/06/2015 - 06:00

Ngôi sao Lee Sang Yoon tiết lộ mối tình đầu đầy sóng gió

Dân trí

Theo nam tài tử, đây là lần đầu tiên anh phải khóc rất nhiều vì một người con gái và dù như thế Lee Sang Yoon vẫn cảm thấy thật hạnh phúc khi vai diễn này đã chạm đến trái tim của không ít khán giả trên khắp châu Á.

Phim được phát sóng lần đầu tiên trên kênh
Phim được phát sóng lần đầu tiên trên kênh truyền hình D-Dramas, lúc 20g00 mỗi ngày, từ 13/06/2015

Chuyện phim bắt đầu từ thảm kịch sập đường hầm đầy thương tâm, để lại nỗi đau cho bao người ở lại… là nạn nhân trong vụ tai nạn thảm khốc đó, đôi mắt của cô bé Soo Wan vĩnh viễn bị mù lòa, thế giới đầy sắc màu trước đây giờ chỉ còn là màn đêm bao trùm lấy nỗi đau mất mẹ. Cũng ngày định mệnh đó, vì cứu mẹ Soo Wan mà người lính cứu hỏa tốt bụng – cha của Dong Joo đã ra đi mãi mãi.

Thời gian trôi qua, hành trang bước vào đời của Soo Wan (Goo Hye Sun đóng) không gì khác ngoài sự cô trống vắng, lẫn đau thương. Còn chàng thanh niên lạc quan Dong Joo (Lee Sang Yoon) thì không ngừng phấn đấu cho ước mơ nối nghiệp cha. Và rồi duyên phận run rủi đưa hai con người tưởng chừng xa lạ ấy đến bên nhau với cả trái tim chân thành.

Tuy nhiên, phút giây hạnh phúc ngắn ngủi mau chóng trôi qua, nỗi đau khôn cùng lại một lần nữa ập đến với họ. Dong Joo đau đớn đối mặt với sự ra đi đột ngột của mẹ, sau đó buộc lòng phải rời xa người yêu để đưa em gái sang Mỹ điều trị bệnh máu trắng ngay khi thực hiện di nguyện hiến tặng đôi mắt của mẹ cho Soo Wan. Sự ra đi vội vàng, không lời từ biệt của Dong Joo đã để lại trong Soo Wan khoảng không vô định với bao hoang mang, khắc khoải. Dù đã nhìn thấy nhưng Soo Wan vẫn chỉ biết kiếm tìm Dong Joo theo dòng ký ức bởi chưa một lần cô được thấy mặt người thương, để rồi tuyệt vọng khi thông tin về anh vẫn chỉ là một ẩn số.

Đôi mắt thiên thần hứa hẹn sẽ làm các fan phim Hàn
Đôi mắt thiên thần hứa hẹn sẽ làm các fan phim Hàn phải “tan chảy” ngay từ tập đầu tiên cho đến tập cuối cùng

Sau 12 năm xa cách, Dong Joo bất chợt quay về với nỗi nhớ Soo Wan quay quắt. Thế nhưng, lúc này Soo Wan lại không thể nhận ra anh. Sau ngần ấy thời gian, liệu yêu thương xưa có còn nguyên vẹn khi giờ đây bên cạnh Soo Wan đã có bờ vai khác - Ji Woon - người đàn ông yêu cô tha thiết.

Thành công của Đôi mắt thiên thần không chỉ mở ra bước ngoặt mới trong sự nghiệp diễn xuất của cặp đôi Lee Sang Yoon - Goo Hye Sun, mà còn mang về cho cả hai danh hiệu Cặp đôi đẹp nhất màn ảnh Hàn 2014 do khán giả bình chọn.
Hoàng Anh