Thứ năm, 13/08/2020 - 07:23

Ăn mừng sinh nhật 103 tuổi, cụ bà đi xăm hình "cực chất"

Dân trí

Một cụ bà sống tại viện dưỡng lão ở bang Michigan, Mỹ đã kỷ niệm sinh nhật lần thứ 103 trong thời gian phong tỏa bằng cách thử một điều mới mẻ: Thực hiện xăm hình lần đầu tiên trong đời.

Vào ngày 16/6 vừa rồi, trong thời gian phong tỏa vì dịch bệnh Covid-19, bà Dorothy Pollack, người sống tại một viện dưỡng lão ở Muskegon, đã tổ chức sinh nhật lần thứ 103 của mình theo cách hết sức đặc biệt.

Ăn mừng sinh nhật 103 tuổi, cụ bà đi xăm hình cực chất - 1
Cụ bà xăm hình ếch lên cánh tay

Gia đình cho biết bà Dorothy bị trầm cảm nặng và họ cần phải làm một điều gì đó để đưa bà trở lại cuộc sống bình thường.

Ăn mừng sinh nhật 103 tuổi, cụ bà đi xăm hình cực chất - 2
Đây là lần đầu tiên bà xăm hình

"Y tá trong viện dưỡng lão nói rằng bà bị trầm cảm khủng khiếp và chúng tôi cần đưa bà ra ngoài. Chúng tôi không thể đến gặp ngay lập tức nên cũng không biết tình trạng của bà thực sự như thế nào. Bà tôi bị lãng tai nên các cuộc gọi điện thoại hầu như là vô dụng", cháu gái Teresa Zavitz-Jones chia sẻ với báo giới.

Để kỷ niệm ngày sinh nhật, gia đình đã đến đón bà Dorothy ở viện dưỡng lão rồi đưa bà đi xăm hình lần đầu tiên trong đời. Hình xăm bà chọn là một con ếch nhỏ trên cánh tay.

“Việc xăm hình khá thú vị. Từ nhiều năm trước, cháu trai tôi đã muốn tôi xăm lấy một hình nhưng khi đó, tôi đã không làm. Thế rồi đột nhiên, tôi quyết định muốn có một hình xăm trên cánh tay. Và nếu có thể, nó phải là một con ếch. Bởi vì tôi thích ếch", bà Dorothy cho biết.

Nghệ sĩ xăm hình Ray Reasoner Jr. của A.W.O.L. Custom Tattooing ở Muskegon cho biết bà Dorothy là người lớn tuổi nhất anh từng xăm.

“Bà ấy xăm hình như một nhà vô địch. Tôi thậm chí còn không thấy bà nhăn mặt. Mà có lẽ bà ấy cũng đã nhăn mặt một lần", Ray nói.

Kết thúc việc xăm hình, bà Dorothy tiếp tục thực hiện một "lần đầu tiên" khác: Đi xe mô tô phân khối lớn. Cụ bà trăm tuổi cho biết hiện mình và gia đình đang lên kế hoạch cho những chuyến phiêu lưu xa hơn.

Ăn mừng sinh nhật 103 tuổi, cụ bà đi xăm hình cực chất - 3
Cụ bà lần đầu tiên đi mô tô phân khối lớn

Trà Xanh

Theo UPI