Thứ ba, 07/04/2015 - 21:17

Cần Thơ:

Báo Dân trí tại Cần Thơ nhận bằng khen về thành tích vận động vì người nghèo

Dân trí

Ban Thường vụ Hội Chữ thập đỏ TP Cần Thơ vừa tổng kết cuộc vận động “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Ất Mùi năm 2015 và trao tặng bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong cuộc vận động này.

Các tập thể và cá nhân được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TP Cần Thơ

Các tập thể và cá nhân được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TP Cần Thơ

“Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” năm 2015, Hội chữ thập đỏ TP Cần Thơ  đã vận động các tổ chức, cá nhân ủng hộ tiền mặt và quà trị giá hơn 11,3 tỉ đồng. Qua đó các cấp Hội đã trao 38.130 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo và nạn nhân chất độc da cam, đạt 209,45% chỉ tiêu Trung ương Hội Chữ thập đỏ giao.

Tại hội nghị, các đại biểu đề ra chương trình, công tác trọng tâm quý 2- 2015: Khởi công xây dựng một căn nhà Chữ thập đỏ cho hộ Khmer nghèo ở quận Bình Thủy và một căn cho bệnh nhân nghèo. Tiếp tục nâng cao hiệu quả mô hình nhân đạo đang được thực hiện và đầu tư kêu gọi dự án mới…

Dịp này, Trung ương hội Chữ thập đỏ Việt Nam và UBND TP Cần Thơ tặng bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong cuộc vận động “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” năm 2015. Trong đó Văn phòng Đại diện báo Dân trí tại Cần Thơ cũng được Chủ tịch UBND TP Cần Thơ tặng bằng khen vì có nhiều bài viết kêu gọi bạn đọc hỗ trợ cũng như sự quan tâm chia sẽ kịp thời đối với các hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trên địa bàn thành phố.

Phạm Tâm

Mới nhất