Thứ hai, 16/07/2018 - 09:51

Thư cảm ơn của Tổng Biên tập Báo Dân trí

Dân trí

Ban Biên tập và đội ngũ cán bộ, phóng viên báo Dân trí xin bày tỏ lòng biết ơn về tình cảm sâu sắc chân tình được bạn đọc và các tổ chức, cá nhân dành cho.

Nhân dịp kỷ niệm 13 năm thành lập báo điện tử Dân trí (15/7/2005 - 15/7/2018), nhiều bạn đọc, các vị lãnh đạo, các tổ chức, doanh nghiệp, trường học… đã đến tòa soạn hoặc gọi điện, gửi thư, gửi hoa chúc mừng báo Dân trí. Ban Biên tập và đội ngũ cán bộ, phóng viên báo Dân trí xin bày tỏ lòng biết ơn về tình cảm sâu sắc chân tình được bạn đọc và các tổ chức, cá nhân dành cho.

Bên cạnh đó, Dân trí cũng nhận được nhiều gửi gắm, kỳ vọng, mong muốn trang báo ngày càng hay hơn, đặc sắc hơn. Đó cũng là mục tiêu xuyên suốt của báo Dân trí: phản ánh hơi thở nóng bỏng của cuộc sống, góp phần nâng cao dân trí, khuyến học khuyến tài, giúp đỡ những phận đời khổ đau, yếu thế trong xã hội, không khoan nhượng và lùi bước trước cái xấu, cái ác...

Hành trình 13 năm cũng là dịp để nhìn lại những chặng đường gian truân đã qua. Một lần nữa, báo Dân trí xin cảm ơn sự động viên, hỗ trợ của các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam và bạn đọc gần xa; cảm ơn sự cộng tác nhiệt tâm đầy quý báu của các vị chuyên gia, học giả; sự chung tay góp sức làm nên Giải thưởng Nhân tài Đất Việt danh giá.

Hàng ngày Quỹ Nhân Ái luôn được đón nhận hàng trăm tấm lòng hảo tâm với việc xây dựng nhiều lớp học, nhiều cây cầu tại các vùng miền núi, biên cương xa xôi, giúp đỡ hàng ngàn hoàn cảnh đau thương trên khắp cả nước.

Những tình cảm đó, chúng tôi sẽ không bao giờ quên.

Tình cảm của độc giả là động lực lớn để Dân trí tiếp tục cải tiến, hoàn thiện và trở nên đặc sắc, hữu ích hơn. Nhiều tính năng kỹ thuật mới sẽ tiếp tục được nghiên cứu, áp dụng trong thời gian tới.

Chúng tôi hiểu rằng Dân trí có được ngày hôm nay, ngoài sự nỗ lực của chính đội ngũ, còn có sự ủng hộ, góp sức chân tình từ quí vị.

Nhân ngày thành lập báo, Dân trí cũng luôn nhắc nhở đội ngũ tu dưỡng, rèn luyện để luôn là nhà báo giỏi, nhà báo tử tế, tận tâm với nghề và am tường về công nghệ kỹ thuật làm báo điện tử trong thời kỳ mới. Đó là phẩm chất được xây dựng trên nền tảng “nhân văn – nhân bản – nhân ái” của đội ngũ Dân trí trong hành trình đi tới tương lai.

Xin trân trọng cảm ơn!

Tổng Biên tập

Phạm Huy Hoàn