Thứ ba, 10/12/2013 - 11:55

Bị nhốt trên máy bay vì ngủ quên

Dân trí

Do ngủ quên, một hành khách đã vô tình bị nhốt trong máy bay ở Mỹ mà không ai hay biết.

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
 
Hôm 6/12 vừa qua, Tom Wagner đã lên chuyến bay của hãng hàng không ExpressJet từ sân bay Lafayette, bang Louisiana đến Sân bay Liên lục địa Bush ở Houston. Nhưng Tom đã ngủ quên trong suốt chuyến bay và các tiếp viên cũng khư hành khách không ai chú ý tới anh. Khi tỉnh dậy, Tom thấy mình bị khóa một mình trong máy bay.
 
Trao đổi với kênh truyền hình KTRK của đài ABC, anh Tom Wagner cho biết: “Tôi có thức dậy nhưng đèn đã tắt hết. Tôi không biết có chuyện gì xảy ra. Tôi đã nghĩ rằng đó là thời gian nghỉ trên máy bay”.

Sau đó tôi nhận ra rằng những người khác đều đã xuống, lúc này tôi gọi cho bạn gái nhờ trợ giúp. “Tôi đã gọi cho bạn gái, cô ấy nghĩ rằng tôi bị điên. Tôi nói rằng, Debbie, anh bị kẹt trên máy bay. Anh nói thật đấy, em hãy đến đâu đó và giúp anh xuống máy bay”, Tom kể lại.

Bạn gái của Tom đã báo cho hãng hàng không này và nửa giờ sau anh được giải thoát.

Hãng hàng không ExpressJet cũng đã xác nhận rằng sự cố này là có thực: “Một hành khách của chúng tôi vẫn ở trên khoang trong chuyến bay số hiệu 4245, bay từ Lafayette, Louisiana tới Houston hôm 6/12 vừa qua, sau khi tất cả hành khách khác đều đã xuống. ExpressJet đang điều tra để xác định rõ nguyên nhân. Chúng tôi chân thành gửi lời xin lỗi tới quý khách vì sự cố trên”.

Nguyễn Thúy
Theo Telegraph