Thứ bảy, 01/09/2018 - 13:05

Bạc Liêu:

Trao Huy hiệu Đảng cho 87 đảng viên

Dân trí

Sáng ngày 1/9, Tỉnh ủy Bạc Liêu tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng 50, 55, 60, 65 và 70 năm cho các đảng viên, nhân kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng 8 (19/8/1945 - 19/8/2018) và Quốc khánh (2/9/1945-2/9/2018).

Đợt này, có 87 đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng, trong đó có 5 đồng chí được trao 70 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí 65 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí 60 năm tuổi Đảng, 30 đồng chí 55 năm tuổi Đảng và 46 đồng chí 50 năm tuổi Đảng.


Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu trao huy hiệu cho các đồng chí 60 năm tuổi Đảng.

Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu trao huy hiệu cho các đồng chí 60 năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ, Ủy viên Trung ương Đảng- Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu Nguyễn Quang Dương khẳng định: “Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng nhằm ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện và cống hiến của người đảng viên cho sự nghiệp cách mạng.

Các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng hôm nay là những đồng chí trải qua nhiều hoạt động, cương vị công tác khác nhau, có bề dày hoạt động, cống hiến cho Đảng hơn nửa thế kỷ, là những đảng viên tiêu biểu, luôn giữ vững phẩm chất cách mạng của người cộng sản, vững vàng, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng”.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy cũng mong rằng, với uy tín và trách nhiệm của mình, các đồng chí mãi mãi là tấm gương sáng, tiếp tục quan tâm giáo dục con cháu trong gia đình; luôn là người mẫu mực, đi đầu và tuyên truyền, vận động quần chúng thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và của tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu cũng đề nghị thế hệ trẻ hãy ra sức học tập, noi theo những tấm gương tiêu biểu của thế hệ đảng viên đi trước, phải không ngừng rèn luyện phẩm chất, đạo đức cách mạng; nỗ lực hơn nữa trong công tác, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để đủ sức đáp ứng yêu cầu xây dựng và phát triển của tỉnh trong giai đoạn mới.

Huỳnh Hải

Mới nhất