Thứ năm, 08/10/2015 - 08:52

Cá heo trả lại chủ nhân chiếc điện thoại bị đánh rơi xuống biển

Dân trí

Nếu vô tình đánh rơi một chiếc smartphone xuống biển, lựa chọn duy nhất của người dùng có lẽ là chấp nhận “chia tay” với chiếc điện thoại của mình. Tuy nhiên trong trường hợp của cô gái người Mỹ dưới đây, một “ân nhân” đặc biệt đã giúp cô hội ngộ chiếc iPhone mà mình đã làm rơi xuống biển.

Teressa Cee, một hoạt náo viên chuyên nghiệp người Mỹ, trong chuyến đi nghỉ đến quần đảo Bahamas đã vô tình làm rơi chiếc iPhone của cô xuống biển trong khi đang đứng trên một gờ nổi ở trên biển thuộc đảo Blue Lagoon, nơi du khách có thể bơi lặn cùng cá heo và sư tử biển.

Teressa đã nhờ một người bạn cầm chiếc iPhone của mình để chụp ảnh giúp thì người này vô tình làm rơi chiếc điện thoại xuống biển.

Khoảnh khắc chú cá heo trả lại iPhone cho chủ nhân cũ
Khoảnh khắc chú cá heo trả lại iPhone cho chủ nhân cũ

Tưởng chừng như Teressa đã phải “chia tay” chiếc smartphone của mình thì một chú cá heo có tên Cacique đang bơi lội ở gần đó đã nhìn thấy chiếc iPhone bị rơi xuống nước và nhanh chóng ngậm chặt chiếc điện thoại rồi lao về phía Teressa đang đứng, kèm theo một tiếng kêu the thé để thông báo cho cô biết.

Hành động “anh hùng” của chú cá heo đã được một người bạn khác của Teressa ghi lại. Teressa sau đó đã chia sẻ câu chuyện với mình lên mạng xã hội Facebook và câu chuyện được lan truyền nhanh chóng. Nhiều người đã nói đùa rằng chú cá heo này là một fan hâm mộ của smartphone chạy Android của Google, thay vì iPhone của Apple, nên đã trả lại chiếc smartphone mà mình không yêu thích cho chủ nhân thực sự của nó.

Video cá heo Cacique trả lại iPhone bị rơi xuống biển cho chủ nhân

 

T.Thủy

Cá heo trả lại chủ nhân chiếc điện thoại bị đánh rơi xuống biển - 2