Bộ trưởng và những tin nhắn ngoài giờ của Bí thư, Chủ tịch tỉnh Bắc Ninh

Dân trí Bộ trưởng – Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cho biết, Bí thư, Chủ tịch tỉnh Bắc Ninh là những người nhắn tin cho ông liên tục. Bí thư tỉnh uỷ Nguyễn Nhân Chiến cười xoà xin lỗi về những tin nhắn, cuộc gọi ngoài giờ như vậy, bày bỏ cảm kích vì người nhận tin sẵn sàng tiếp nhận, giải quyết công việc.

Chiều 22/6, Bộ trưởng- Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ dẫn đầu Tổ công tác của Thủ tướng thực hiện cuộc kiểm tra tại tỉnh Bắc Ninh về tình hình thực hiện nhiệm vụ do Thủ tướng, Chính phủ giao cho địa phương.

Bộ trưởng Mai Tiến Dũng chủ trì cuộc làm việc với UBND tỉnh
Bộ trưởng Mai Tiến Dũng chủ trì cuộc làm việc với UBND tỉnh

“Kẹp” phong bì cũng không biết đưa ai!

Bộ trưởng Mai Tiến Dũng khái quát, từ 1/1/2017 tới nay, Bắc Ninh được giao 271 nhiệm vụ, tới nay chỉ còn 62 nhiệm vụ chưa thực hiện nhưng đó là những nhiệm vụ vẫn còn trong hạn. Như vậy, tới lúc này, tỉnh không có nhiệm vụ chưa hoàn thành.

Bắc Ninh cũng đạt những kết quả khả quan về phát triển kinh tế khi mức tăng trưởng 6 tháng đầu năm 2018 đạt 17%, thu ngân sách tăng 21,6%. Chuyển dịch cơ cấu kinh tế tại tỉnh cũng tích cực khi nông nghiệp hiện chỉ còn 3%. Bộ trưởng Mai Tiến Dũng đánh giá, cơ cấu kinh tế này là mơ ước của các địa phương.

“Trước đây ở địa phương (nhiệm kỳ trước, ông Mai Tiến Dũng là Bí thư tỉnh uỷ Hà Nam – PV), tôi hay mò mẫm đi học Bắc Ninh về cách làm các khu công nghiệp, gọi chính xác là “học mót”, không có gì phải giấu dốt cả. Vấn đề quan trọng là đi học về chúng tôi bắt tay vào làm chứ không chỉ để đấy” – Tổ trưởng tổ công tác chia sẻ.

Với định hướng Bắc Ninh đang được Chính phủ giao xây dựng đề án để tỉnh trở thành thành phố Trực thuộc Trung ương vào năm 2022 thì đây là những điều kiện rất tốt để địa phương thực hiện thành công nhiệm vụ.

Bộ trưởng - Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ kiểm tra tại trung tâm hành chính công tỉnh Bắc Ninh
Bộ trưởng - Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ kiểm tra tại trung tâm hành chính công tỉnh Bắc Ninh

Tổ trưởng tổ công tác của Thủ tướng truyền đạt những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Chính phủ tới địa phương. Thủ tướng lưu ý những việc Bắc Ninh cần làm để sớm thực hiện được mục tiêu đề ra. Việc đưa tỉnh thành thành phố trực thuộc Trung ương là kỳ vọng của lãnh đạo Đảng, Nhà nước cũng là mong mỏi, nguyện vọng lớn của người dân trong tỉnh.

Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ cũng cho biết, Thủ tướng khen ngợi Bắc Ninh vì có nhiều sáng tạo, đổi mới, mạnh tay loại bỏ quyền lợi của các sở, ngành. Ông Mai Tiến Dũng dẫn chứng việc hỏi một người dân đang làm thủ tục, giấy tờ về đất đai tại trung tâm hành chính công của tỉnh là nếu kẹp phong bì vào sổ như trước đây, có đưa được tới đúng “cửa” Sở Tài nguyên – Môi trường không? Người này đã giải thích, không cần làm như thế, cơ bản vì có đưa tiền thì cũng không biết đưa cho ai, ai sẽ là người tiếp nhận, giải quyết việc đó.

Đánh giá công tác chỉ đạo, điều hành của Bắc Ninh là mạnh mẽ, quyết liệt, Bộ trưởng Dũng cho biết, Bí thư, Chủ tịch tỉnh nhắn tin, gọi điện cho ông về các công việc liên lục. Theo ông, không phải địa phương nào cũng có được sự đoàn kết, nỗ lực và phối hợp sát sao như vậy của lãnh đạo tỉnh mà nhiều nơi mặc nhiên coi đó là việc của UBND.

Tuy nhiên, thông qua Tổ công tác, Thủ tướng cũng lưu ý Bắc Ninh 4 vấn đề phải hết sức quan tâm như vấn đề bảo vệ môi trường, giải quyết vấn đề tranh chấp đất đai, khiếu nại tố cáo, an sinh và trật tự xã hội.

Đô thị công nghiệp mà thu nhập bình quân chỉ 6,1 triệu đồng?

Trao đổi thêm về các nội dung tổ công tác nêu ra, Bí thư tỉnh uỷ Bắc Ninh Nguyễn Nhân Chiến bày tỏ cảm kích về việc các cơ quan trong Văn phòng Chính phủ đã cùng xắn tay hỗ trợ tỉnh, coi việc của Bắc Ninh như việc của mình để giải quyết được nhanh gọn, thông suốt nhất có thể.

“Tôi xin lỗi về những tin nhắn, cuộc điện thoại ngoài giờ làm việc với Bộ trưởng - Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ. Dù phiền hà, các đồng chí vẫn sẵn sàng tiếp nhận, giải quyết ngoài giờ để tạo điều kiện cho Bắc Ninh có được nền tảng như hôm nay” – ông Chiến xác nhận chuyện sốt sắng nhắn tin, gọi điện mà ông Mai Tiến Dũng đề cập.

Bí thư Bắc Ninh cũng thông tin khái quát, tỉnh đang xây dựng đề án đưa Bắc Ninh thành thành phố trực thuộc TƯ để trình Bộ Chính trị cho chỉ đạo về chủ trương. Tỉnh cũng đang thực hiện các bước xây dựng một thành phố thông minh nữa, tập trung ưu tiên thực hiện với 6 lĩnh vực. Ông Chiến nhận định, về cơ bản Bắc Ninh đã thành một tỉnh công nghiệp và có thể coi như một thành phố trực thuộc Trung ương vào thời điểm này.

TS Nguyễn Đình Cung (đứng) và Trần Đình Thiên, các thành viên trong Ban Tư vấn của Thủ tướng tham gia cuộc kiểm tra của Tổ công tác
TS Nguyễn Đình Cung (đứng) và Trần Đình Thiên, các thành viên trong Ban Tư vấn của Thủ tướng tham gia cuộc kiểm tra của Tổ công tác

Còn băn khoăn về điểm này, Viện trưởng Viện nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương Nguyễn Đình Cung cho rằng, cần tiếp tục thúc đẩy tăng trưởng nhanh, giữ mức tăng cao thì Bắc Ninh mới vượt trội, đột phá lên được. Trung tâm hành chính công trực thuộc UBND tỉnh hoạt động tốt nhưng vẫn còn nhiều tiềm năng để nâng cấp lên hơn nữa, không chỉ là để phục vụ người dân một cách thuận lợi phải xem đây là nguồn lực cho phát triển vì hiện nay thông tin đã thành một công cụ sản xuất, một nguồn lực to lớn cho phát triển.

Nhưng vấn đề tích tụ đất đai tại Bắc Ninh, ông Cung nhận xét, vẫn “hẻo” quá. Đáng ra, việc này phải thực hiện theo cơ chế thị trường, thuận mua vừa bán, chứ không phải theo quy trình hành chính như hiện nay. “Nếu làm được như thế thì giá trị tài sản của những người nông dân ở địa phương này phải tăng nhiều lần và đó là nguồn lực rất lớn cho phát triển. Thí nghiệm thành công vấn đề này thì đây sẽ là cơ sở tốt cho việc sửa luật Đất đai tới đây, để xây dựng một thị trường quyền sử dụng đất đầy tiềm năng” –TS Cung gợi ý.

Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam Trần Đình Thiên thì lo, kết cấu đô thị của Bắc Ninh chưa có gì cả. Theo ông, đô thị Bắc Ninh có khang trang nhưng chưa có gì để tự hào, thậm chí có thể thấy trước nguy cơ quá tải. Điều kiện để hình thành một thành phố trực thuộc Trung ương, theo đó, chưa căn bản.

Mặt khác, nhìn vào thu nhập của 291.000 lao động tại các khu công nghiệp, trung bình đạt 6,1 triệu đồng/người/tháng, ông Thiên cũng chỉ rõ, không có gì là cao.

“Vậy đẳng cấp đô thị của Bắc Ninh là gì. Mức độ phát triển công nghiệp đo qua chỉ số thu nhập như thế chưa thể yên tâm về lâu dài. Công nghiệp ở đây cũng mới chủ yếu là lắp ráp, chưa có phần công nghệ cao của chúng ta trong đó. Có lẽ không thể quá hài lòng với việc này được” – TS. Thiên cho rằng, cần đặt ra như là trọng tâm của giai đoạn mới là Bắc Ninh phải làm gì để trở thành một trung tâm công nghệ cao của cả nước .

P.Thảo

MỚI NHẤT
Phòng, chống tham nhũng: Những bài học lịch sử và hành động của chúng ta hôm nay
Phòng, chống tham nhũng: Những bài học lịch sử và hành động của chúng ta hôm nay

Phòng chống tham nhũng là nhiệm vụ thường xuyên, quan trọng, vừa cấp bách vừa lâu dài.

Thứ tư, 27/06/2018 - 11:43

1000 tấn xi măng hỗ trợ khắc phục thiệt hại mưa lũ tại Lai Châu
1000 tấn xi măng hỗ trợ khắc phục thiệt hại mưa lũ tại Lai Châu

(Dân trí) - Nhằm khắc phục hậu quả đợt mưa lũ vừa xảy ra trên địa bàn tỉnh Lai Châu, Bộ Xây dựng quyết định hỗ trợ tỉnh Lai Châu 1.000 tấn xi măng giúp địa phương sửa chữa các công trình giao thông, hạ tầng kỹ thuật và nhà ở của người dân, sớm ổn định sinh hoạt và hoạt động của địa phương.

Thứ ba, 26/06/2018 - 11:21

Phó Thủ tướng: Hướng tới mục tiêu bảo vệ chủ quyền trên không gian mạng
Phó Thủ tướng: Hướng tới mục tiêu bảo vệ chủ quyền trên không gian mạng

(Dân trí) - Làm việc với Phòng Thương mại Mỹ, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đề cập việc Quốc hội Việt Nam thông qua luật An ninh mạng. Phó Thủ tướng khẳng định, Việt Nam phải hướng tới mục tiêu bảo vệ chủ quyền quốc gia trên không gian mạng nhưng sẽ đảm bảo để không phát sinh giấy phép con gây khó các nhà đầu tư…

Thứ ba, 26/06/2018 - 10:48

Hội nghị Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương
Hội nghị Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương

Sáng 26/6, tại Hà Nội, Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương đã tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình, kết quả công tác bảo đảm an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội trong 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ công tác trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018; cho ý kiến đánh giá về kết quả thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TW, ngày 25/10/2017 của Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương (Khóa XII) về “Một số vấn đề tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả” và Nghị quyết số 22-NQ/TW, ngày 15/3/2018 của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đổi mới, sắp xếp bộ máy Bộ Công an tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”.

Thứ ba, 26/06/2018 - 08:26

Hoa Kỳ khẳng định coi trọng quan hệ Đối tác toàn diện với Việt Nam
Hoa Kỳ khẳng định coi trọng quan hệ Đối tác toàn diện với Việt Nam

(Dân trí) - Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Hoa Kỳ từ ngày 25/6 - 27/6, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ đã có các cuộc gặp làm việc quan trọng. Hoa Kỳ khẳng định coi trọng quan hệ Đối tác toàn diện với Việt Nam; tôn trọng luật pháp quốc tế, an ninh, an toàn hàng hải và hàng không ở Biển Đông.

Thứ ba, 26/06/2018 - 01:30

Tổng Bí thư: Làm cán bộ phải nhớ, không ai có quyền lực tuyệt đối ngoài pháp luật
Tổng Bí thư: Làm cán bộ phải nhớ, không ai có quyền lực tuyệt đối ngoài pháp luật

(Dân trí) - “Cán bộ lãnh đạo các cấp phải ghi nhớ, bất cứ ai cũng không có quyền lực tuyệt đối ngoài pháp luật. Công quỹ là của công nên một xu, một hào cũng không được chi dùng bừa bãi; công quyền là vì dân cho nên không được mảy may vì riêng tư” – Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu bế mạc hội nghị toàn quốc về công tác phòng chống tham nhũng chiều 25/6.

Thứ hai, 25/06/2018 - 06:03

“Dùng kỷ luật để Đảng viên biết kinh sợ, nhớ điều cấm”
“Dùng kỷ luật để Đảng viên biết kinh sợ, nhớ điều cấm”

(Dân trí) - Giải pháp để thúc đẩy cuộc đấu tranh chống tham nhũng được Trưởng ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc đề xuất là đặt kỷ luật của Đảng lên trước pháp luật, nghiêm hơn pháp luật. Việc xử phạt người trước là để răn đe người sau…

Thứ hai, 25/06/2018 - 05:18

Bổ nhiệm tân Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk
Bổ nhiệm tân Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk

(Dân trí) - Ngày 25/6, Bộ Công an đã tổ chức Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc điều động, bổ nhiệm Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk.

Thứ hai, 25/06/2018 - 03:28

Vụ Vinashin, lần theo dòng tiền tìm ra khoản tham ô trăm tỉ của Giang Kim Đạt
Vụ Vinashin, lần theo dòng tiền tìm ra khoản tham ô trăm tỉ của Giang Kim Đạt

(Dân trí) - Các vụ án kinh tế, tham nhũng cần chú ý hoạt động tài chính để phát hiện chứng minh hành vi tham nhũng và kịp thời có biện pháp kê biên, phong tỏa, thu hồi tài sản tham nhũng. Đơn cử vụ án xảy ra tại Vinashin, lần theo dòng tiền đã tìm ra Giang Kim Đạt tham ô 260 tỉ đồng, chuyển vào 22 tài khoản đứng tên bố đẻ là Giang Kim Hiền để mua 40 bất động sản và các tài sản khác.

Thứ hai, 25/06/2018 - 01:48

Phòng chống tham nhũng - những dấu ấn mang “thương hiệu” Trung ương 4 (tiếp)
Phòng chống tham nhũng - những dấu ấn mang “thương hiệu” Trung ương 4 (tiếp)

Kinh nghiệm trong chống tham nhũng là phải làm toàn diện, đồng bộ, quyết tâm kiên trì, huy động rộng rãi các lực lượng, sức mạnh. Đặc biệt, không chỉ bằng hô hào, khuyên bảo, kêu gọi, không chỉ bằng xử lý cán bộ, đảng viên sai phạm mà phải bằng cơ chế, luật pháp...

Thứ hai, 25/06/2018 - 10:40

Phòng chống tham nhũng - những dấu ấn mang “thương hiệu” Trung ương 4
Phòng chống tham nhũng - những dấu ấn mang “thương hiệu” Trung ương 4

2018, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng 6 tháng đầu năm cũng như xem xét, nhìn nhận cả quá trình từ sau Đại hội lần thứ XII của Đảng tới nay, đặc biệt là từ khi thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khoá XII.

Thứ hai, 25/06/2018 - 10:34

5 năm đấu tranh, tham nhũng có chiều hướng thuyên giảm!
5 năm đấu tranh, tham nhũng có chiều hướng thuyên giảm!

(Dân trí) - Đây là đánh giá khái quát được đưa ra về kết quả công tác phòng chống tham nhũng 5 năm qua do Trưởng Ban Nội chính Trung ương báo cáo tại hội nghị toàn quốc về phòng chống tham nhũng khai mạc sáng nay, 25/6.

Thứ hai, 25/06/2018 - 10:20

ĐÁNG QUAN TÂM
Thư cảm ơn của Tổng Biên tập Báo Dân Trí
Thư cảm ơn của Tổng Biên tập Báo Dân Trí

(Dân trí) - Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2018) Ban biên tập báo điện tử Dân Trí, báo Khuyến học & Dân Trí, báo tiếng Anh Dtinews rất vui mừng và vinh dự được đón nhận lẵng hoa chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị - Bí thư Trung ương Đảng - Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng...

Thứ sáu, 22/06/2018 - 08:37

Sóc Trăng đề xuất với Thủ tướng nhiều dự án giao thông quan trọng
Sóc Trăng đề xuất với Thủ tướng nhiều dự án giao thông quan trọng

(Dân trí) - Tại buổi làm việc với đoàn công tác của Chính phủ, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sóc Trăng đã kiến nghị với Thủ tướng nhiều dự án giao thông quan trọng.

Thứ tư, 20/06/2018 - 05:10

Thủ tướng: Báo chí phản biện, xây dựng môi trường thông tin lành mạnh
Thủ tướng: Báo chí phản biện, xây dựng môi trường thông tin lành mạnh

(Dân trí) - Chủ trì cuộc gặp mặt dịp kỷ niệm 93 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam sáng nay, 20/6, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu, trước thông tin trên mạng ngày càng nhiều, cơ quan báo chí chọn lọc thông tin, định hướng tốt dư luận xã hội, xây dựng môi trường thông tin lành mạnh…

Thứ tư, 20/06/2018 - 12:24

Phú Quốc có tân Bí thư Huyện ủy kiêm Chủ tịch huyện
Phú Quốc có tân Bí thư Huyện ủy kiêm Chủ tịch huyện

(Dân trí) - Trong kỳ họp HĐND tỉnh Kiên Giang khóa IX, kỳ họp thứ 08, HĐND tỉnh Kiên Giang đã bãi nhiệm chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang đối với ông Mai Văn Huỳnh. Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên giang phân công ông Huỳnh giữ chức Bí thư Huyện ủy Phú Quốc.

Thứ tư, 20/06/2018 - 07:33

Phó Thủ tướng chỉ đạo việc phòng chống rửa tiền
Phó Thủ tướng chỉ đạo việc phòng chống rửa tiền

(Dân trí) - Lãnh đạo Ban Chỉ đạo phòng, chống rửa tiền bao gồm Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Thống đốc Ngân hàng nhà nước, 2 Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì phiên họp đầu tiên của Ban chiều nay, 19/6.

Thứ ba, 19/06/2018 - 07:37

Chủ tịch Quốc hội: Đừng bị kích động khiến yêu nước thành phá hoại đất nước
Chủ tịch Quốc hội: Đừng bị kích động khiến yêu nước thành phá hoại đất nước

(Dân trí) - “Quốc hội biểu dương và hoan nghênh tinh thần yêu nước của nhân dân, nhưng đừng để lòng yêu nước bị những kẻ lợi dụng dân chủ xuyên tạc, kích động gây rối để từ tình yêu nước trở thành phá hoại đất nước, phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân”, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nhấn mạnh.

Thứ ba, 19/06/2018 - 01:47

Xây dựng Nghệ An thành điểm sáng trong phong trào thi đua yêu nước
Xây dựng Nghệ An thành điểm sáng trong phong trào thi đua yêu nước

(Dân trí) - Đó là phát biểu chỉ đạo của bà Tòng Thị Phóng - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội trong chuyến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, thân nhân liệt sĩ tại Nghệ An vào chiều 18/6.

Thứ ba, 19/06/2018 - 11:35

Lãnh đạo phải lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của nhân dân
Lãnh đạo phải lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của nhân dân

(Dân trí) - Ngày 18/6, ông Trần Thanh Mẫn - Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam - cùng đoàn Đại biểu quốc hội đơn vị TP Cần Thơ tiếp tục có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 5, Quốc hội khoá XIV tại 2 huyện Cờ Đỏ và Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ.

Thứ hai, 18/06/2018 - 04:55

Thủ tướng mong người dân tỉnh táo trong vấn đề thuê đất đặc khu
Thủ tướng mong người dân tỉnh táo trong vấn đề thuê đất đặc khu

(Dân trí) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phân tích, vừa qua, một số kẻ xấu, phản động đã lợi dụng tình hình, kích động người dân, trong đó có việc đập phá, chống người thi hành công vụ… làm cho người dân hiểu nhầm nội dung luật pháp, nhất là dự thảo luật về đặc khu…

Thứ hai, 18/06/2018 - 03:56

Khánh thành Bia tưởng niệm 12 nạn nhân chết trong trận bom kho Mí
Khánh thành Bia tưởng niệm 12 nạn nhân chết trong trận bom kho Mí

(Dân trí) - Sáng 17/6, Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với các cơ quan chức năng, chính quyền, nhân dân xã Bùi Xá, huyện Đức Thọ tổ chức Lễ khánh thành công trình bia tưởng niệm 12 nạn nhân trong trận bom kho Mí năm 1972.

Thứ hai, 18/06/2018 - 01:21

“Nghĩa tình Khe Sanh”
“Nghĩa tình Khe Sanh”

(Dân trí) - Nhân kỷ niệm 50 năm chiến thắng Khe Sanh, giải phóng huyện Hướng Hóa (9/7/1968-9/7/2018), với sự kết nối của Quốc hội và các Bộ, ngành Trung ương, nhiều chương trình an sinh xã hội đã đến với người dân huyện miền núi Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Thứ hai, 18/06/2018 - 07:26

“Quảng Trị cần quan tâm hơn các chính sách cho đồng bào dân tộc”
“Quảng Trị cần quan tâm hơn các chính sách cho đồng bào dân tộc”

(Dân trí) - Chiều 17/6, Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng đã có phiên làm việc với các lãnh đạo chủ chốt của tỉnh Quảng Trị và huyện Hướng Hóa, sau khi đến thăm, động viên bà con vùng biên giới.

Chủ nhật, 17/06/2018 - 09:21