Thứ tư, 11/12/2019 - 12:48

Bé 20 tháng tuổi bị mẹ đánh chết vì làm hỏng TV

Dân trí

Cảnh sát Detroit (Mỹ) cho biết bé Viston Stevenson đã bị mẹ đánh đập, tra tấn đến chết sau khi vô ý kéo, làm hỏng chiếc TV màn hình phẳng.

Cậu bé Viston Stevenson được vội vã đưa tới bệnh viện tại Detroit, Illinois hôm thứ Năm do một loạt tổn thương nghiêm trọng, chính quyền địa phương cho biết.

Bé 20 tháng tuổi bị mẹ đánh chết vì làm hỏng TV - 1

Em bé Viston 20 tháng tuổi mất mạng từ sự tức giận của người mẹ.

Theo báo cáo, cậu bé bị vỡ xương sọ, sưng não, gãy xương cổ, gãy xương sống, một xương chậu bị vỡ và chảy máu trong, đã qua đời chỉ sau vài giờ đến viện.

Mẹ của Viston, Rhionna Nichols, 20 tuổi, đã bị bắt và xuất hiện tại tòa án hôm thứ Hai, bị buộc tội giết con trai. Cô ta cũng phải đối mặt với tội tra tấn và lạm dụng trẻ em cấp độ 3. 

Theo những người thân trong gia đình, Nichols nổi điên sau khi bé Viston không may làm hỏng chiếc TV màn hình phẳng trong nhà. 

Cảnh sát Detroit từ chối bình luận hoàn cảnh được cho là đã dẫn đến cái chết đầy bi kịch của bé Viston.

Bé 20 tháng tuổi bị mẹ đánh chết vì làm hỏng TV - 2

Rhionna Nichols, 20 tuổi, bị buộc tội giết người, lạm dụng và tra tấn trẻ em. 

Một thành viên trong gia đình đã đăng ảnh Viston vô hồn trong bệnh viện lên facebook ngay trước khi cậu bé qua đời vì tổn thương chí mạng.

Người thân đầy đau khổ này viết “tất cả các bạn có thể hiểu đứa trẻ chỉ có 1 tuổi này đã khốn khổ thế nào. Yên nghỉ nhé em bé, rất xin lỗi vì kẻ bệnh hoạn đó đã làm vậy với con”. 

Kenya Stevenson, một trong những người cô bên nội của bé Viston cho biết trên tờ tin tức địa phương WXYZ News: "Đau đớn khủng khiếp khi phải ở trong viện, nhìn thấy thằng bé ở đó nhưng không thể ôm lấy nó”. 

Huyền Anh

Theo The Sun