Thứ tư, 23/01/2019 - 07:41

Anh: Nữ quân nhân say rượu tấn công tình dục nam lính canh

Nữ quân nhân say rượu cọ xát cơ thể vào người lính canh, sau đó lao vào hôn anh ta.

Anh: Nữ quân nhân say rượu tấn công tình dục nam lính canh - 1

Nữ quân nhân say rượu đã gây sốc khi lạm dụng tình dục lính gác 

Corrie-Alice Holmes, 25 tuổi, một nữ quân nhân trong Đội kỵ binh danh tiếng của Hoàng tử Willian và Hary (Anh), đã gây sốc khi quấy rối một nam lính canh gần Lâu đài Windsor sau khi trở về căn cứ trung đoàn sau một đêm say xỉn hôm chủ nhật tuần trước.

Các nguồn tin quân đội cho biết Holmes đã áp sát người lính trẻ tuổi, “cưỡng hôn” và cọ xát cơ thể vào anh ta. Quá bất ngờ, nam lính canh đã khóc và kêu cứu trước khi một sĩ quan kéo nữ quân nhân ra khỏi anh ta.

Ngày hôm sau, Holmes bị khiển trách trước mặt các sĩ quan cao cấp với cảnh báo rằng cô sẽ bị đuổi khỏi quân đội ngay lập tức nếu còn có bất kỳ hành vi sai trái nào.

Tuy nhiên, các đồng nghiệp của người lính nam (giấu tên vì lý do pháp lý) đã vô cùng giận dữ với hình thức kỉ luật quá nhẹ này và cho rằng đã có sự phân biệt đối xử về giới tính.

Họ tuyên bố rằng nếu một người lính nam tấn công một người phụ nữ theo cách tương tự, người đó sẽ bị đưa ngay vào nhà tù quân đội và bị đuổi khỏi Quân đội. Một quân nhân nam đã bị phạt tù 9 tháng và bị cắt chức vì cáo buộc tấn công tình dục một nữ sĩ quan tháng 11/2017. Nam quân nhân bị cho là đã chạm vào ngực người phụ nữ nhưng anh ta khẳng định đó là một tai nạn.

Đêm qua, các nguồn tin quốc phòng chính thức đã xác nhận vụ việc nhưng khẳng định các sĩ quan của Đội kỵ binh đã xử lý thỏa đáng.

Theo Nguyễn Ngọc
Dân Việt