Thứ năm, 20/06/2019 - 07:43

Bí ẩn người phụ nữ trung niên có bộ ngực phát triển không kiểm soát

Dân trí

Mới đây, một người phụ nữ Thái Lan 46 tuổi đã phải kêu cứu vì phần ngực bỗng nhiên phát triển không kiểm soát từ vài tháng trước, khiến cô không thể làm việc và thậm chí không thể di chuyển mà không dùng nạng.

Bí ẩn người phụ nữ trung niên có bộ ngực phát triển không kiểm soát - 1
Bộ ngực khủng khiến người phụ nữ trở nên khổ sở

Truyền thông Thái Lan gần đây đưa tin về trường hợp của người phụ nữ 46 tuổi tên Lam Phrai Si Nuan sống ở một ngôi làng thuộc tỉnh Phitsanulok. Bộ ngực của Lam Phrai bắt đầu phát triển với tốc độ khủng khiếp từ 9 tháng trước và đến nay, nó đã trở nên to, nặng đến nỗi cô phải đi bằng nạng.

Lam Phrai nói rằng đã đến gặp các bác sĩ để tìm hiểu về tình trạng bí ẩn của mình. Mặc dù bác sĩ đã loại bỏ khả năng rằng đó là các khối u ung thư nhưng họ vẫn không thể chẩn đoán được ra bệnh của Lam Phrai cũng như không thể đưa ra được phương pháp điều trị thích hợp.

Do tình hình tài chính bấp bênh, người phụ nữ 46 tuổi không đủ khả năng thực hiện biện pháp y tế chuyên sâu hơn và phải kêu gọi những nhà hảo tâm giúp đỡ.

Lam Phrai nói với các phóng viên rằng lần đầu cô nhận thấy ngực mình tiếp tục phát triển là cách đây 3 năm nhưng mãi đến 8 - 9 tháng trước, chúng mới phát triển với tốc độ khủng khiếp, khiến ngực trái của cô trở nên to hơn hẳn so với bên kia. Đến khoảng 5 tháng trước thì ngực bên phải đã bắt kịp tốc độ và bây giờ, cả 2 thực sự đã trở thành gánh nặng cho Lam Phrai.

Bí ẩn người phụ nữ trung niên có bộ ngực phát triển không kiểm soát - 2
Cô buộc phải đeo một miếng vải dày buộc sau cổ để chứa bộ ngực vẫn còn đang phát triển của mình

Sức nặng của bộ ngực đã gây áp lực liên tục lên cột sống của Lam Phrai, khiến cô bị đau cổ, vai và lưng. Tồi tệ hơn là trọng lượng tăng thêm khiến cô không thể di chuyển mà không có nạng gỗ.

Sau nhiều lần đến bệnh viện Phutthachinarat, Lam Phrai vẫn không biết tại sao ngực của mình lại liên tục phát triển. Một trong các bác sĩ nói với Lam Phrai rằng biện pháp tốt nhất là cắt bỏ ngực nhưng trước tiên, họ cần phải biết điều gì là nguyên nhân gây ra sự tăng trưởng bất thường này.

Bí ẩn người phụ nữ trung niên có bộ ngực phát triển không kiểm soát - 3
Chồng Lam Phrai là người có khả năng kiếm tiền duy nhất trong gia đình nhưng lại mới bị tai nạn

Lam Phrai đã lên kế hoạch tiến hành khám chuyên sâu hơn vào ngày 19/7 tới nhưng cả cô và chồng - người đang hồi phục sau tai nạn xe máy không đủ khả năng để trả các hóa đơn y tế. Thông qua các phương tiện truyền thông, Lam Phrai kêu gọi sự ủng hộ tài chính để tình trạng của cô được chẩn đoán và điều trị một cách đúng đắn.

Người phụ nữ có bộ ngực bỗng nhiên phát triển mất kiểm soát

Trà Xanh

Theo OD

Mới nhất

Đáng quan tâm