Thứ tư, 07/09/2016 - 06:16

Bị ngã tử vong ngay sau khi vừa bỏ ý định nhảy cầu tự sát

Dân trí

Một sự việc khá hy hữu vừa xảy ra tại thủ đô Moscow (Nga) khi một thanh niên 22 tuổi bị ngã tử vong ngay sau khi vừa từ bỏ ý định nhảy cầu tự sát.

Sự việc xảy ra khi một thanh niên 22 tuổi đã trèo lên thành của cây cầu Crimea ở Moscow với ý định nhảy xuống sông để tự sát.

Một người qua đường sau khi chứng kiến thành hành động của chàng trai này đã tìm cách trèo lên thành cầu, tiếp cận và thuyết phục thanh niên này từ bỏ hành động dại dột của mình. Sau một thời gian thuyết phục, cuối cùng thanh niên cũng đã chấp nhận từ bỏ ý định tự tử.

Nạn nhân (áo xám) mất đà và ngã khỏi thành cầu khi đang trèo xuống sau khi từ bỏ ý định tự sát
Nạn nhân (áo xám) mất đà và ngã khỏi thành cầu khi đang trèo xuống sau khi từ bỏ ý định tự sát

Một đoạn clip được nhân chứng có mặt tại hiện trường ghi lại cho thấy sau khi thuyết phục thành công, cả hai người đã tìm cách trèo xuống khỏi thành cầu, tuy nhiên trong khi đang trèo xuống, người thanh niên có ý định tự tử ban đầu đã bị mất đà và ngã khỏi thành cầu cao rơi xuống mặt đường nhựa bên dưới.

Thanh niên này sau đó đã tử vong tại chỗ do bị gãy cổ.

Được biết thanh niên này đã có uống rượu trước khi trèo lên thành cầu với ý định tự sát.

“Một người qua đường dũng cảm đã liều mạng sống của mình để thuyết phục anh ấy ngừng tự sát. Nỗ lực đã đạt được, nhưng kết quả cuối cùng thì thật đáng tiếc”, một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết.

Danh tính của nạn nhân cũng như người đàn ông dũng cảm trèo lên thành cầu cao để thuyết phục nạn nhân không được tiết lộ. Cảnh sát hiện đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.

Nhi Nguyễn

Mới nhất