Thứ hai, 27/08/2018 - 20:55

Thủ tướng thăm và tặng quà cán bộ lão thành, gia đình chính sách tại Quảng Bình

Dân trí

Chiều 27/8, trong khuôn khổ chuyến làm việc tại tỉnh Quảng Bình, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà hai hộ gia đình là cán bộ lão thành, gia đình chính sách tại thành phố Đồng Hới.

Thủ tướng thăm hỏi, tặng quà cho cán bộ lão thành cách mạng, gia đình chính sách

Theo đó, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho hộ gia đình cán bộ lão thành Trần Sự tại phường Đồng Mỹ, thành phố Đồng Hới. Ông Sự là một cán bộ lãnh đạo có uy tín, có nhiều đóng góp trong hai cuộc chiến tranh, từng kinh qua các chức vụ: Bí thư Đảng ủy Quân sự, Tỉnh đội trưởng Quảng Bình, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bình Trị Thiên, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình, ông nghỉ hưu năm 1995.

Tại buổi thăm hỏi và tặng quà, Thủ tướng đã ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của ông Trần Sự đối với sự hình thành và phát triển của tỉnh Quảng Bình. Đồng thời ghi nhận tinh thần sống và chiến đấu cho lý tưởng Hồ Chí Minh của ông Sự.

Thủ tướng thăm hỏi và tặng quà cho gia đình cán bộ lão thành Trần Sự
Thủ tướng thăm hỏi và tặng quà cho gia đình cán bộ lão thành Trần Sự

Tiếp đó, đoàn công tác do Thủ tướng dẫn đầu đã tới thăm hộ gia đình thương binh hạng 4/4 Phạm Đức Dỉnh, ở phường Bắc Lý, thành phố Đồng Hới. Bên cạnh việc thăm hỏi, động viên, trao quà cho gia đình ông Dỉnh, Thủ tướng cũng ghi nhận những đóng góp của thương binh này đối với sự nghiệp cách mạng của đất nước, mong con cháu và các thế hệ trẻ, noi gương cha ông, tích cực học tập tốt, để không phụ công lao giải phóng dân tộc của thế hệ cha anh.

Thủ tướng tới thăm hộ gia đình thương binh hạng 4/4 Phạm Đức Dinh, ở phường Bắc Lý, thành phố Đồng Hới
Thủ tướng tới thăm hộ gia đình thương binh hạng 4/4 Phạm Đức Dinh, ở phường Bắc Lý, thành phố Đồng Hới

Trước đó vào sáng 27/8, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn công tác đã tham dự Hội nghị xúc tiến đầu tư Quảng Bình năm 2018.

Tiến Thành

Mới nhất