Thứ bảy, 20/12/2014 - 18:40

Hà Tĩnh:

Giám đốc sở Nông nghiệp có tín nhiệm thấp nhất

Dân trí

– Ngày 20/12 kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh Hà Tĩnh khóa XVI đã công bố kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với 10 chức danh do HĐND bầu chọn. Theo đó, ông Đặng Ngọc Sơn, Giám đốc sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn có số phiếu “tín nhiệm thấp” nhiều nhất

Kỳ họp
Kỳ họp lần thứ 11 HĐND tỉnh Hà Tĩnh khóa XVI 
Người có số phiếu “tín nhiệm cao” nhiều nhất là ông Đoàn Đình Anh, trưởng Ban văn hóa xã hội với 42 phiếu. Ông Nguyễn Thanh Bình, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh là người có số phiếu “tín nhiệm cao” thứ hai với 39 phiếu.

Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Võ Kim Cự được 38 phiếu “tín nhiệm cao”, 6 phiếu “tín nhiệm” và 2 phiếu “tín nhiệm thấp”. Trong khi đó Phó chủ tịch thường trực Nguyễn Thiện được 34 phiếu “tín nhiệm cao”, 11 phiếu “tín nhiệm”, 2 phiếu “tín nhiệm thấp”, Phó chủ tịch Lê Đình Sơn được 34 phiếu “tín nhiệm cao”, 9 phiếu “tín nhiệm”, 3 phiếu “tín nhiệm thấp”.

Kỳ họp
Ngày 20/12 kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh Hà Tĩnh khóa XVI đã công bố kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với 10 chức danh do HĐND bầu chọn

Người có số phiếu “tín nhiệm thấp” nhiều nhất là ông Đặng Ngọc Sơn, Giám đốc sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn với 6 phiếu , 26 phiếu “tín nhiệm cao” và 14 phiếu “tín nhiệm”.

Ngay trong phiên họp sáng nay 20/12, ông Đặng Ngọc Sơn, Giám đốc sở Nông nghiệp đã đăng đàn, trả lời chất vấn xung quanh vấn đề ô nhiễm nước ở hồ Bộc Nguyên (huyện Cẩm Xuyên). Đây là hồ nước lớn, cung cấp nước sạch cho địa bàn Thành phố Hà Tĩnh và các huyện lân cận. 

Chiều cùng ngày HĐND tỉnh Hà Tĩnh khóa XVI, kỳ họp thứ 11 tiếp tục phiên chất vấn và bế mạc.

Hà Phương

 

Mới nhất