Thứ bảy, 01/07/2017 - 08:49

Bị cưỡng hiếp mà không biết, cho đến khi xem video vụ việc

Dân trí

Hai cô gái sống tại New York (Mỹ) đã bị một người bạn của họ đánh thuốc mê và cưỡng hiếp khiến cả hai đều không hề hay biết sự việc xảy ra, chỉ khi xem được đoạn video mà thủ phạm tự ghi lại hành động của mình, họ mới sốc khi phát hiện ra sự thật.

Sự thật kinh hoàng này chỉ được phát hiện khi cảnh sát được gọi đến bãi đậu xe của trường Đại học Adelphi (bang New York, Mỹ) sau khi một người phụ nữ gọi điện báo cảnh sát về trường hợp một người đàn ông ăn mặc giả nữ đang giở trò đồi bại với cô.

Khi cảnh sát đến hiện trường, họ đã bắt giữ một người đàn ông đội tóc giả màu đen, mặc quần bó tập yoga dành cho phụ nữ và đánh son môi để trang điểm. Người này đã giả vờ tiếp cận một phụ nữ để hỏi đường, sau đó phơi bày “của quý” của mình với người phụ nữ khiến cô quá hoảng sợ và gọi điện cho cảnh sát.

Cameron McDermott đã bị bắt giữ vì hàng loạt các tội danh và bị dự đoán sẽ phải đối mặt với án phạt nặng
Cameron McDermott đã bị bắt giữ vì hàng loạt các tội danh và bị dự đoán sẽ phải đối mặt với án phạt nặng

Người đàn ông này sau đó khai nhận rằng mình là Cameron McDermott, 31 tuổi, sống tại thị trấn Hempstead (New York). Cảnh sát sau đó yêu cầu McDermott cho kiểm tra điện thoại và hắn đã đồng ý.

Điều đáng nói là khi kiểm tra điện thoại của McDermott, cảnh sát phát hiện thấy những đoạn phim khiêu dâm trẻ em được lưu trên đó nên đã xin lệnh khám xét khẩn cấp căn hộ của McDermott để tìm thêm những nội dung khiêu dâm trẻ em, vốn phạm pháp tại Mỹ, có lưu trữ tại nhà của McDermott hay không.

Tại căn hộ của McDermott, cảnh sát phát hiện nhiều hình ảnh và video khiêu dâm trẻ em khác được chứa trên máy tính của tên này, đáng chú ý trong đó có những đoạn video chứa trong thư mục có tên “cưỡng hiếp”, với nội dung cho thấy McDermott tự quay lại cảnh mình đang cưỡng hiếp hai người phụ nữ bị bất tỉnh nhiều lần.

McDermott sau đó đã khai ra danh tính của hai cô gái trong đoạn clip. Cảnh sát lập tức liên hệ với hai cô gái này và điều đáng nói là cả hai đều không hề hay biết mình đã bị McDermott cưỡng hiếp cho đến khi được cảnh sát cho xem những đoạn video.

McDermott cho biết mình đã đánh thuốc mê và cưỡng hiếp hai cô gái nhiều lần trong một khoảng thời gian dài nhưng không hề bị ai phát hiện ra. Cả 2 nạn nhân nữ đều là bạn của tên này.

Hiện McDermott đang bị giam giữ và cấm bảo lãnh để chờ bị xét xử với hàng loạt tội danh, bao gồm xâm hại tình dục, cưỡng hiếp, tàng trữ nội dung khiêu dâm trẻ em...

Được biết McDermott sinh ra trong một gia đình giàu có và tài sản của tên này ước tính lên đến hàng triệu USD.

Nhi Nguyễn
Theo WWWN/NYP