Thứ ba, 02/01/2018 - 07:40

6 năm bên nhau vẫn quyết ly hôn vì vợ bán mất tài khoản chơi game

Dân trí

Không lâu sau khi tổ chức Y tế thế giới công nhận nghiện trò chơi điện tử là một chứng bệnh về sức khỏe tâm thần thì một người chồng 25 tuổi người Malaysia cũng quyết định bỏ vợ bỏ con vì bị mất tài khoản chơi game dù anh ta từng có một tình yêu "khắc cốt ghi tâm” với vợ.

Vì game, người chồng sẵn sàng vứt bỏ vợ con
Vì game, người chồng sẵn sàng vứt bỏ vợ con

Hai người yêu nhau tổng cộng 6 năm. Mặc dù là một công dân Trung Quốc nhưng người vợ cũng bất chấp tất cả để chuyển đến sống tại Malaysia cùng người mình yêu. Sau bao khó khăn, cặp đôi kết hôn và đã có với nhau một cô con gái xinh xắn. Cứ ngỡ cuộc hôn nhân của họ sẽ vô cùng tuyệt vời, thế nhưng người chồng lại bị trò chơi điện tử hấp dẫn.

Anh ta bắt đầu chơi game từ 2 năm trước và chẳng còn thiết tha gì đến vợ con. Những giờ phút ngắn ngủi bên nhau, người chồng cũng chỉ phàn nàn về kỹ năng của vợ rồi lại chơi game cùng bạn bè. Thậm chí anh ta còn bắt đầu ở ngoài cả đêm và chỉ trở về vào sáng sớm.

“Mặc dù chồng tôi hứa hẹn rất nhiều lần rằng sẽ không bao giờ để bản thân bị cuốn vào thế giới trò chơi điện tử nữa nhưng anh ấy chẳng bao giờ có thể giữ lời hứa của mình”, người vợ chia sẻ.

Cuối cùng, mọi việc đã trở nên quá sức chịu đựng và trong một lần chồng ngủ say, người vợ lén lấy điện thoại của chồng rồi bán tài khoản chơi game trực tuyến của anh ta. Cô hy vọng rằng thông qua hành động quyết liệt như vậy, chồng sẽ không muốn chơi nữa và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Đáng tiếc là người vợ đã nhầm. Sau khi tỉnh dậy, người đàn ông không thể đăng nhập vào tài khoản game nên lập tức nổi cơn thịnh nộ, xông vào phòng nắm lấy tay vợ, kéo xềnh xệch xuống cầu thang. Anh ta nói rằng biết cô đã làm gì và sẽ ly dị vì điều đó. Người chồng cũng yêu cầu vợ rời khỏi Malaysia và trở về quê hương của mình.

“Tôi đã không còn chút hy vọng nào với chồng mình nữa. Anh ấy chơi suốt ngày, không còn để ý đến tôi cùng con gái. Tất cả những gì tôi muốn bây giờ là có được quyền nuôi con để có thể đưa nó trở về Trung Quốc cùng mình và dạy dỗ con bé đúng cách”, người vợ thổ lộ.

Trà Xanh
Theo ODC