Thứ tư, 11/02/2015 - 12:02

Thường trực Ban Bí thư Lê Hồng Anh trao quà Tết cho người nghèo

Dân trí

Ông Lê Hồng Anh - Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư dẫn đầu đoàn công tác của Trung ương Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam vừa đến thăm, chúc Tết, tặng quà các hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam 2 tỉnh Bạc Liêu và Sóc Trăng.

Tại tỉnh Bạc Liêu, ngày 9/2, ông Lê Hồng Anh cùng lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu đã đến thăm bà con nghèo xã Vĩnh Hậu, huyện Hòa Bình. Tại đây, đoàn đã trao 100 suất quà  (trị giá 1 triệu đồng/suất) do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam vận động. Cũng tại xã Vĩnh Hậu, đoàn công tác cũng đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 2 hộ gia đình dân tộc Khmer nghèo tại 2 ấp Vĩnh Mẫu và ấp Vĩnh Thành.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 đang đến gần, Thường trực Ban Bí thư Lê Hồng Anh chúc bà con nhân dân xã Vĩnh Hậu nói riêng, nhân dân Bạc Liêu nói chung đón một cái Tết vui tươi, hạnh phúc. Đồng thời, ông Lê Hồng Anh cũng đề nghị các cấp chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo đến đời sống của bà con nghèo hơn nữa, nhất là trong dịp Tết cổ truyền này. 

Thường trực Ban Bí thư Lê Hồng Anh trao quà cho người nghèo dịp Tết
Thường trực Ban Bí thư Lê Hồng Anh cùng lãnh đạo địa phương trao quà cho người nghèo tỉnh Sóc Trăng.

Tại tỉnh Sóc Trăng, ngày 10/2, ông Lê Hồng Anh đã đến thăm bà con nghèo của xã Thạnh Quới, huyện Mỹ Xuyên. Tại đây, Thường trực Ban Bí thư Lê Hồng Anh cùng lãnh đạo chính quyền địa phương đã trao 100 phần quà cho 100 người thuộc hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam.

Phát biểu với bà con xã Thạnh Quới, ông Lê Hồng Anh đã biểu dương, đánh giá cao nỗ lực vượt khó của Đảng bộ và nhân dân xã Thạnh Quới trong công tác xây dựng nông thôn mới, nâng dần chất lượng cuộc sống của người dân. Đồng thời, ông Lê Hồng Anh cũng đề nghị đảng bộ và nhân dân xã Thạnh Quới cần tập trung mọi nguồn lực để phát triển kinh tế-xã hội. Chăm lo tốt hơn nữa các chính sách an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo, bảo đảm trật tự an ninh, xây dựng nông thôn mới, xây dựng Đảng và chính quyền ngày càng vững mạnh.

Trước đó, đoàn công tác cũng thăm, tặng 40 phần quà, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng cho các chiến sĩ biên phòng thuộc Bộ đội Biên phòng Sóc Trăng có hoàn cảnh gia đình khó khăn.  

Huỳnh Hải - Cao Xuân Lương

Mới nhất