Thứ ba, 13/08/2019 - 08:40

Cặp du khách gây phẫn nộ vì dùng nước thánh ở đền thiêng Bali rửa mông

Dân trí

Cư dân mạng Indonesia đã vô cùng tức giận sau khi một đoạn video cho thấy đôi du khách trẻ mạo phạm nước thách ở đền thiêng tại Bali. Họ yêu cầu không cho cặp đôi rời khỏi đất nước này cho tới khi hai người biết mình đã làm gì và có hành động xin lỗi thích hợp.

Cặp du khách gây phẫn nộ vì dùng nước thánh ở đền thiêng Bali rửa mông - 1

Hai người trẻ trong clip sau đó được xác định là người mẫu thể hình Sabina Dolezalova và bạn trai Zdenek Slouka.

Đoạn clip trên Instagram cho thấy họ đang vui đùa tại nơi được coi là mảnh đất thiêng liêng của một ngôi đền. Sabina đã cúi xuống, vén váy lên để bạn trai táp nước thánh từ nguồn suối lên mông của cô.

Theo Tiến sĩ Arya Wedakarna, một thượng nghị sĩ đến từ Bali, hai người trong cip đăng Instagram đã thực hiện hành động đồi bại trong Khu bảo tồn Rừng Khỉ thiêng ở Ubud. Trong một bài đăng Instagram, thượng nghị sĩ chỉ ra rằng ông dự định sẽ triệu tập cặp đôi này sớm.

Một số cư dân mạng Indonesia đã kêu gọi Cơ quan Di trú Bali ngăn chặn hai người nước ngoài rời khỏi Bali cho đến khi họ chịu trách nhiệm về hành động của mình, theo Mata Indonesia đưa tin.

Sau khi sự việc xảy ra và hứng búa rìu dư luận, Dolezalova cùng Slouka đã xin lỗi thông qua tài khoản Instagram của họ @sabina_dolezalova_ifbb và @znedekslouka. Hai người cho hay họ không hề biết đó là nước thánh.

“Tôi cũng không dùng nước đó rửa mông vì tất nhiên tôi còn mặc quần lót”, Sabina phân trần.

“Chúng tôi rất xin lỗi vì đoạn video ngày hôm qua. Chúng tôi đã mạo phạm ngôi đền thiêng và nước thánh ở Ubud, chúng tôi đã không hề biết điều đó, chúng tôi rất lấy làm tiếc vì chuyện này”, Slouka nói.

“Vâng, bởi chúng tôi không biết về nước thánh và không biết đó là ngôi đền, chúng tôi không muốn làm gì xấu cả. Chúng tôi rất xin lỗi và hy vọng các bạn có thể tha thứ. Hiện tại chúng tôi đang tìm mọi cách để sửa chữa sai lầm”, Sabina nói thêm.

Hôm Chủ nhật, ngày 8 tháng 8, cặp đôi đã đưa ra lời xin lỗi trước cảnh sát vì hành động của họ và được tha thứ, theo Detik News.

Tài khoản Instagram của họ đã bị treo hoặc cài đặt ở chế độ riêng tư.

Huyền Anh

Theo NS

Mới nhất