Thứ năm, 21/12/2017 - 10:06

Bác sĩ buộc nữ bệnh nhân phải “quan hệ” với mình để "trị liệu"

Dân trí

Một bác sĩ tại Đức đã buộc nữ bệnh nhân phải quan hệ tình dục với mình tại văn phòng cũng như tại nhà như một liệu pháp để trị bệnh cho cô.

Cảnh sát bang Bayern đã giữ một bác sĩ 63 tuổi, với danh tính không được tiết lộ, khi người này lạm dục tình dục một nữ bệnh nhân.

Theo điều tra của cảnh sát thì hành vi lạm dụng tình dục của bác sĩ này đã kéo dài trong suốt 3 năm. Bác sĩ này thường lên lịch khám cho nữ bệnh nhân vào buổi tối muộn, khi các nhân viên của phòng khám đã về hết. Trong nhiều trường hợp, bác sĩ còn yêu cầu nữ bệnh nhân này đến nhà riêng để khám bệnh.

Bác sĩ đã buộc bệnh nhân quan hệ với mình vì nói rằng đó là một phần trong lộ trình điều trị bệnh và nữ bệnh nhân đã tin theo
Bác sĩ đã buộc bệnh nhân quan hệ với mình vì nói rằng đó là một phần trong lộ trình điều trị bệnh và nữ bệnh nhân đã tin theo

Bác sĩ này đã yêu cầu nữ bệnh nhân phải quan hệ tình dục với ông vì cho biết đó là một phần trong lộ trình điều trị bệnh cho cô. Nữ bệnh nhân đã đồng ý quan hệ vì nghĩ rằng đó là một giải pháp cần thiết để chữa bệnh.

Mọi chuyện chỉ vỡ lở ra khi một nữ bệnh nhân khác kiện bác sĩ này đã cưỡng hiếp cô khi cô từ chối quan hệ tình dục với ông để “chữa bệnh”. Nữ bệnh nhân đã có quan hệ lâu nay với bác sĩ mới biết được sự thật và thông báo mọi việc với cảnh sát.

Hiện bác sĩ này đang bị giam giữ và đang phải đối mặt với án tù 5 năm cho tội danh lừa đảo để quan hệ tình dục và cưỡng hiếp.

Danh tính của các nạn nhân không được tiết lộ trong vụ việc.

Nhi Nguyễn
Theo WWWN