Thứ ba, 18/09/2018 - 19:27

Chết cười video phóng viên bị lật mặt đang “diễn sâu” khi đưa tin về bão

Dân trí

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một phóng viên thời tiết đang cho thấy sự vất vả của mình giữa những cơn gió mạnh tại hiện trường trận siêu bão ở Mỹ đã bất ngờ bị “lật mặt” vì một sự cố ít ai ngờ tới.

Sự việc xảy ra khi Mike Seidel, phóng viên của kênh truyền hình thời tiết Weather Channel, đang đưa tin tại hiện trường về trận siêu bão Florence đổ bộ vào nước Mỹ.

Mike Seidel đã có mặt tại thành phố biển Wilmington (bang North Carolina), một trong những khu vực chịu ảnh hưởng mạnh bởi cơn bão Florence để đưa tin. Và dường như để tăng phần kịch tính cũng như để cho khán giả thấy sức mạnh của cơn bão Florence, trong khi lên hình, Seidel đã phải rất vất vả để giữ thăng bằng và không bị những cơn gió mạnh của trận siêu bão Florence xô ngã.

Phóng viên Mike Seidel cho thấy sự vất vả khi đứng giữa trời bão, trong khi hai người đàn ông phía sau lại bình thản bước đi như không có chuyện gì
Phóng viên Mike Seidel cho thấy sự vất vả khi đứng giữa trời bão, trong khi hai người đàn ông phía sau lại bình thản bước đi như không có chuyện gì

Tuy nhiên, sự thật sau đó được phát giác rằng thực chất Seidel chỉ đang... “diễn sâu”, khi lọt vào khung hình ảnh của máy quay đó là hai người đàn ông địa phương đang bước đi hoàn toàn bình thường, không hề gặp bất kỳ khó khăn hay vất vả chống đỡ với gió mạnh như những gì phóng viên Seidel đang phải đối mặt.

Hai người đàn ông này xuất hiện ở sau lưng Seidel nên phóng viên này không hề hay biết về sự xuất hiện của họ và vẫn tiếp tục “diễn sâu” trước ống kính máy quay.

Đoạn clip về màn “diễn sâu” của Seidel trước ống kính máy quay được các khán giả ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội đã lập tức “gây sốt”.

“Thật kịch tính. Anh chàng ở chương trình thời tiết đang phải giằng co cho mạng sống của mình, trong khi hai anh chàng ở sau chỉ việc bước qua”, một cư dân mạng hài hước bình luận.

Sau khi chương trình do Mike Seidel lên sóng và nhận phải nhiều lời chê bai, châm biếm, ban lãnh đạo của kênh truyền hình Weather Channel đã phải đưa ra một thông báo giải thích cho vụ việc.

Theo Weather Channel thì Seidel đã bị kiệt sức khi làm việc trong điều kiện mưa bão và bề mặt đứng của phóng viên này khó khăn để đứng vững hơn so với hai người đàn ông bước đi ở phía sau.

“Một điều cần lưu ý rằng hai người đàn ông ở phía sau đang bước đi trên xi măng, trong khi Seidel đang phải đứng trên cỏ ướt. Bên cạnh đó Seidel đã phải làm việc liên tục nên rõ ràng anh ấy đã bị kiệt sức”, đại diện kênh truyền hình Weather Channel giải thích.

Tuy nhiên lời giải thích này vẫn khiến khán giả khó chấp nhận cho màn “diễn sâu” của Seidel khi nhiều người cho rằng sự khác biệt về bề mặt đứng cũng không đủ để khiến Seidel phải khó khăn như vậy, bên cạnh đó nhiều người cho rằng không có dấu hiệu nào về gió lớn gây khó khăn cho hai người đàn ông ở phía sau như những gì Seidel đang phải đối mặt.

Florence là trận siêu bão đổ bộ vào bờ Đông nước Mỹ, nhắm vào bang North Carolina. Trận siêu bão này khiến hàng nghìn người đã phải rời nhà tới nơi trú ẩn an toàn. Theo báo chí Mỹ, đến nay 12 người được xác nhận đã thiệt mạng vì bão Florence, hầu hết ở bang Bắc Carolina.

Chết cười video phóng viên bị lật mặt đang “diễn sâu” khi đưa tin về bão

Nhi Nguyễn
Theo DM/9G